Plants War2 พืชผักปะทะสัตว์ระห่ำฉบับ MOBA

dff1

4:33 Creative Lab พร้อมเปิดให้บริการเกมส์ Plants War 2 ทั้งในระบบ iOS และ Android พร้อมกันทั่วโลก โดยเกมส์ Plants War 2 เป็นการผสมผสานระหว่างเกมแนววางแผน RTS และเกมแนว MOBA สุดฮิต โดยภาค 2 นี้เป็นภาคต่อของเกมแอคชั่นสุดมัน Plants War คุณจะได้กลับไปยังป่า Dryadโดยผู้เล่นจะเป็นผู้ควบคุมฮีโร่และกองทัพ Minion เพื่อปกป้องบ้านของพวกเราจากกองทัพของเหล่าสัตว์ร้าย

ใน Plants War 2 นี้คุณจะได้สนุกกับการเล่นเกมแนววางแผน RTS และมีความลึกซึ้งดั่งเกม RPG ด้วยกราฟิก สามมิติสีสันสดใสสวยงาน และระบบอัพเกรดฮีโร่ต่างๆอีกมากมาย คุณจะก้าวไปสู่โลกของการต่อสู้ระหว่างสัตว์และและเหล่าพืช คุณจะได้สนุกกับการไปทำลายฐานของศัตรู และสนุกกับการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆในโหมด PvP

โหมดการเล่นของ Plants War 2 จะมีอยู่ 5 โหมดที่เต็มไปด้วยความสนุกและความท้าทาย

dff2

โหมดเนื้อเรื่อง (Story Mode) ควบคุมฮีโร่และเหล่า Minion เข้าต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์  โดยมีเป้าหมายคือทำลายล้างฐานของพวกมัน  มีด่านท้าทายความสามารถมากกว่า 60 ด่าน

โหมดต่อสู้อันลิมิต(Unlimited Battle) การต่อสู้สุดมันส์จัดการกับเหล่ามอนสเตอร์ด้วยฮีโร่ทั้ง 3 ตัวของคุณ

โหมดอันดับ (League) บุกเข้าทำลาย ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่ง และรับของรางวัลมากมายในแต่ละสัปดาห์

โหมดซุปเปอร์ (Time Attack) ร่วมมือกับเพื่อนในเกมของคุณจัดการกับเหล่ามอนสเตอร์ในช่วงเวลาจำกัด ยิ่งทำลายได้มากของรางวัลยิ่งมาก

โหมด 3VS3 ควบคุมฮีโร่ทั้ง 3 ตัวของคุณ ต่อกรกับเหล่าฮีโร่ของผู้เล่นอื่น

เพิ่มความสามารถได้หลากหลาย สร้างทีมของคุณให้แข็งแกร่ง
เล่นสามารถเพิ่มแข็งแกร่งให้กับฮีโร่ ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มสเตตัส, การอัพเกรดสกิล รวมไปถึงการปรับเปลี่ยนอาวุธและเครื่องป้องกัน ที่สามารถอัพเกรด และเพิ่มระดับได้เช่นเดียวกับเกม RTS อื่นๆ นอกจากนั้นแล้วเหล่าลูกสมุน  Minionของเราก็ยังสามารถอัพเกรดและเพิ่มระดับได้เช่นเดียวกัน

dff3

เควสท์ กิจกรรม ความสำเร็จให้ร่วมสนุกมากมาย

ในเกม Plants War 2 มีกิจกรรมและเควสท์ให้ร่วมสนุกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล็อกอิน, เชิญเพื่อน ที่ให้ของรางวัลสุดคุ้มค่า หรือจะทำเควสท์ประจำวัน, สัปดาห์ หรือสะสมความสำเร็จต่างๆ เพื่อรับของรางวัลมากมาย

dff4

เล่นสนุก ฟาร์มมัน หาของเพลิน

ผู้เล่นจะต้องใช้พลังงานในการเขาเล่นโหมดต่างๆ  ซึ่งค่าพลังงานนี้ผู้เล่นสามารถหาได้จากการทำเควสท์ หรือเล่นกิจกรรม และในทุกๆ 10 นาทีผู้เล่นจะได้รับค่าพลังงาน 1 หน่วย แถมฮีโร่แต่ละตัวก็จะมีพลังงานเป็นของตัวเองด้วย และที่สำคัญยังมีระบบ Auto Battle และ Speed x2 ที่จะช่วยให้การฟาร์มเป็นเรื่องง่ายอีกด้วย

dff5

Taehwan So CEO ของ 4:33 Creative Lab ได้กล่าวว่า “Plants War 2 นั้นเป็นเกมแนว RTS ที่เป็นด้วยฉากแอคชั่น ซึ่งตัวเกมนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง พวกเราต้องการมอบสิ่งที่ทำให้ผู้เล่นได้มีความสนุกสนานกับการใช้กลยุทธ์วางแผนในเกมมือถือ และแสดงให้โลกเห็นถึงความเหนือชั้นของเกมที่เราสามารถนำมาใส่บนอุปกรณ์มือถือได้ พวกเรามีความเชื่ออย่างยิ่งว่า ผู้เล่นจะรักเกมนี้เหมือนที่พวกเรารักและได้สร้างมันขึ้นมา” ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/plantswar2 หรือ http://www.433.co.kr/eng_main

 

ลิงค์ดาวน์โหลด

df6

play-button apple-button

433 Logo

4:33 Creative Lab เป็นผู้นำทั้งในด้านการให้บริการ และพัฒนาเกมมือถือในประเทศเกาหลี อย่าง Bow Master for Kakao, Water Margin for Kakao, Heroes for Kakaoและ Blade for Kakao  4:33 Creative Lab ก่อตั้งขึ้นโดย Joon-Mo Kwinซึ่งเคยดำรงตำแหน่ง CEO ของ Nexonและ Nexon Mobile พร้อมกับทีมมีประสิทธิภาพอย่างมากในการพัฒนาเกมมือถือและเกมออนไลน์ บริษัทภูมิใจนำเสนอผลงานเกมคุณภาพที่ได้รับความนิยมมากมาย และหลากหลายประเภทของเกม และตัวบริษัทเองยังถูกสร้ามาด้วยพื้นฐานที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการให้บริการเกมมือถือ รวมถึงการทำงานร่วมกันสตูดิโอทำเกมจำนวนมาก ทำความรู้จัก 4:33 Creative Lab เพิ่มเติมได้ที่ 

FBTW