Diablo Immortal สร้างกระแสด้วยคลาส Tempest (เทมเพสต์)!

Diablo Immortal 240524 01

เปิดให้เล่นแล้ววันนี้กับ Tempest (เทมเพสต์) คลาสที่แปดสำหรับ Diablo Immortal ที่หลายคนรอคอย เทมเพสต์ผู้เชี่ยวชาญการใช้พลังธาตุลมและน้ำจากแดนเหนือได้เดินทางมาสร้างพายุที่ดินแดน Sanctuary (โลกศักดิ์สิทธิ์) ด้วยการต่อสู้อันสุดพลิ้วไหว ความชำนาญธาตุ และเรื่องราวภูมิหลังสุดลึกล้ำ

  • กลยุทธ์พลิ้วไหวดั่งสายน้ำ: เทมเพสต์คือเหล่านักรบนักบวชผู้ฝึกปรือทักษะวิชาในการควบคุมลมและน้ำ เทมเพสต์เป็นคลาสที่มีความรวดเร็วและความคล่องตัวสูง สามารถผสมผสานการโจมตีทำลายล้างสูงหลายอย่างเข้าด้วยกัน เช่น การโจมตีเร็วในระยะประชิด การใช้แส้ปลายแหลมที่มีพลังของลมและน้ำเพื่อโจมตีระยะไกล การโจมตีหมู่ และการอัญเชิญ Zephyr (เซเฟอร์) เพื่อกำจัดศัตรูให้จมดิน
  • การอัญเชิญเซเฟอร์: ทักษะติดตัวของเทมเพสต์ทำให้พวกเขาสามารถอัญเชิญเซเฟอร์มาร่วมสู้กับผู้เล่นได้ เซเฟอร์มีเอกลักษณ์คล้ายกับเทมเพสต์และแตกต่างจากคลาสที่สามารถสั่งการได้ เนื่องจากเซเฟอร์จะทำงานตามคูลดาวน์ และสามารถใช้เพื่อสลับตำแหน่งขณะสู้ในสมรภูมิอย่างรวดเร็ว
  • ลองเล่นเป็นเทมเพสต์: ทางตอนเหนือของ Dreadlands (เดรดแลนด์ส) มีดินแดนที่คนภายนอกเรียกกันว่า ‘Cold Isles (หมู่เกาะหนาวเหน็บ)’ ที่ตั้งของจักรวรรดิที่เคยรุ่งเรืองนามว่า Pelghain (เพลเกน) ซึ่งกำลังถูกถาโถมโดยภัยพิบัติธรรมชาติ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักรบเทมเพสต์ที่ออกเดินทางบนเรือเพื่อหาวิธีการยับยั้งไม่ให้เกาะของพวกเขาต้องกลายเป็นสุสานใต้น้ำ
  • การแก้ไขระบบ PARAGON (พารากอน): ระบบพารากอนได้รับการอัพเดตให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น เข้าใจได้ง่ายขึ้น และยืดหยุ่นมากขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครในแบบที่ต้องการได้ ความก้าวหน้าพารากอนทั้งหมดของผู้เล่นจะยังคงอยู่ และผู้เล่นจะสามารถเลือกใช้ 15 ทักษะต่อผังความสามารถพารากอนได้ในรูปแบบที่ต้องการ

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทมเพสต์ ลองแวะเข้ามาชมบล็อกโพสต์ของเราได้ ที่นี่

แล้วพบกันในโลกศักดิ์สิทธิ์!

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Diablo Immortal โปรดดูที่ >เว็บไซต์< และสามารถติดตามข่าวสารรวมทั้งอัปเดตต่างๆ กันแบบเรียลไทม์ได้ที่ Facebook และ Instagram

ลิงก์ดาวน์โหลด

Diablo Immortal 080722 04

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Diablo Immortal คลิกที่นี่