SaGa Emerald Beyond เวอร์ชันแผ่นจะวางจำหน่ายในวันที่ 12 กรกฎาคม 2024

SaGa Emerald Beyond 060624 01

วันนี้ Bandai Namco Entertainment Asia และ SQUARE ENIX ประกาศว่าเวอร์ชันผ่นของเกมภาคใหม่ในซีรีส์ในตำนาน SaGa อย่าง SaGa Emerald Beyond จะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2024 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับ Nintendo Switch  และ PlayStation 5

การสั่งจองล่วงหน้าสำหรับเวอร์ชันแผ่นจะเริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2024

SaGa Emerald Beyond นำเสนอองค์ประกอบที่ดีที่สุดของซีรีส์ที่แฟน ๆ ชื่นชอบ รวมถึงระบบสถานการณ์แบบอิสระและการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่นแต่ละคน

SaGa Emerald Beyond 060624 02

SaGa Emerald Beyond รวบรวมองค์ประกอบหลักของการต่อสู้และสถานการณ์แบบอิสระของแฟรนไชส์ RPG เพื่อมอบประสบการณ์ SaGa ที่ดีที่สุดให้กับทั้งแฟน ๆ และผู้เล่นใหม่ ผู้เล่นจะได้พบกับการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ที่ลึกซึ้ง ตัวละครที่หลากหลายพร้อมเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น เนื้อเรื่องที่พัฒนาจากการเลือกของผู้เล่น และอื่น ๆ อีกมากมาย

ในภาคล่าสุดของแฟรนไชส์ SaGa นี้ ไอคอนในซีรีส์ระดับตำนานก็กลับมาอีกครั้ง รวมถึง Akitoshi Kawazu ผู้สร้างซีรีส์ SaGa, Kenji Ito นักประพันธ์เพลง และ Satoshi Kuramochi นักวาดภาพประกอบ ที่ได้นำสิ่งที่แฟน ๆ ของซีรีส์ชื่นชอบมาสร้างเป็นเกมที่ทั้งแฟนเก่าและแฟนใหม่สามารถเพลิดเพลินได้

SaGa Emerald Beyond 060624 03

ผู้ที่สนใจใน SaGa Emerald Beyond ยังสามารถดาวน์โหลดเดโมพิเศษเฉพาะแพลตฟอร์มทั้งสามได้บน Nintendo Switch , PlayStation 5 และ PC ผ่าน Steam เดโมเหล่านี้จะมีเนื้อหาหลายชั่วโมงจากเรื่องราวของตัวละครเดโมทั้งสามตัว ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับสิ่งที่คาดหวังในเกมเต็มรูปแบบพร้อมกับตัวละครทั้งหมด ข้อมูลการบันทึกจากเดโมสามารถถ่ายโอนไปยังเกมเต็มรูปแบบบนแพลตฟอร์มนั้น ๆ ได้

เกี่ยวกับซีรีส์ SaGa

SaGa เป็นซีรีส์เกมเล่นตามบทบาท (RPG) ที่มีการปฏิวัติวงการเกม พัฒนาโดยนักพัฒนาเกมระดับตำนาน Akitoshi Kawazu (FINAL FANTASY, FINAL FANTASY II, SaGa Frontier) ตั้งแต่เกม THE FINAL FANTASY LEGEND เปิดตัวในปี 1990 สำหรับ Game Boy ซีรีส์นี้ได้ขยายตัวด้วยการเพิ่มเกมภาคต่อหลายภาคในหลายแพลตฟอร์ม

นักพัฒนาและศิลปินคนสำคัญของซีรีส์ SaGa ยังรวมถึง Tomomi Kobayashi ผู้ที่มอบสไตล์เฉพาะตัวให้กับซีรีส์ และ Kenji Ito (ซีรีส์ Mana) ซึ่งเป็นผู้ประพันธ์ดนตรี แม้ว่าซีรีส์ SaGa จะมีรากฐานมาจาก FINAL FANTASY แต่ SaGa ซีรีส์ได้มีการผสมผสานกลไกการเล่นที่เป็นนวัตกรรมและท้าทาย เช่น การเลือกของผู้เล่น เนื้อเรื่องที่แยกสาขา และการนำตัวละครที่มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงมาประยุกต์ใช้ ทำให้มันโดดเด่นจากซีรีส์ JRPG อื่น ๆ

SaGa Emerald Beyond ซึ่งเป็นภาคล่าสุดในแฟรนไชส์นี้ พร้อมให้เล่นแล้วบนหลายแพลตฟอร์มทันสมัยต่าง ๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SaGa Emerald Beyond หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ Bandai Namco Entertainment Asia กรุณาเยี่ยมชมWebsiteของเราหรือติดตามเราบน FacebookInstagramXTikTokLINE และ YouTube

อ่านข่าว SaGa Emerald Beyond คลิกที่นี่