Marvel Rivals โชว์ตัวละครใหม่และคุณสมบัติเกมใหม่ในงาน PlayStation State of Play!

Marvel Rivals 310524 01

NetEase Games และ Marvel Games เปิดเผยรายละเอียดใหม่และแพลตฟอร์มสำหรับ Marvel Rivals เกม Super Hero Team-Based PVP Shooter ที่ให้ผู้เล่นสร้างทีม Super Heroes และ Super Villains ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องและต่อสู้ด้วยพลังพิเศษที่ไม่เหมือนใครในแผนที่ที่สามารถทำลายได้ทั่วทั้งมาร์เวล Multiverse ตัวละครโปรดของมาร์เวล Venom และ Adam Warlock จะเข้าร่วมสำนักงานที่น่าตื่นเต้น มี 19 ฮีโร่ที่สามารถเล่นได้ทั้งหมดที่ต่อสู้ในสถานที่แบบไอคอนิกของมาร์เวลจากทั่วทั้ง Multiverse รวมถึงแผนที่ TOKYO 2099: SPIDER-ISLANDS ที่เปิดเผยเป็นครั้งแรก ปลดล็อค Venom เพื่อใช้พลังของ symbiote และกินศัตรูของคุณหรือบินเข้ามาเป็น Adam Warlock และปลดปล่อยพลังของเวทมนตร์ควอนตัม สร้างการผูกพันใจกับเพื่อนร่วมทีมของคุณเพื่อต่อสู้ข้างหน้าหรือฟื้นคืนทีมของคุณทั้งหมด

เกมจะมาถึง PlayStation 5 และ Xbox Series X|S ที่เริ่มต้นพร้อมกับ PC การทดสอบเบต้าปิดตัวแรกสำหรับ Marvel Rivals ได้รับการกำหนดเวลาให้เป็นปลายเดือนกรกฎาคมสำหรับทุกแพลตฟอร์มรวมถึง PC, PlayStation และ Xbox การทดสอบขนาดใหญ่นี้จะเชิญชวนผู้เล่นในภูมิภาคเหนืออเมริกา, ยุโรปรวมทั้งภูมิภาคอื่นๆ โดยมีรายละเอียดเพิ่มเติมใกล้เข้ามากับการทดสอบ นอกจากนี้ผู้ทดสอบเบต้าของ PlayStation ยังจะได้รับสิทธิ์พิเศษในการเข้าถึงชุดเสื้อผ้า “Scarlet Spider” เมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ใน Marvel Rivals, ผู้เล่นสามารถคาดหวังได้ว่าจะเลือกฮีโร่ที่แบ่งออกเป็นบทบาทสามประเภทที่แตกต่างกันตามความคิดเห็นที่เฉพาะเจาะจงของพลังพิเศษ: Vanguard, Duelist, และ Strategist พวกเขาจะมีเสรีภาพในการเลือกบทบาทและฮีโร่ที่ชอบ ร่วมทีมกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อสร้างลำดับทีมที่หลากหลายและไดนามิกสำหรับการต่อสู้ แต่นี่ไม่ใช่ทั้งหมด เพราะพวกเขาจะสามารถดำเนินการร่วมกันในระดับการเล่นทีมที่แตกต่างออกไปด้วย Team-Up Abilities การปลดปล่อยพลังพิเศษร่วมกับเพื่อนร่วมทีม เพื่อทำลายสนามรบเพื่อชนะในการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น! Marvel Rivals กำลังอยู่ในขบวนการพัฒนาโดยทีมงาน NetEase ที่ประกอบด้วยความสามารถทางโลกและมีความรักอย่างลึกซึ้งในจักรวาลและตัวละครของมาร์เวลที่ทำงานก่อนนี้กับแฟรนไชส์เกมยิงสุดฮิตที่นับล้านผู้เล่นทั่วโลก

อ่านบล็อก PlayStation จากโปรดิวเซอร์ Stephen Wu

“กับการยืนยันของแพลตฟอร์มคอนโซล ทีมงาน NetEase Games ยินดีมากกับโอกาสในการขยายกลุ่มเป้าหมายของ Marvel Rivals,” กล่าว Ethan Wang, รองประธานบริหาร บริษัท NetEase, Inc. “เมื่อเราเคลื่อนไปใกล้ขั้นตอนของเบต้าปิด พวกเราก็ตื่นเต้นที่จะได้รับข้อมูลกลับโดยตรงจากชุมชนและมีส่วนร่วมกับผู้เล่นเพื่อสร้างประสบการณ์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้”

Marvel Rivals มีเนื้อเรื่องที่ถูกสร้างขึ้นโดยทีมงานเขียนของ NetEase ร่วมกับ Marvel Games ที่มีการชนกันโดยไม่มีเมตตาระหว่างเจ้าของอำนาจเผด็จการที่โหดร้าย ด็อกเตอร์ดูม และตัวเอกของเขาจากอนาคตในปี 2099 ซึ่งทำให้จำนวนมหาศาลของจักรวาลต่าง ๆ ถูกบังคับให้ชนกันใน Timestream Entanglement ซึ่งสร้างโลกใหม่และความขัดแย้งที่ยังไม่เคยค้นพบ ตอนนี้ ฮีโร่ซูเปอร์และฮีโร่ซูเปอร์วิลเลนจาก Multiverse ต่าง ๆ ต้องต่อสู้ร่วมกันและต่อต้านกันเมื่อกลุ่มที่แตกต่างกันมองหาวิธีที่จะชนะทั้งสองดูมก่อนที่จะเอาชนะจักรวาลเหล่านี้ได้ ใบหน้าที่คุ้นเคยกลับมาเป็นศัตรูใหม่ ๆ ในขณะที่ศัตรูเก่าเปลี่ยนเป็นพันธมิตรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Marvel Rivals!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Marvel Rivals บน Discord Marvel RivalsX Marvel Rivals |Facebook Marvel Rivals | Instagram Marvel Rivals | TikTok Marvel Rivals

อ่านข่าว Marvel Rivals คลิกที่นี่