นับถอยหลัง Trinity Fusion ระเบิดพลังฟิวชั่นเต็มรูปแบบธันวาคมนี้

Trinity Fusion 14112023 1

Angry Mob Games เตรียมปิดจบรอบ Early Access ของ Trinity Fusion บน PC เพื่อเปิดทางให้ Maya นักสู้สาวทะลุมิติใช้พลังฟิวชั่นกอบกู้พหุจักรวาลอย่างเต็มรูปแบบบน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ PC (ผ่าน Steam และ Epic Games Store) ในวันที่ 15 ธันวาคม 2023

Trinity Fusion เป็นเกมแอคชั่นแพลตฟอร์เมอร์แบบ Roguelite ที่จะเปิดให้แฟนเกมได้สวมบทเป็น Maya นักสู้ทะลุมิติที่ที่เชื่อมต่อกับร่างคู่ขนานอีก 3 ร่างผ่านพลังจิต และต้องรับภารกิจต่อสู้กับพวกกลายพันธุ์เพื่อกอบกู้พหุจักรวาลที่กำลังจะล่มสลาย จะมีตัวละคร Maya มาให้เลือกใช้งานใน 3 เวอร์ชั่นที่มีสกิลต่อสู้และความเชี่ยวชาญในอาวุธที่โดดเด่นแตกต่างกันไป สภาพแวดล้อมในเกมมีความหลากหลายทั้งที่เป็นถ้ำใต้ดิน ป้อมปรากการคุมขังนักโทษ และดินแดนรกร้างสุดอันตราย ซึ่งมาในธีมหนังไซไฟสุดดาร์กภายใต้กราฟิกแบบ 3D มีระบบต่อสู้สุดเข้มข้นตามสไตล์ของ Angry Mob Games ที่คลุกคลีกับการสร้างเกมต่อสู้มาอย่างยาวนาน

Trinity Fusion จะพาเพื่อนๆ ไปสำรวจโลกไซไฟสุดดาร์กหลังอารยธรรมนุษย์ ละสนุกไปกับแอคชั่นการต่อสู้สุดเดือดกับกองทัพศัตรูที่ดาหน้าเข้าใส่แบบไม่ให้หยุดพักหายใจ ต้องฝ่าด่านและอารีน่าสุดท้าทายที่สร้างขึ้นโดยเครื่องจักร มีอาวุธเจ๋งๆ ให้เลือกใช้ตามสไตล์ที่ชอบจาก 3 ตัวละครซึ่งมีสกิลต่อสู้ที่แตกต่างกัน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Trinity Fusion

อ่านข่าว Trinity Fusion คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM