เล่น Assassin’s Creed Mirage ฟรี เริ่มต้นวันนี้ มีระยะเวลาจำกัด

Assassins Creed Mirage 170424 01

วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศเปิดช่วง ลองเล่นฟรี (Free Trial) สำหรับเกม Assassin’s Creed Mirage (อัสแซสซินส์ ครีด มิราจ) บน Ubisoft+, PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One รวมถึง Windows PC ผ่านทาง Ubisoft Store และ Epic Games Store ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน ถึง 30 เมษายน.

ในระหว่างช่วงลองเล่นฟรีดังกล่าว ผู้เล่นจะสามารถเล่นได้นาน 2 ชั่วโมงแรกของเกม โดยความก้าวหน้าที่เล่นไว้จะเซฟเก็บไปเล่นต่อได้ทันทีหากซื้อเกมฉบับเต็ม* ด้านผู้เล่นที่สตรีมเกมจะสามารถรับและเสนอรางวัลพิเศษแก่ผู้ชมได้ นั่นคือดาบ Basim Valhalla หากสตรีมในช่วงลองเล่นฟรีนี้. สำหรับดาบอันเป็นเอกลักษณ์นี้ เป็นอาวุธของ Basim ในช่วงบั้นปลายของเขาในอังกฤษ ขณะที่การลดราคาจะมีให้บนพีซีผ่าน Ubisoft Connect เท่านั้น โดยระหว่างวันที่ 17 เมษายน ถึง 24 เมษายน อัสแซสซินส์ ครีด มิราจ ทั้งแบบสแตนดาร์ดและดีลักซ์เอดิชัน จะลดราคา 40%.

อัสแซสซินส์ ครีด มิราจ เป็นผลงานเกมที่มอบเรื่องราวอันดื่มด่ำล้ำลึก ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Basim Ibn Is’haq อดีตโจรข้างถนนที่เข้าร่วมกับกลุ่มผู้เร้นกาย ในการค้นหาคำตอบของปริศนาบางอย่าง ในช่วงยุคทองของกรุงแบกแดดในศตวรรษที่ 9. อัสแซสซินส์ ครีด มิราจ นำเสนอประสบการณ์แอ็กชันผจญภัยที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวโดยเน้นไปที่องค์ประกอบการเล่นสไตล์ปาร์กัวร์, การลอบเร้น และการลอบสังหาร ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่สุดของแฟรนไชส์

สำหรับข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับช่วงทดลองเล่นฟรี (Free Trial) โปรดไปที่ >คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม<

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟรนไชส์อัสแซสซินส์ ครีด โปรดไปที่: Website Assassin’s Creed Mirage

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับแฟรนไชส์อัสแซสซินส์ ครีด และเกมอื่นๆ ของ Ubisoft โปรดไปที่: news.ubisoft.com. หากต้องการซื้อเกม ขอเชิญได้ที่ store.ubisoft.com.

*ความก้าวหน้าในการเล่นใด ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างช่วงทดลองเล่นฟรีจะมีผลต่อเนื่องเมื่อผู้เล่นอัปเกรดเป็นเกมฉบับเต็ม บนแพลตฟอร์มใดก็ได้ที่เลือก ด้วยระบบเซฟเกมบนคลาวด์ข้ามแพลตฟอร์มของเรา. ทั้งนี้ อาจจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อออนไลน์เพื่อเริ่มเกมในฐานะผู้เล่นฟรีด้วย.

อ่านข่าวเกม Assassin’s Creed Mirage คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM