เต็มตา Sword Art Online: The Beginning แง้มคลิป Gameplay ตัวแรก

sao 000

ปล่อยมาจนได้ Sword Art Online: The Beginning เกมส์  VRMMOPRG กระแสแรงจากญี่ปุ่น ส่งคลิป Gameplay ทางการตัวแรกออกมาให้ดูกันเต็มตาแล้วแฟนเกมส์จะได้หายสงเสียเสียทีว่า เกมส์ MMOPRG แห่งอนาคตแบบเสมือนจริงที่ต้องใช้อุปกรณ์แว่น VR มาประกอบนั้นเป็นอย่างไร

เท้าความกันนิด  Sword Art Online โด่งดังมากในญี่ปุ่นตั้งแต่สมัยยังเป็นเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูน วางจำหน่ายเมื่อปี 2552 ถึงตรงนี้ทำยอดขายไปได้แล้วกว่า 16.7 ล้านเล่มทั่วโลก แล้วก็มีทำเป็นซีรีส์อนิเมชั่นทางทีวีตามออกมา มีทำเป็นเกมส์บนคอนโซล PS จนกระทั่งล่าสุด ค่ายเทคโนโลยียักษ์ใหญ่อย่าง IMB Japan ก็จับมาต่อยอดพัฒนาในเวอร์ชั่น VR กลายมาเป็น Sword Art Online: The Beginning ในเวลานี้

sao 02
Sword Art Online : The Beginning เวอร์ชั่น virtual reality หรือ VRMMOPRG  สุดล้ำ ต้องใช้อุปกรณ์ต้นแบบที่เรียกว่า เนิร์ฟเกียร์ (Nervegear) หรือแว่นวีอาร์ Oculus Rift DK2 พร้อมอุปกรณ์เสริมอื่นๆ มาช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเกมส์ ล่าสุด IMB Japan เพิ่งเปิดทดสอบตัวเกมส์ไปเมื่อช่วงปลายเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยตรงที่ http://www.vrmmo-project.jp/

 

1

2

3

4

*** ข้อมูลจาก 2p.com ***

FLOATING BOTTOM