ค่ายเกม “Topfair” คว้าลิขสิทธิ์ปลุกชีพ Infestation เซิร์ฟ SEA เกม Survival Horror MMO ครองใจเกมเมอร์อันดับ 1

Infestation Sea 300823 01

กระตุกความมันส์ขึ้นอีกครั้งกับเกมออนไลน์บนแพลตฟอร์ม PC ที่เกมเมอร์คุ้นเคยกันดีในชื่อว่า Infestation: Sea ที่มีแนวเกม Survival เต็มขั้นจากอันตรายรอบด้าน อย่างการโจมตีจากฝูงซอมบี้ และการแย่งชิงของผู้รอดชีวิตอื่น ผสานความอิสระในการฟาร์มทรัพยากร พัฒนาทักษะเอาตัวรอด ในสไตล์ MMORPG และมี Game Play แบบ Shooting เรียกว่าเป็นเกมที่มีความ Unique ไม่เหมือนใครจนครองใจเกมเมอร์อันดับ 1

จากกระแสเรียกร้องต่อเนื่องที่สะท้อนจากผู้เล่น และผู้ติดตาม Streamer พบว่า Infestation เป็นเกม Survival Horror MMO ที่แฟน ๆ เรียกร้องอยากให้กลับมาเปิดมากที่สุด ค่ายเกม TopFair Development จึงคว้าลิขสิทธิ์เปิดให้บริการและพัฒนาตัวเกมจาก OP Production สำหรับโซน Southeast Asia ซึ่งรวมถึงประเทศไทยเราด้วย

Infestation Sea 300823 02

สำหรับแนวทางในครั้งนี้ ทาง Topfair Development มองว่าจะเน้นรูปแบบของความ Classic ที่ผู้เล่นชื่นชอบ แต่เพิ่มอรรถรสใหม่ ๆ ผ่าน Game Mode และ UI ใหม่ รวมถึงกิจกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองการเล่นให้หลากหลายขึ้น และเหมาะกับในยุคปัจจุบัน รับประกันความสนุกมันส์ หัวร้อน ท้าทายเหมือนเดิม นอกจากนี้ยังมีแผนการอัปเดตคอนเทนต์ระยะยาว อาทิ Clan War และอื่น ๆ อีกเพียบ รวมถึงการแข่งขัน E-sports ที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่เตรียมไว้สำหรับแฟนเกมทุกคน

Infestation Sea 300823 03

Infestation Sea 300823 04

Topfair Development ก่อตั้งบริษัทด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้เล่นมากที่สุด เกิดจากการฟอร์มทีมที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาเกมออนไลน์ การดูแลผู้เล่น และการตลาดเกมโดยเฉพาะในประเทศไทยและโซนประเทศ Southeast Asia ตั้งใจนำ Infestation มาเปิดตัวให้บริการเป็นเกมแรก

เปิดตัวเว็บไซต์ Infestation: Sea และคอมมิวนิตี้แล้ววันนี้ รีบจอยตี้ด่วนที่ Discord Infestation: Sea ของ Infestation: SEA ติดตามข่าวสารและกิจกรรมแจกรางวัลเพียบ

Infestation Sea 300823 05

อ่านข่าวเกม Infestation คลิกที่นี่