เปิดแพลตฟอร์มใหม่ Eternal Threads ไขปริศนากู้อดีตเปลี่ยนอนาคต

Eternal Threads 13052024 1

Secret Mode และ Cosmonaut Studios เตรียมนำ Eternal Threads เกมแก้ปริศนาแนวเนื้อเรื่องมุมมองบุคคลที่ 1 ไปท้าทายแฟนเกมทั่วโลกกับการย้อนเวลาไปแก้ไขเหตุการณ์ในอดีตบนแพลตฟอร์มใหม่ PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ Switch ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2024 หลังยังมีแค่เวอร์ชั่น PC (ผ่าน Steam) เปิดให้บริการมาตั้่งแต่พฤษภาคมปี 2022

Eternal Threads จะส่งเพื่อน ๆ ย้อนเวลาไปทำมิชชั่นแก้ปัญหาการคอรัปชั่นในอังกฤษปี 2015 จะมีคน 6 คนถูกไฟคลอกตายในบ้านหลังหนึ่ง ภารกิจคือจะต้องช่วยคนทั้งหมดให้ได้โดยห้ามดับไฟที่กำลังลุกไหม้ จะมีหลายแอคชั่นมาให้เลือกตัดสินใจปิดจ๊อบนี้ให้ได้ภายในเวลา 7 วันก่อนที่จะเกิดเหตุไฟไหม้ จะได้เห็นเหตุการณ์มากมายเกิดขึ้นในไทม์ไลน์ 7 วันนี้ที่การตัดสินใจเพียงเล็กน้อยจะเปลี่ยนไทม์ไลน์ไปตลอดกาล

เกมย้อนอดีตเปลี่ยนอนาคต Eternal Threads จะเปิดให้ติดตามเนื้อเรื่องได้ 3 รูปแบบคือ 1) ไล่ติดตามสตอรี่ของตัวละครไปทีละตัว ๆ 2) เลือกติดตามแบบนักสืบหรือดูตอนจบของเรื่องแล้วไล่สืบข้อมูลย้อนหลัง และ 3) คือปล่อยให้เรื่องราวคลี่คลายไปตามลำดับของมันแล้วค่อยเลือกที่จะช่วยตัวละครผ่านการตัดสินใจต่าง ๆ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OFFICIAL WEBSITE

อ่านข่าวเกม Eternal Threads คลิกที่นี่