5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 168

top game 24 09 23

เหน็ดเหนื่อยจากงานหรือการเรียนก็มาผ่อนคลายกันด้วยเกมมือถือน่าเล่นสดใหม่ที่พึ่งเปิดให้บริการในแต่ละสัปดาห์ที่เราหยิบมาฝากเพื่อน ๆ กันได้เลย ซึ่งในครั้งนี้ก็มาครบทั้งสายชิล สายลุยกันอีกแล้วส่วนจะมีเกมไหนโดนใจเพื่อน ๆ บ้างไหมตามไปดูกันได้ใน 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ นั้นเอง

เกมมือถือน่าเล่นสัปดาห์นี้

Dragonheir: Silent Gods (สโตร์ไทย)

มาเริ่มกันที่เกมแรกที่ได้รับการนำเสนอในงาน WWDC 2023 และมีแฟนเกมเฝ้ารอคอยจำนวนมากกับเกมจากทีมผู้พัฒนาเดียวกับ Marvel Snap อย่าง Nuverse นั้นก็คือเกม Dragonheir: Silent God ที่มาพร้อมความแฟนตาซีในรูปแบบ Strategy MMORPG เรื่องราวแฟนตาซีอันเข้มข้น เราจะได้รับบทเป็นตัวเอกที่สูญเสียความทรงจำ มีตัวละคร 3 เผ่า 4 คลาสอาชีพมาให้เลือกสร้างเป็นตัวละครที่เราจะเล่น ทอยเต๋าบนกระดาน ออกเดินทางต่อสู้ในดันเจี้ยน ระหว่างทางก็จะได้พบกับ NPC, ปริศนา, เควสเสริม, มินิเกม ที่อัดแน่นกว่า 25 ชั่วโมงให้ออกสำรวจ นอกจากนี้ยังมีฮีโร่อีกกว่า 200 ตัว จาก 20 เผ่า และ 21 อาชีพ ให้เราเลือกมาสร้างทีม ทำคอมโบ บอกเลยว่าสายลุยไม่ควรพลาดกับเกมนี้ มีให้เล่นทั้งในเวอร์ชั่นมือถือ และ PC Epic Games

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Dragonheir: Silent God คลิกที่นี่


https://youtu.be/OXt2vpYVvtI

Immortal Kingdoms (สโตร์ไทย)

อีกหนึ่งเกมฟอร์มยักษ์จากผู้ให้บริการอย่าง Playpark ที่ประกาศเปิดให้บริการเกม Immortal Kingdoms เกมมือถือแนว MMORPG สร้างตำนานการผจญภัยในโลกแฟนตาซี เรื่องราวสงครามระหว่างอาณาจักรอันน่าติดตาม สร้างตัวละครในแบบที่ชื่นชอบ เลือกคลาสอาชีพได้ถึง 5 อาชีพ สามารถอัญเชิญสปิริตผู้พิทักษ์มาร่วมทีมได้อย่างอิสระ ตะลุยกับเหล่า World Boss สุดมันส์ ท้าทายบอสที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีสงคราม Guild war และ PVP สุดเดือดให้เข้าร่วมอีกด้วย ระบบการเล่นเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน งานภาพกราฟิกก็อลังการ

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Immortal Kingdoms คลิกที่นี่


https://youtu.be/6oEpwhVNTTQ

LaTale M: Side-Scrolling RPG (สโตร์ Global)

เกมมือถือระดับตำนานที่มาพร้อมความสนุกในเวอร์ชั่นพกพานั้นก็คือเกม LaTale M: Side-Scrolling RPG จากผู้ให้บริการอย่าง Lulin Games ที่พกพาความสนุกมาเต็มที่ในรูปแบบ 2D Side Scrolling MMORPG โดยเกมนี้สร้างจาก IP เกมในตำนานอย่าง LaTale Online เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่อีกครั้ง ทำภารกิจอันยิ่งใหญ่ร่วมกับฮีโร่คนอื่น ๆ เลือกคลาสอาชีพที่ชอบจาก 4 คลาสอย่าง นักรบ นักสำรวจ อัศวิน และพ่อมด ได้ตามความชอบ รวมทีมกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อท้าทายดันเจี้ยน บอสสุดโหด ต่อสู้กับกองกำลังของอาณาจักรปีศาจ มีระบบผ่อนคลายอย่างการแช่น้ำพุร้อน ตกปลา ขุดเหมือง หรือรวบรวมสมุนไพร ตามหาสัตว์เลี้ยงและสัตว์พาหนะแสนน่ารักที่จะเดินทางไปด้วยกัน สนุกเพลินเล่นง่ายไม่ซับซ้อน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม LaTale M: Side-Scrolling RPG คลิกที่นี่


Hungry Hearts Diner: Memories (สโตร์ไทย)

เกมอบอุ่นใจสุดน่ารักจากทีมผู้ให้บริการ GAGEX Co.,Ltd. นั้นก็คือเกม Hungry Hearts Diner: Memories ที่เป็นเกมแนวจำลองสถานการณ์เปิดร้านอาหารของคุณยาย ที่เพื่อน ๆ น่าจะรู้จักกันดี โดยจะเล่าเรื่องราวของร้านอาหารร้านหนึ่งในยุคโชวะ เป็นร้านเล็ก ๆ ของสามี ภรรยาสูงวัย เราต้องทำอาหารตามออเดอร์ที่ได้รับ ปลดล็อคเมนูใหม่ อัปเกรดร้านและขนาดที่นั่งให้เยอะขึ้น นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวของเหล่าลูกค้าที่แวะเวียนมาอุดหนุนให้เราได้ติดตามกันอีกด้วยนะ มีไอเทมให้สะสมเพื่อเป็นคอลเลคชั่น มีระบบร้านค้าให้เราได้ซื้อของมาตกแต่งในร้านเพิ่มเติม มาพร้อมบรรยากาศอบอุ่นหัวใจ เล่นเพลิน ควรมีเกมนี้ติดมือถือเอาไว้นะ

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Hungry Hearts Diner: Memories คลิกที่นี่


I Love Burger (สโตร์ไทย)

อีกหนึ่งเกมมือถือน่าเล่นเปิดใหม่ที่สายชิลห้ามพลาดกับเกม I Love Burger เกมจำลองสถานการณ์ร้านเบอร์เกอร์สุดน่ารัก จากค่าย G Million ที่ให้เราเริ่มทำตั้งแต่การปลูกผักทำฟาร์มออแกนิก นำวัตถุดิบที่ได้ไปทำเป็นเบอร์เกอร์ เปิดเป็นร้านเบอร์เกอร์อย่างเป็นทางการ สร้าง ปรับแต่งร้านในแบบที่ชื่นชอบ สร้างเมนูอาหารสุดพิเศษที่มีเฉพาะร้านของเราเท่านั้น นอกจากนี้ยังต้องแบ่งเวลาไปดูแลจัดการฟาร์มของตัวเองอีกด้วย เมื่อร้านอาหารอยู่ตัว สร้างรายได้มั่นคงก็สามารถขยายสาขา เปิดแฟรนไชส์ไปทั่วประเทศเลย เป็นเกมน่ารักเล่นเพลิน ๆ อีกเกมหนึ่ง

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม I Love Burger คลิกที่นี่


Pixel Quest: Rogue Legend (สโตร์ต่างประเทศ)

เกมสุดท้ายที่หยิบมาฝากเป็นเกมที่พึ่งเปิดแบบ Soft Launch ไปกับเกม Pixel Quest: Rogue Legend เกมมือถือ RPG จากค่าย knightsoft ออกตามหาสิ่งมหัศจรรย์ที่ซ่อนอยู่ในดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยยสมบัติล้ำค่า ปริศนาโบราณ และมอนสเตอร์ ไขความลับที่ซ่อนอยู่ สามารถวนเพื่อนมาตั้งตี้ร่วมลุยไปด้วยกันได้ ปรับแต่งฮีโร่ เสริมความสามารถด้วยอุปกรณ์ สิ่งประดิษฐ์ และคาถาอันน่าทึ่งมากมาย สร้างแชม้ปี้ยนที่มีความสามารถในแบบที่ต้องการได้อย่างอิสระ มีระบบ Idle ถึงออฟไลน์ก็จะได้ทรัพยากรและไอเทม งานภาพกราฟิกแบบพิกเซลไม่หนักเครื่อง

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_offbtn apk off

อ่านข่าวเกม Pixel Quest: Rogue Legend คลิกที่นี่


เป็นสัปดาห์ที่เต็มไปด้วยเกมมือถือน่าเล่นเปิดใหม่หลากหลายแนวไม่น้อยเลยนะ เพื่อน ๆ ที่อ่านมาจนถึงตรงนี้มีเกมไหนถูกใจก็กดลิงค์ดาวน์โหลดเพื่อโหลดมาเล่นกันได้เลย หรืออยากแนะนำเกมอื่น ๆ ที่ไม่อยู่ในลิสต์ก็มาคอมเม้นต์แนะนำกันได้นะ และในครั้งหน้าเราจะหยิบเกมไหนมาแนะนำกันอีกบ้างนั้น ก็ฝากติดตามกันด้วยนะ

อ่านข่าว เกมมือถือ คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM