ทลาย ประกอบ สู้! GUNDAM BREAKER 4 พาเหล่าเกมเมอร์กลับสู่รากฐานของซีรีส์สุดที่รักด้วยผลงานชิ้นใหญ่ที่สุด

GUNDAM BREAKER 4 270524 01

เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองครบรอบ 45 ปีของซีรีส์ GUNDAM Bandai Namco Entertainment Asia ขอนำเสนอการกลับมาของซีรีส์ยอดนิยมที่มาพร้อมกับเกมเพลย์รูปแบบแอ็กชันสุดมันกับการปรับแต่งกันพลา (Gundam plastic model) ในเกม GUNDAM BREAKER 4 ที่จะพร้อมให้คุณเล่นภายในปีนี้บนคอนโซล PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Switch และ PC ผ่านทาง Steam

GUNDAM BREAKER 4 270524 02

จำนวนจำกัดนี้จัดทำมาด้วยความรักที่มีต่อกันพลาซึ่งจะมาพร้อมกับชุดคิทโมเดลกันบาร์เรลสไตรค์กันดั้มที่ได้รับการออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยสีสันอันโดดเด่นพร้อมด้วยสติกเกอร์ ชิ้นส่วน และแบบที่ไม่ซ้ำกัน ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมนี้ได้จากเว็บไซต์ของ Bandai Namco Entertainment Asia

GUNDAM BREAKER 4 270524 03

ในฐานะนักสะสมกันพลาผู้ทะเยอทะยาน ผู้เล่นจะได้ร่วมมือกันสร้างหุ่นของตนเองโดยใช้ชิ้นส่วนจากโมบิลสูทที่ไม่ซ้ำกันกว่า 250 ชนิดจากทุกซีรีส์ของ GUNDAM และทดสอบผลงานที่สร้างขึ้นในสมรภูมิเสมือนจริงด้วยระบบผู้เล่นหลายคนพร้อมกันสูงสุด 3 คน ต่อสู้ในภารกิจต่างๆ เพื่อฟาดฟัน เชือดเฉือน และยิงหุ่นศัตรูที่มากันเป็นฝูง ทำลายชิ้นส่วนของพวกเขาเพื่อเก็บกลับมาอัปเกรดหุ่นของเรา

GUNDAM BREAKER 4 270524 04

*ตัวเกมจริงจะเป็นภาษาไทย

GUNDAM BREAKER 4 มาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่แกะกล่องที่ไม่เคยมีมาก่อนในซีรีส์ โดยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นนำอาวุธที่แตกต่างกันสองแบบมาประกอบในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใครเพื่อสร้างกันพลาที่สมบูรณ์แบบตามที่ต้องการ ในระหว่างการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถเข้าไปยังคลังหุ่นซึ่งสามารถปรับแต่งด้วยชิ้นส่วนใหม่ๆ รวมถึงการทาสี แปะสติกเกอร์ และตกแต่งร่องรอยความเสียหาย เพื่อรังสรรค์ภาพลักษณ์ขั้นสุดยอดให้กับหุ่นของตนตามสไตล์แฟนพันธุ์แท้ของ GUNDAM

เมื่อผู้เล่นสร้างกันพลาของตนเสร็จแล้ว จะสามารถเลือกได้ว่าจะนำหุ่นนั้นมาเล่นแบบออฟไลน์หรือออนไลน์ ซึ่งมีภารกิจให้เลือกเล่นมากมาย โค่นศัตรูตัวบอสหรือปราบฝูงหุ่นศัตรูเพื่อเก็บรวบรวมชิ้นส่วนใหม่ๆ นำมาติดตั้งเป็นทักษะใหม่สำหรับหุ่นของเรา อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ไม่ซ้ำใครใน GUNDAM BREAKER 4 คือโหมดโมเดลจำลอง ผู้เล่นสามารถสร้างฉากจำลองอย่างละเอียดด้วยฉากหลัง องค์ประกอบแวดล้อม และเอฟเฟกต์พิเศษที่มีให้เลือกมากมาย จากนั้นวางกันพลาลงในฉากเพื่อถ่ายภาพในท่าโพสที่สมบูรณ์แบบด้วยโมเดลความละเอียดสูง

ชมวิดีโอเทรลเลอร์แนะนำ GUNDAM BREAKER 4 ได้ที่นี่:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GUNDAM BREAKER 4 หรือผลิตภัณฑ์ Bandai Namco Entertainment Asia อื่น ๆ โปรดเยี่ยมชม เว็บไซต์ ของเรา หรือติดตามเราผ่านทาง Facebook , Instagram , X , TikTok , LINE และ YouTube 

อ่านข่าว GUNDAM BREAKER 4 คลิกที่นี่