ออกสำรวจโลก “ONE PIECE” บน Nintendo Switch ในเกม ONE PIECE ODYSSEY Deluxe Edition

One Piece Odyssey 170524 01

Bandai Namco Entertainment Asia ผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกมชั้นนำ ประกาศ ณ วันนี้ว่าเกม ONE PIECE ODYSSEY Deluxe Edition เวอร์ชันดาวน์โหลดสำหรับ Nintendo Switch™ พร้อมเปิดให้ได้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม 2024 เป็นต้นไป.

ผลงานเกม RPG ชุดนี้ได้รับการเปิดตัวเพื่อฉลองการครบรอบ 25 ปีของซีรีส์ “ONE PIECE” ผลงานที่เป็นที่ชื่นชอบจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งทั้งเนื้อเรื่องต้นฉบับและอนิเมะต่างก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในครั้งนี้ ได้เวลาที่เกมนี้จะมาเปิดตัวบน Nintendo Switch™ ในรูปแบบ Deluxe Edition แล้ว โดยจะมาพร้อมกับเนื้อเรื่องเสริมและเครื่องแต่งกายพิเศษ!

*สามารถเล่นเนื้อเรื่องเสริมได้หลังจากเคลียร์เกมภาคหลักได้แล้ว  

นอกจากนี้ ภาพยนตร์เปิดเกมยังได้รับการแพร่ภาพให้ชมกันในวันนี้แล้วด้วย กลุ่มหมวกฟางถูกพายุพัดไปเกยตื้นบน “วาเฟิลด์” เกาะปริศนา ซึ่ง ณ ที่นั่น พวกเขาได้เริ่มต้น “การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่” ไปในโลกแห่งความทรงจำ ชมเทรลเลอร์ได้ที่นี่

เปิดให้สั่งซื้อเวอร์ชันดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้ว! 

คุณจะได้รับชุดอัญมณีสำหรับใช้ภายในเกมเป็นโบนัสสำหรับผู้สั่งซื้อเวอร์ชันดาวน์โหลดล่วงหน้า!รับสิทธิพิเศษนี้เพื่อใช้ในการผจญภัยของคุณกันเลย!

One Piece Odyssey 170524 02

นอกจากนี้ยังมีแคมเปญโบนัสสำหรับผู้สั่งซื้อล่วงหน้าเพื่อรับ “การ์ด ONE PIECE” อีกด้วย! 

“เกมการ์ด ONE PIECE” จาก ONE PIECE ODYSSEY Deluxe Edition แพ็กฉลองการเปิดตัว (2 ใบ) เป็นสิทธิพิเศษสำหรับผู้สั่งซื้อเกมรูปแบบแผ่นล่วงหน้า (ของมีจำนวนจำกัด)!

One Piece Odyssey 170524 03

ONE PIECE ODYSSEY Deluxe Edition บน Nintendo Switch

เกมนี้ประกอบด้วยเนื้อเรื่องเสริม “Reunion of Memories” ซึ่งสามารถเล่นได้หลังจากเคลียร์เนื้อเรื่องหลักได้แล้ว ตลอดจนเครื่องแต่งกายเพิ่มเติม ได้แก่ “เซ็ตชุดออกเดินทาง”, “เซ็ตชุดโซเงคิง” และ “เซ็ตชุดเมืองแห่งน้ำ” ซึ่งได้รับการเพิ่มเข้ามาใหม่สำหรับเกมเวอร์ชันนี้

สนุกกับเนื้อหาทั้งหมดของ “ONE PIECE ODYSSEY” ใน Deluxe Edition ชุดนี้

One Piece Odyssey 170524 04

เกมใหม่ล่าสุดแต่ชวนให้รำลึกถึงวันวานมาพร้อมกับเนื้อเรื่องออริจินอล

ระหว่างการเดินทางในมหาสมุทร เรือของกลุ่มหมวกฟางได้ถูกพายุลูกยักษ์ดูดกลืน พวกเขาลอยตัวมาเกยตื้นที่ “วาเฟิลด์” เกาะปริศนาที่โอบล้อมด้วยพายุและธรรมชาติ จากนั้น กลุ่มหมวกฟางออกเดินทางสู่ “โลกแห่งความทรงจำ” ซึ่งพวกเขาเรียกว่า “เมโมเรีย” เพื่อนำพลังที่ถูกเด็กสาวปริศนานามว่า “ริม” แย่งชิงไปคืนมาให้ได้ การผจญภัยครั้งใหม่ใน “โลกที่ชวนให้รำลึกถึงวันวาน” ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

One Piece Odyssey 170524 05

ONE PIECE X การต่อสู้แบบกดคำสั่ง 

One Piece Odyssey 170524 06

เกมนี้ใช้การต่อสู้แบบกดคำสั่งที่คุ้นเคยเป็นหลัก แต่ยังนำรูปแบบเฉพาะตัวของ ONE PIECE มาช่วยสร้างประสบการณ์การต่อสู้ที่ไม่ซ้ำใครซึ่งสามารถสัมผัสได้ในเกมนี้เท่านั้น!

นอกจาก “สครัมเบิลแอเรียแบทเทิล” ซึ่งผู้เล่นจะเคลื่อนย้ายไปในพื้นที่ต่อสู้ต่างๆ แล้ว ยังมีระบบ “ฉากดรามาติก” ที่จะนำพาการต่อสู้ไปในทิศทางที่ไม่คาดคิดโดยการสุ่มเลือก ซึ่งผู้เล่นจะต้องวางกลยุทธ์โดยใช้ทักษะเฉพาะตัวของสมาชิกกลุ่มหมวกฟางเพื่อเอาชนะศัตรูให้ได้

ตัวละครออริจินอลในเกมนี้ออกแบบขึ้นโดย อาจารย์ เออิจิโร โอดะ 

เกมนี้ให้ผู้เล่นควบคุมสมาชิกกลุ่มหมวกฟางเพื่อออกผจญภัย! นอกจากนี้ ยังมีตัวละครและศัตรูออริจินอลที่ได้รับการออกแบบโดยอาจารย์ เออิจิโร โอดะ ผู้สร้างสรรค์มังงะต้นฉบับ ออกมาปรากฏตัวอีกด้วย เชิญคุณมาสนุกกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่สร้างขึ้นตามรายละเอียดของต้นฉบับ “ONE PIECE” รังสรรค์ขึ้นโดยการร่วมงานกับเจ้าของต้นฉบับ!

One Piece Odyssey 170524 07

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ONE PIECE ODYSSEY Deluxe Edition และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก Bandai Namco Entertainment Asia ได้ที่ เว็บไซต์ หรือติดตามเราทาง FacebookInstagramXTikTokLINE และ YouTube

อ่านข่าวเกม One Piece Odyssey คลิกที่นี่