เข้มข้นขึ้นอีกใน TEAM DEATHMATCH เปิดตัวพร้อม VALORANT EPISODE 7 ACT I ในวันที่ 27 มิถุนายนนี้!!

VALORANT 160523 01

Riot Games และ VALORANT เผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Team Deathmatch โหมดเกม 5v5 ใหม่ล่าสุดที่ผู้เล่นจะได้มีโอกาสดวลกับทีมศัตรู ณ.หนึ่งในสามแผนที่คัสตอมใหม่ ใน Team Deathmatch ผู้เล่นจะสามารถเลือกอุปกรณ์สวมใส่สำหรับแต่ละรอบได้ในตอนเริ่มแมตช์หรือตลอดเวลาที่ยังอยู่ในห้องจุดเกิด โดยจะมีจุดเกิดอาวุธรวมถึงลูกแก้วฟื้นฟูและลูกแก้วอัลติเมทกระจายอยู่ทั่วแผนที่ในการแข่งขันแบบจับเวลาสี่รอบ ไม่มีการเก็บเงินและจะมีผู้เล่นเกิดใหม่ทุก 1.5 วินาที เงื่อนไขสำคัญในการคว้าชัยชนะนั้นไม่มีอะไรซับซ้อน: ทีมแรกที่สะสมครบ 100 คิลคือผู้ชนะ

VALORANT 160523 02

นอกจากนี้ ระบบความก้าวหน้าในเกม VALORANT ยังได้รับการอัปเดตเพื่อเพิ่มช่องทางใหม่ๆ ในการรับรางวัลให้กับผู้เล่น โดยการอัปเดตครั้งนี้จะรวมถึงภารกิจประจำวันรูปแบบใหม่ที่มีการเพิ่มรายงานเหตุการณ์สำคัญของภารกิจประจำวัน ซึ่งจะเรียกว่า Checkpoint สกุลเงินแจกฟรีในเกมแบบใหม่ที่มีชื่อว่า Kingdom Credit ซึ่งสามารถนำไปแลกปลดล็อกอุปกรณ์เสริมต่างๆ อีเวนต์ว่าจ้างเอเจนท์ และอื่นๆ อีกมากมาย

VALORANT 160523 03

VALORANT Episode 7 Act I จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 27 มิถุนายน 2023 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page VALORANTTH

อ่านข่าวเกม Valorant คลิกที่นี่