Granblue Fantasy: Relink Ver. 1.3.1 มาพร้อมตัวละครใหม่และโหมดถ่ายภาพสุดแจ่ม

Granblue Fantasy Relink 310524 01

SEGA (สำนักงานใหญ่: ชินากาวา โตเกียว; ประธานและผู้บริหารระดับสูง: ชูจิ อุทซึมิ) ยินดีที่จะประกาศว่า Cygames (สำนักงานใหญ่: ชิบูยะ, โตเกียว; ประธาน: เกี่ยวกับโคอิจิ วาตานาเบะ) จะปล่อยอัปเดตฟรีเวอร์ชัน 1.3.1 ของ Granblue Fantasy: Relink ในวันที่ 31 พฤษภาคม

Supreme Primarch ตัวเองคือ Sandalphon จะเข้าร่วมกับรายชื่อตัวละครที่สามารถเล่นได้ อัปเดตนี้เป็นอัปเดตใหญ่ที่สามและยังมีการเพิ่มเควสใหม่ๆ, โหมดถ่ายภาพ และคุณสมบัติใหม่อีกมากมายด้วย!

ตัวละครใหม่และเควสใหม่ที่ยากที่สุด

Sandalphon, ผู้บังคับของสี่พรีมาร์ค—นางฟ้าแห่งสี่องค์ประกอบที่ควบคุมสมดุลของสี่องค์ประกอบเทตรา, พร้อมที่จะปฏิบัติสัญญาของเขาในการปกป้องพื้นที่สวรรค์ และจะร่วมพลังกับคุณในฐานะตัวละครที่สามารถเล่นได้ใหม่!

*Sandalphon สามารถได้รับได้โดยการทำเงื่อนไขบางอย่างภายในเกมหรือด้วยการซื้อ Character Expansion Set DLC.

มีเควสใหม่ 3 ความยากที่สุดที่จะพบกับซีรีส์บอสที่เพิ่มเข้ามา นอกจากนี้, ตามหลังการเปิดตัวของเขาใน “The Final Vision” (เวอร์ชัน 1.1.0), Lucilius กลับมาและแข็งแกร่งกว่าเดิม! เควสใหม่ “Zero” เรียกผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดให้รวมตัวกันและเผชิญหน้ากับเขาในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายหนึ่งครั้งในชีวิต.

Granblue Fantasy Relink 310524 02

Granblue Fantasy Relink 310524 03

จับความทรงจำด้วยโหมดถ่ายภาพ; แบ่งปันการเดินทางของคุณด้วยการแข่งขันถ่ายภาพ Relink

โหมดถ่ายภาพเป็นการเพิ่มเติมอีกอย่างที่มาพร้อมกับการอัปเดตนี้ โดยใช้เครื่องมือและคุณลักษณะต่างๆ ผู้เล่นสามารถตั้งค่าภาพเคลื่อนไหวของการผจญภัยของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ กล่าวถึงผู้ถ่ายภาพที่เดินทางในท้องฟ้าที่มีความปรารถนาที่สูงกว่า ยังมีการส่งเสริมให้เข้าร่วมการแข่งขันถ่ายภาพ Relink’s Photo Contest ซึ่งยินดีต้อนรับส่งผลงานตั้งแต่วันนี้

Granblue Fantasy: Relink Photo Contest

Granblue Fantasy Relink 310524 04

คุณสมบัติการอัปเดตอื่น ๆ รวมถึง Sigil Synthesis ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถผสมตราซิกน้ำหนักตำสำหรับผสมลักษณะตราซิก; การแสดงแผนที่ซ้อนทับซึ่งแสดงตำแหน่งสำคัญ กล่องสมบัติ และ มีเส้นตีนหมูขนาดเล็ก; รวมถึงตัวเลือกการควบคุมใหม่ เช็ค Patch Notes เวอร์ชัน 1.3.1 เพื่อข้อมูลเพิ่มเติม

Granblue Fantasy Relink Ver1.3.1 Patch Note >คลิกเพื่ออ่านเพิ่มเติม<

Granblue Fantasy Relink 310524 05

เนื้อหาเสริมที่ต้องจ่ายในการอัปเดตรวมถึงชุดเพิ่มเติมแบบท่าเต้นใหม่และแพ็คไอเทมที่มีประโยชน์สำหรับการอัพเกรดตัวละคร, อาวุธ, และตราซิกน้ำหนัก เช็คลิงก์ด้านล่างสำหรับรายละเอียด

เนื้อหาเสริมเพิ่มเติม (PlayStation Store)

  • ชุดเพิ่มเติมตัวละคร: Sandalphon
  • ชุดสี 5
  • ชุดเพิ่มเติมท่าเต้น: Grab Bag
  • ชุดเพิ่มเติมการปรับปรุงตัวเอง 3
  • แพ็คไอเทมเพิ่มเติมให้เครื่องมือปลดล็อค 3
  • แพ็คไอเทมอัพเกรดอาวุธ 3
  • แพ็คไอเทมอัพเกรดตราซิก 3 (ราคาอาจแตกต่างตามภูมิภาค – กรุณาเช็ค PlayStation Store สำหรับราคา)

Granblue Fantasy Relink PlayStationTMStore Page

สิงคโปร์: >คลิกเพื่อดาวน์โหลด<
อินโดนีเซีย: >คลิกเพื่อดาวน์โหลด<
มาเลเซีย: >คลิกเพื่อดาวน์โหลด<
ประเทศไทย: >คลิกเพื่อดาวน์โหลด<

เกี่ยวกับ Granblue Fantasy: Relink

เข้าร่วมการต่อสู้แบบเรียลไทม์กับปาร์ตี้ที่มีตัวละครสูงสุดสี่ตัวใน Granblue Fantasy: Relink

Granblue Fantasy Relink 260424 08

เลือกจากรายชื่อตัวละครที่หลากหลาย โดยแต่ละตัวมีอาวุธ ทักษะ และรูปแบบการต่อสู้เฉพาะตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการกดปุ่มด้วยการละทิ้งหรือกำหนดเวลาการโจมตีแต่ละครั้งด้วยความแม่นยำที่สมบูรณ์แบบ ก็มีสไตล์การเล่นสำหรับทุกคน ศัตรูและรูปแบบปาร์ตี้ต่างก็มีจุดแข็งและจุดอ่อนในตัวเอง กุญแจสู่ชัยชนะอยู่ที่การพิจารณาว่าชิ้นส่วนเหล่านี้เข้ากันได้อย่างไร

โหมดช่วยเหลือช่วยให้นักเล่นเกมทุกระดับสามารถเข้าถึงการเข้าถึงได้ โหมดช่วยเหลือแบบเต็มจะจัดการทุกแง่มุมของการต่อสู้เมื่อเปิดใช้งาน

Granblue Fantasy: Relink มอบประสบการณ์การเล่นคนเดียวที่สมบูรณ์แบบ รวมถึงการเล่นแบบผู้เล่นหลายคนออนไลน์แบบร่วมมือกัน รวมตัวกับผู้อื่นเพื่อจัดการกับภารกิจมากกว่า 100 ภารกิจที่มีเป้าหมายและศัตรูที่หลากหลาย!

เรื่องราว

Granblue Fantasy Relink 260424 09

Granblue Fantasy เกิดขึ้นใน Sky Realm ที่ซึ่งเกาะมากมายลอยอยู่ในพื้นที่สีฟ้าอันกว้างใหญ่ ตัวเอกร่วมกับมังกรตัวน้อยตัวกระท่อนกระแท่นชื่อ Vyrn และเด็กสาวที่มีพลังลึกลับชื่อ Lyria ล่องเรือไปยัง Estalucia ซึ่งเป็นเกาะในตำนานที่อยู่เหนือสุดขอบฟ้า ระหว่างทางพวกเขาได้พบกับตัวละครหลากสีสัน เพิ่มทั้งกษัตริย์และคนไม่เหมาะกับทีมงานของพวกเขา

กิจกรรมของ Relink เกิดขึ้นใน Zegagrande Skydom ในมุมหนึ่งของท้องฟ้านี้ หมู่เกาะต่างๆ ได้รับการปกป้องโดยสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่เรียกว่าสัตว์ดึกดำบรรพ์ และสายลมก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับองค์กรลับที่เรียกว่า Church of Avia ผ่านการผจญภัยของพวกเขา ตัวละครเอกได้เปิดเผยโครงข่ายแห่งอุบายที่ขยายออกไปไกลเกินขอบเขตของเซกาแกรนด์ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Granblue Fantasy

อ่านข่าว Granblue Fantasy: Relink คลิกที่นี่