ดำดิ่งสู่เรื่องราวของ Unknown 9: Awakening ที่จะเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงปี 2024 นี้

Unknown 9 Awakening 100624 01

Bandai Namco Entertainment Asia เปิดเผยในวันนี้ว่า Unknown 9: Awakening เกมแอคชั่นผจญภัยเล่าเรื่องโดย Reflector Entertainment จะพาผู้เล่นออกผจญภัยไปทั่วโลกเริ่มตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงปี 2567 บน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และพีซีผ่าน Steam

ในตัวอย่างใหม่ที่เปิดเผยในวันนี้ ผู้เล่นสามารถค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับแรงจูงใจที่ขับเคลื่อนภารกิจของ Haroona และมองเห็นเพื่อนและศัตรูสองสามคนที่เธอจะเผชิญหน้าระหว่างทาง Haroona อาศัยคำสอนของ Reika ที่ปรึกษาผู้เป็นที่รักของเธอ เพื่อช่วยให้เธอเชี่ยวชาญความสามารถพิเศษที่เกี่ยวข้องกับการพับตั้งแต่เธอยังเป็นเด็ก เป็นเวลาหลายปีที่ Reika ฝึกฝน Haroona เกี่ยวกับความซับซ้อนของมิติอื่นนี้ สอนเธอเกี่ยวกับวิถีชีวิตของโลก และมักจะเล่าเรื่องราวของบุคคลอมตะลึกลับที่กล่าวกันว่าเป็นประธานในความรู้ทั้งหมดของมนุษยชาติ – Unknown 9

น่าเสียดายที่การฝึกทั้งหมดนี้ต้องหยุดชะงักลงทันทีที่ Vincent Lichter ตัดสินใจปลิดชีวิตของ Reika ด้วยความเชื่อที่ว่า Unknown 9 ได้ขัดขวางไม่ให้มนุษยชาติตระหนักถึงศักยภาพที่แท้จริงของมันมานานเกินไป ผู้นำของ Ascendants และอดีตลูกศิษย์ของ Reika จึงมุ่งมั่นที่จะปลดปล่อยโลกแห่งอิทธิพลของพวกเขาให้เป็นอิสระครั้งแล้วครั้งเล่า เป้าหมายของเขา? เพื่อให้แน่ใจว่ามนุษยชาติจะควบคุมชะตากรรมของตนเองได้ไม่ว่าผลที่ตามมาจะเป็นอย่างไร การกระทำของเขาทำให้ฮารูน่าเสียหายมากเกินไป เธอจึงออกเดินทางเพื่อหยุดเขา Haroona สามารถป้องกันไม่ให้ความลับสุดยอดของมนุษยชาติตกไปอยู่ในมือของคนผิดได้หรือไม่?

เจาะลึกตัวอย่างเรื่องราวที่นี่:

Unknown 9: Awakening เป็นเกมแนวแอ็กชั่นผจญภัยมุมมองบุคคลที่สามที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวซึ่งติดตามเรื่องราวของ Haroona ซึ่งเป็น Quaestor ที่เกิดมาพร้อมกับความสามารถในการผจญภัยเข้าไปใน Fold ซึ่งเป็นมิติลึกลับที่ทับซ้อนกันของเราเอง ในการแสวงหาความรู้ที่ซ่อนอยู่อันทรงพลัง เธอจะได้เรียนรู้ที่จะควบคุมการเชื่อมต่อที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอกับโฟลด์ ซึ่งทำให้เธอสามารถนำพลังของมันมาสู่โลกของเราได้ แต่พลังดังกล่าวไม่ได้ถูกมองข้ามไป Haroona ตกเป็นเป้าหมายของ Ascendants อย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นกลุ่มที่แตกแยกขององค์กรลับที่เรียกว่า Leap Year Society ซึ่งต้องการใช้ The Fold เพื่อเปลี่ยนแปลงวิถีประวัติศาสตร์ของมนุษย์

Unknown 9 Awakening 100624 02

Unknown 9: Awakening จะเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงปี 2024 สำหรับ PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S, Xbox One และพีซีผ่าน Steam

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Website Unknown 9: Awakening หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Bandai Namco Entertainment Asia กรุณาเยี่ยมชมที่ เว็บไซต์ หรือติดตามเราบน Facebook , Instagram , X , Tiktik , LINE และ Youtube

อ่านข่าวเกม Unknown 9: Awakening คลิกที่นี่