เชิญพบกับ “Boss Attack” อัปเดตฟรีครั้งที่สองของเกม Prince of Persia : The Lost Crown

Prince of Persia The Lost Crown 210524 01

วันนี้ Ubisoft ประกาศเปิดตัวอัปเดตฟรีครั้งที่สองสำหรับ Prince of Persia : The Lost Crown เกมที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมมากมาย.

Prince of Persia The Lost Crown 210524 03

ไตเติลอัปเดตครั้งที่สองนี้เรียกว่า Boss Attack ซึ่งจะเชิญชวนผู้เล่นให้รื้อฟื้นช่วงเวลาสุดเร้าใจบน Mount Qaf ด้วย 2 บอสแชลเลนจ์ใหม่จาก Artaban ใน The Haven และเสื้อผ้าใหม่ 2 ชุดสำหรับซาร์กอน โดยใน “Boss Revenge” ผู้เล่นสามารถเผชิญหน้ากับบอสแต่ละตัวได้ในทุกระดับความยาก พร้อมกระดานสถิติที่จะช่วยติดตามความพยายามที่ดีที่สุดของตน และเมื่อผู้เล่นรู้สึกว่าพร้อมลุยเต็มที่แล้ว ก็สามารถเข้าร่วมแชลเลนจ์ “Boss Rush” และพยายามเอาชนะบอสหลักทั้ง 8 ตัวติดต่อกันไปพร้อม ๆ กับการเปลี่ยนเครื่องรางที่สวมใส่และสะสม Athra เพิ่มขึ้นระหว่างการต่อสู้แต่ละครั้ง และคอยบริหารจัดการพลังชีวิตและยารักษาของตน.

Prince of Persia The Lost Crown 210524 04

การอัปเดตนี้ยังรวมถึงเครื่องแต่งกายอันเป็นเอกลักษณ์ของ Prince of Persia ในปี 2008 ซึ่งเป็นหนึ่งในรางวัลสำหรับการเคลียร์ Boss Rush สำเร็จ, พร้อมด้วยวิธีใหม่ในการเดินทางข้ามแผนที่อย่างรวดเร็วโดยใช้ต้นไม้ Wak-wak ทั้งนี้ ตัวอัปเดตดังกล่าวจะให้บริการฟรีสำหรับผู้เล่นทุกคนที่เป็นเจ้าของ Prince of Persia: The Lost Crown อยู่แล้ว และยังจะมีการอัปเดตเพิ่มเติมอีกมากมายตามมาอีกในอนาคต!

Prince of Persia The Lost Crown 210524 05

Prince of Persia : The Lost Crown มีวางจำหน่ายในรูปแบบ สแตนดาร์ด และ ดีลักซ์ เอดิชัน บน Nintendo Switch , PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S และ Xbox One, Amazon Luna รวมถึง Windows PC ผ่านทาง Epic Games Store และ Ubisoft Store.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Prince of Persia: The Lost Crown ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Prince of Persia: The Lost Crown

อ่านข่าว Prince of Persia: The Lost Crown คลิกที่นี่