พร้อมร่วมสนุกได้ทุกที่! Warcraft Rumble เปิดตัวที่งาน BlizzCon ในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้

Warcraft Rumble 121023 02

เหล่าผู้เล่นได้ถูกเชิญชวนให้เข้าร่วมประสบการณ์สุดหรรษาในรูปแบบใหม่ที่จะเข้ามากวาดล้างใน Azeroth เมื่อ Blizzard Entertainment ได้เปิดตัวเกมแอคชั่นแนววางแผนบนมือถืออย่าง Warcraft Rumble ที่จะเปิดตัวทั่วโลกทั้งบน Google Play Store และ Apple App Store ในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ที่งาน BlizzCon! โดยเหล่าตัวละครที่คุณรักจะมารวมตัวต่อสู้กันในรูปแบบย่อส่วนและมาพร้อมวิธีการเล่นที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ๆมากมาย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถอ่านได้ที่ blog

Warcraft Rumble คือความสนุกสนาน (ในรูปแบบพกพา) ที่ถูกส่งต่อมาจาก Azeroth ผ่านทีมงานที่มีความผูกพันอย่างมากกับจักรวาล Warcraft” กล่าวโดย Vik Saraf ผู้อำนวยการสร้างของ Warcraft Rumble “เราขอขอบคุณเหล่าผู้เล่นที่ได้ช่วยเหลือเราผ่านการเข้าร่วมเล่นในช่วงเบต้าและในช่วงการเปิดให้เข้าเล่นแบบทดลองเปิด ตอนนี้มันถึงเวลาแล้วที่จะให้ผู้คนทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์และความสนุกในรูปแบบใหม่นี้ เรารอไม่ไหวแล้วที่จะได้ส่งมอบ Warcraft Rumble ให้ถึงมือเหล่าผู้เล่นทั่วโลกในวันที่ 3 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ เรามั่นใจเป็นอย่างมากว่าไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นใหม่ในจักรวาล Warcraft หรือเป็นผู้เล่นที่ชำนาญแล้ว คุณจะสามารถร่วมสนุกไปกับการสร้างสรรค์กองทัพในรูปแบบของคุณเองได้อย่างแน่นอน!”

โดยเกม Warcraft ในที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่เพื่อรองรับการเล่นในรูปแบบมือถือนี้ผู้เล่นจะสามารถสร้างและควบคุมเหล่ากองทัพที่รวบรวมฮีโร่ ผู้ร้าย และสิ่งมีชีวิตต่างๆจากจักรวาล Warcraft รวมทั้งปลดปล่อยตัวละครระดับตำนานของ Warcraft อย่าง Jaina Proudmoore, Grommash Hellscream, Hogger, และอีกมากมาย เมื่อผู้เล่นได้ใช้ทักษะการวางแผนในการทดสอบผ่านการเล่นในโหมดต่างๆทั้งแบบเล่นคนเดียวและต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ โดยในการเล่นคนเดียว ผู้เล่นจะต้องแก้ปริศนาต่างๆเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ ส่วนในระบบการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นจะมีดันเจี้ยนสุดอันตรายและโหมดการเล่นต่างๆมากมายเพื่อท้าทายความสามารถของผู้เล่นทุกคนในทุกๆระดับ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวของ Warcraft Rumble ทาง Blizzard Entertainment ได้ทำการแจกโมเดลสามมิติของตัวละครใน Warcraft Rumble Minis ฟรีตลอดทั้งเดือนตุลาคมซึ่งสามารถเข้าไปตรวจสอบได้ที่ Mini Mondays

นอกจากนี้ ผู้เล่นที่สามารถจบช่วงแนะนำการเล่นภายในสองสัปดาห์แรกของการเปิดตัวเกม จะได้รับชุดไอเทมสี่ชุดในการตกแต่งโปรไฟล์และกองทัพของคุณเอง โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับข่าวสารและแจ้งเตือนการเปิดตัวของ Warcraft Rumble ได้แล้ว ที่นี่

สำหรับเซอร์ไพรส์สุดท้าย ผู้เล่นในเกม World of Warcraft® จะสามารถพบเห็นเครื่องอาเขตของ Warcraft Rumble ได้ในโซน Dragonflight ทั้งสี่แห่ง ซึ่งหากผู้เล่นสามารถสะสม Rumble Coins และ Rumble Foils ที่ถูกซ่อนไว้จนครบได้สำเร็จ ผู้เล่น World of Warcraft จะสามารถปลดล็อกและได้รับของสะสมถึง 7 อย่างจาก Warcraft Rumble!

Blizzard Entertainment จะเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Warcraft Rumble ในงานเปิดตัวที่ BlizzCon ซึ่งสามารถรับชมได้สดที่ BlizzCon.com.

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Warcraft Rumble

อ่านข่าว Warcraft Rumble คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM