Pathless Woods วางจำหน่ายแล้วบน Steam แบบ Early Access

Pathless Woods 030424 01

Aniya Games รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่า Pathless Woods วาง จำหน่ายแล้วบน Steam Early Access ในราคา 19.50 ยูโร | 19.99 เหรียญสหรัฐฯ เกมดังกล่าวแนะนำให้ผู้เล่นได้สัมผัส ประสบการณ์โลกเปิดกว้างที่ผสมผสานแก่นแท้ของวัฒนธรรมจีนโบราณเข้ากับการเล่นเกมเอาชีวิตรอดแบบแซนด์บ็อกซ์ >กดซื้อที่ Steam คลิก<

Pathless Woods ดึงดูดผู้เล่นเข้าสู่โลกที่สะท้อนถึงมรดกทางวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมอันมั่งคั่งของจีนโบราณ ผู้เล่นจะได้รับเชิญให้เริ่มต้นการเดินทางที่พวกเขาสามารถสร้างทุกสิ่งตั้งแต่สะพานธรรมดาไปจนถึงเจดีย์อันงดงาม รวบรวมทรัพยากร ทำฟาร์มแบบจีนดั้งเดิม และปกป้องบ้านเกิดของพวกเขาจากศัตรู Pathless Woods ยังแนะนำโหมดผู้เล่นหลายคนแบบร่วมมือกัน ซึ่งช่วยให้เพื่อนๆ มารวมตัวกันเพื่อสำรวจและเพลิดเพลินไปกับโลกที่การผจญภัยพบกับความเงียบสงบ

ผู้พัฒนาของ Aniya Games กล่าวว่า ” ในตลาดที่เต็มไปด้วยเกมที่คล้ายกันมากมายในประเภทนี้ Pathless Woods’ สร้างความโดดเด่นด้วยธีมจีนโบราณอันเป็นเอกลักษณ์ มันผสมผสานองค์ประกอบของการก่อสร้าง การสำรวจ และการเอาชีวิตรอดในโลกที่สร้างขึ้นอย่างสวยงาม มีเนื้อหามากมายให้สำรวจและมีส่วนร่วม และเราตั้งตารอที่จะได้เห็นความพยายามอันสร้างสรรค์ที่ผู้เล่นของเราจะดำเนินการในโลกนี้! –

Pathless Woods 030424 02

คุณสมบัติหลัก

  • สร้างบ้านในฝันของคุณ – ปล่อยให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเป็นศูนย์กลางและสร้างโครงสร้างที่สวยงามซึ่งสะท้อนถึงจิตวิญญาณของสถาปัตยกรรมจีนโบราณ ตั้งแต่บ้านไม้เรียบง่ายไปจนถึงคฤหาสน์และเจดีย์อันยิ่งใหญ่ ท้องฟ้ามีขีดจำกัด!

Pathless Woods 030424 03

  • การผจญภัยแบบผู้เล่นหลายคนแบบร่วมมือกัน – เข้าร่วมกองกำลังกับเพื่อนสูงสุดสามคนในประสบการณ์ความร่วมมือที่น่าดึงดูด สำรวจ สร้าง และเอาชีวิตรอดร่วมกัน โดยแต่ละคนมีส่วนร่วมในการผจญภัยร่วมกันในรูปแบบพิเศษของตนเอง
  • ทนต่อความรกร้างว่างเปล่า – สร้างเส้นทางของคุณเองและต้านทานพลังแห่งธรรมชาติควบคู่ไปกับภัยคุกคามที่เกิดจากผู้อยู่อาศัย ความสามารถในการปรับตัวถือเป็นกุญแจสำคัญ เมื่อคุณใช้สภาพแวดล้อมให้เกิดประโยชน์ในการเจริญเติบโต
  • สำรวจความลึกลับ – ดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์อันน่าทึ่งและมีส่วนร่วมกับ NPC ท้องถิ่นในขณะที่เปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ในซากปรักหักพังโบราณ การเดินทางเต็มไปด้วยการค้นพบและสมบัติล้ำค่าที่รอการค้นพบ

Pathless Woods 030424 04

  • ปกป้องบ้านเกิดของคุณ – เตรียมพร้อมสำหรับการคุกคามอย่างต่อเนื่องของผู้นับถือศาสนา Jaer ซึ่งมุ่งมั่นที่จะทำลายความสงบสุขของคุณและทำให้ทรัพยากรของคุณหมดสิ้น ตื่นตัวและปกป้องตัวเองและพันธมิตรของคุณจากการถูกโจมตีอย่างไม่ลดละเพื่อปกป้องดินแดนของคุณและรักษาคุณภาพชีวิตของคุณ
  • ฟาร์มและการเก็บเกี่ยว – ปฏิบัติตามหลักปฏิบัติทางการเกษตรแบบจีนโบราณในการเพาะปลูกพืชผลของคุณ ฝึกฝนศิลปะการชลประทาน การใช้ปุ๋ย และการควบคุมอุณหภูมิ เพลิดเพลินกับผลตอบแทนจากการเก็บเกี่ยวของคุณ ดื่มด่ำไปกับรสชาติอันประณีตของอาหารจีน

Pathless Woods 030424 05

เกี่ยวกับ ANIYA GAMES STUDIO

Aniya Games Studio ก่อตั้งขึ้นโดยดูโอ้จากมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน พวกเขาเริ่มต้นการเดินทางในฐานะผู้สร้างรายบุคคลและพบมิตรภาพระหว่างกันตลอดเส้นทาง พวกเขารวมตัวกันด้วยความหลงใหลในการเล่นเกมร่วมกัน พวกเขาได้สร้าง Pathless Woods ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแก่นแท้ของบทกวีของ Byron เกมดังกล่าวพยายามที่จะจับภาพความสุขอันเงียบสงบที่พบในธรรมชาติอันเปลี่ยว ทำให้ผู้เล่นได้รับแรงบันดาลใจอันไม่มีที่สิ้นสุดและผืนผ้าใบสำหรับการแสดงออกอย่างอิสระภายในโลกธรรมชาติ

อ่านข่าวเกม Pathless Woods คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM