ลุกขึ้นสู่อำนาจ ปกครองถนนในเกม King of Gangs เปิดให้ลุยแล้วบน Google Play Store

King of Gangs 270524 01

King of Gangs เกมแนวมาเฟีย วางจำหน่ายแล้วสำหรับอุปกรณ์ Android คุณสามารถมีส่วนร่วมในสงครามแก๊ง รวบรวมพันธมิตรของคุณ โจมตีศัตรู จัดการเมือง และในที่สุดก็กลายเป็นเจ้าเหนือหัวของเมือง! เงิน รถยนต์ และผู้หญิง – ทั้งหมดจะเป็นของคุณ! กิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและมินิเกมที่น่าติดตามรอคุณอยู่ ให้คุณดำดิ่งสู่โลกอันธพาลที่อันตรายและน่าตื่นเต้น

เกมดำเนินไปพร้อมกับเรื่องราวอันธพาล พ่อและเพื่อนร่วมแก๊งของคุณถูกสังหารอย่างไร้ความปราณีในการต่อสู้แบบแก๊งค์ หลังจากกลับถึงบ้านจากคุก คุณมองดูบ้านที่ทรุดโทรมและความทรงจำก็ท่วมท้นกลับมา คุณต้องแสวงหาความจริงในความมืดและทำภารกิจล้างแค้นให้กับพ่อของคุณให้สำเร็จ ในขณะเดียวกัน ในช่วงเวลาอันวุ่นวายนี้ กลุ่มกบฏบางส่วนยังคงพยายามยึดดินแดนและธุรกิจของคุณ ถึงเวลารวบรวมแก๊งของคุณและฟื้นฟูความสงบเรียบร้อย แม้ว่าเส้นทางแห่งการแก้แค้นจะคดเคี้ยว แต่ในที่สุดพวกเขาก็จะได้รู้ว่าใครเป็นผู้ควบคุมเมืองอย่างแท้จริง!

แสดงวิถีชีวิตนักเลงชายฝั่งตะวันตก

เล่นเกม Ultimate Gangster ก้าวเข้าสู่โลกอาชญากร! King of Gangs มีการออกแบบงานศิลปะที่น่าทึ่งและดื่มด่ำ ซึ่งรวบรวมแก่นแท้ของไลฟ์สไตล์อันธพาลฝั่งตะวันตก เกมดังกล่าวมีภาพที่มีรายละเอียดสูงและสมจริง ทำให้โลกของเหล่าอันธพาล ผู้หญิงสวย และรถยนต์หรูหรามีชีวิตขึ้นมา

การดวลและการต่อสู้อันเข้มข้น:

ส่งพันธมิตรของคุณไปปฏิบัติภารกิจแก๊งค์และทำภารกิจท้าทายในเมืองให้สำเร็จ ปล้นและโจมตีเพื่อขยายอาณาเขตแก๊งของคุณอย่างต่อเนื่อง ท้าทายบอสที่น่าเกรงขามในชมรมต่อสู้ เข้าร่วมการแข่งขันสาวก และส่งคู่หูของคุณไปกำจัดคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งเพื่อรับทรัพยากรมหาศาล!

ระบบการเพาะปลูกที่สมบูรณ์

เส้นทางการเติบโตมากมายมีไว้สำหรับผู้เล่นใน King of Gangs ด้วยระบบการเพาะปลูกที่ครอบคลุม คุณสามารถพัฒนาความแข็งแกร่งของคุณได้โดยการปลูกฝังคู่หู ลูก ๆ หรือแม้แต่รถยนต์ของคุณ

การออกเดทที่น่าดึงดูดใจของ Babe

คุณสามารถเพลิดเพลินกับการออกเดทที่ยอดเยี่ยมนับไม่ถ้วนกับคนรักในฝันของคุณในเกม ด้วยสาวน้อยที่มีเสน่ห์จากภูมิหลังที่หลากหลาย มีหนึ่งสำหรับคุณเสมอ! มอบดอกไม้ให้เธอ พาเธอไปที่โรงแรม และเพิ่มความใกล้ชิดของคุณ และเก็บเกี่ยวลูกหลานจากช่วงเวลาการออกเดทที่เหมาะสมในที่สุด!

มินิเกมที่น่าตื่นเต้น

เพลิดเพลินไปกับมินิเกมแสนสนุกภายในเกม รวมถึงการช่วยเหลือสาวงามบนท้องถนน รวมทีมเพื่อแข่งรถความเร็วสูง การแข่งขันตกปลา มินิเกมแฮ็ก และอื่นๆ อีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น เกมที่รวมเข้าด้วยกันในปี 2048 และเกมที่คล้ายกับ Tetris ช่วยให้มั่นใจได้ว่าช่วงเวลาการเล่นเกมของคุณจะไม่น่าเบื่อ

King of Gangs 270524 02

สำหรับข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติม โปรดตรวจสอบผ่านบัญชีโซเชียลอย่างเป็นทางการ Facebook page King of Gangs

ลิงก์ดาวน์โหลด

King of Gangs 270524 03

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม King of Gangs คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM