เกมของ Ubisoft มาถึงอุปกรณ์ Apple แล้ว!

Ubisoft 070624 01

วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่า Assassin’s Creed Mirage แฟรนไชส์เกมชื่อดังของบริษัทพร้อมให้เล่นแล้วบน App Store สำหรับ iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max และ iPad Air กับ iPad Pro ที่ใช้ชิป M1 หรือใหม่กว่า ขณะเดียวกัน แฟน ๆ ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเกม Rabbids: Legends of the Multiverse บน Apple Arcade ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถเล่นได้บน iPhone, iPad, Mac, Apple TV และ Apple Vision Pro นอกจากนี้ Prince of Persia™: The Lost Crown ที่ได้รับเสียงชื่นชมมาแล้วมากมาย ก็กำลังจะมาให้เล่นได้บนเครื่อง Mac ในฤดูหนาวนี้ โดยเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว >คลิกเพื่อสั่งจองตัวเกมจะรองรับเทคโนโลยี Metal เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าทึ่งที่สุดด้วยอัตราเฟรมอันราบรื่น.

Assassin’s Creed Mirage เป็นเกมภาคล่าสุดของแฟรนไชส์ที่ขายดีที่สุดของ Ubisoft และจะเป็นเกมคอนโซลเกมแรกของซีรีส์นี้ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกันได้บนอุปกรณ์พกพา ตัวเกมพร้อมให้เล่นแล้วบน App Store โดยสามารถเล่น Assassin’s Creed Mirage ได้ฟรีในระยะเวลาจำกัด และผู้เล่นสามารถซื้อเกมได้พร้อมส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์* เวอร์ชันเต็มรองรับการซื้อแบบ Universal Purchase** และสามารถปลดล็อคได้ด้วยการซื้อในแอปเพียงครั้งเดียว.

Ubisoft 070624 03

เกมนี้พัฒนาโดย Ubisoft Sofia การผจญภัยที่ขับเคลื่อนด้วยการเล่าเรื่องของ Assassin’s Creed Mirage ฉบับสมบูรณ์พร้อมให้เล่นขณะเดินทางได้แล้ว บนอุปกรณ์ iPhone และ iPad ที่รองรับ ผู้เล่นสามารถติดตามการเดินทางของบาซิม ได้ตั้งแต่เริ่มต้นจากหัวขโมยข้างถนน ก่อนถูกคัดเลือกโดย Hidden Ones และสั่งสมประสบการณ์จนกลายเป็นสุดยอดมือสังหาร เกมนำเสนอองค์ประกอบการเล่นแบบปาร์กัวร์ การลอบเร้น และการลอบสังหาร ซึ่งกำหนดนิยามของแฟรนไชส์มาเป็นเวลาสิบเจ็ดปีเต็ม. ด้วยการมอบประสบการณ์ HD แบบเนทีฟ ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบายในขณะที่สำรวจกรุงแบกแดดในศตวรรษที่ 9 ด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัสที่ปรับเปลี่ยนได้เองโดยผู้เล่น เกมสามารถถ่ายโอนความคืบหน้าบนแพลตฟอร์มที่มีอยู่ทั้งหมดด้วย cross-progression และ cross-save ผ่านทาง Ubisoft Connect ได้ด้วย.

Ubisoft 070624 02

ฉันรู้สึกภูมิใจมากค่ะ กับครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์อัสแซสซินส์ครีด ที่เราสามารถนำเกมคอนโซลต้นฉบับเต็มรูปแบบมาสู่อุปกรณ์พกพาของแอปเปิล ได้ด้วยพลังของตัวเอนจิ้นเกมของเรากับประสิทธิภาพของ Apple Silicon มันเป็นเหตุการณ์สำคัญสำหรับ Ubisoft และฉันรู้สึกขอบคุณมากสำหรับความสำเร็จของเราในฐานะทีมงานทั้งหมด” Krasimira Yakovlieva โปรดิวเซอร์ของเกมกล่าว.

เตรียมพร้อมออกสำรวจพหุจักรวาลของแรบบิด! Rabbids: Legends of the Multiverse เปิดให้เล่นแล้วบน Apple Arcade ซึ่งเป็นบริการสมัครสมาชิกเกมของแอปเปิล ที่ให้สิทธิ์เข้าถึงเกมที่สนุกเหลือเชื่อมากกว่า 200 เกมได้อย่างไม่จำกัด ในเกมการ์ดต่อสู้สุดป่วนนี้ ผู้เล่นจะต้องคัดเลือกแรบบิดส์ในตำนานจากสี่ด้านของพหุจักรวาล และสร้างสำรับไพ่ต่อสู้อย่างมีกลยุทธ์เพื่อท้าทายผู้เล่นคนอื่น โดยผู้เล่นสามารถเล่น Rabbids: Legends of the Multiverse ในรูปแบบการผจญภัยเดี่ยวโดยพบกับแรบบิดมากกว่า 100 ตัว สะสมการ์ดใหม่ และรวบรวมวัตถุดิบเพื่ออัปเกรดสำรับของตน หรือจะท้าทายผู้เล่นคนอื่นใน PvP Arena ก็ได้.

ใน Prince of Persia: The Lost Crown ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นซาร์กอน นักรบหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ สมาชิกของกลุ่มสุดยอดนักรบที่เรียกว่า The Immortals เกม Prince of Persia™: The Lost Crown ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมแนว Metroidvania ซึ่งจะให้ผู้เล่นได้สำรวจโลกที่สร้างขึ้นอย่างประณีต ตั้งแต่ Citadel of Knowledge อันยิ่งใหญ่ไปจนถึงภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยสีสันของป่า Hyrcanian ผู้เล่นจะค้นพบสภาพแวดล้อมที่หลากหลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายเปอร์เซีย ด้วยการได้รับพลังแห่งเวลาใหม่, ปลดล็อกความสามารถเฉพาะตัว, ติดตั้งเครื่องรางที่แตกต่างกันและรวมเข้าด้วยกัน ซาร์กอนต้องเดินทางลึกเข้าไปใน Mount Qaf เพื่อไขปริศนา ค้นหาความลับ และทำภารกิจเสริมที่น่าตื่นเต้นให้สำเร็จ ซาร์กอนยังจะได้เรียนรู้ที่จะเชี่ยวชาญพลังแห่งกาลเวลาที่แตกต่างกันเพื่อเอาชนะสิ่งมีชีวิตในตำนานอันน่ากลัวมากมายที่จะมาขวางทางเขา. นำทีมการทำงานในครั้งนี้โดย Ubisoft Da Nang เกมนี้รองรับเทคโนโลยี Metal เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าทึ่งด้วยอัตราเฟรมอันราบรื่น.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Assassin’s Creed Mirage และแฟรนไชส์นี้ โปรดไปที่: Website Assassin’s Creed Mirage

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Prince of Persia: The Lost Crown กรุณาเยี่ยมชมที่ Website Prince of Persia: The Lost Crown

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Rabbids: Legends of the Multiverse โปรดไปที่: Website Rabbids: Legends of the Multiverse

*ข้อเสนอใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน ถึง 20 มิถุนายน. ราคาปกติไม่รวม DLC

**ด้วยการซื้อแบบ Universal Purchase (ใช้ได้ทุกแพลตฟอร์มในการซื้อครั้งเดียว) Assassin’s Creed Mirage จะวางจำหน่ายบน iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max และ iPad Air และ iPad Pro ที่มีชิป M1 หรือใหม่กว่า โดยการซื้อเพียงครั้งเดียวบนอุปกรณ์เหล่านี้.

อ่านข่าว Ubisoft คลิกที่นี่