เทพ Maplestory 2 จุติลงเซิร์ฟจีน อัพเวลสุดไวแค่ 8 ชม. เต็ม Level Cap

maple 03

ช่วงนี้  Maplestory 2 ทั้งเซิร์ฟเกาหลีและจีนแทบไม่มีข่าวคืบหน้าออกสื่อกันเลย ล่าสุดคือเซิร์ฟจีนประกาศเปิด CBT ครั้งแรกไปเมื่อเดือนที่ผ่านมาเสร็จก็เงียบไปเหมือนกัน และถึงตรงนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเซิร์ฟอินเตอร์เวอร์ชั่น NA เหมือนเคย จะมีหรือไม่อย่างไรก็ยังต้องลุ้นกันต่อไป อย่างไรก็ดี ต้องบอกว่ากระแสตอบรับ Maplestory 2 จีน นั้นดีเอามากๆ ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแฟนพันธุ์แท้ที่แห่แจม CBT กันล้นหลาม

maple 02

และปรากฏว่ามีเกมส์เมอร์ระดับเทพจุติลง CBT รอบนี้ด้วย ที่ต้องบอกว่าเป็นเทพเพราะทีมผู้พัฒนาของ Tencent Games คาดหวังจะให้ผู้เล่นใช้เวลาอย่างน้อย 28 ชม.ในการอัพเวลตัวจนเต็ม level cap 30 แต่ไปๆ มาๆ เทพคนนี้กลับใช้เวลาแค่ 8 ชม.เท่านั้นก็อัพเวลจนเต็มแม็กซ์ สร้างความตกตะลึงให้กับทีมพัฒนาไม่น้อยทีเดียว และเมื่อสืบไปสืบมาก็ได้คำตอบว่า เกมส์เมอร์เทพรายนี้เคยเล่น  Maplestory 2 เซิร์ฟเกาหลีมาก่อนแล้วก็เลยรู้ว่าจะทำยังไงให้เวลพุ่งปรี๊ดในเวลาอันรวดเร็วนั่นเอง

maple 01

ทีมผู้พัฒนาของ Tencent Games ถือโอกาสแย้มข้อมูลแถมอีกด้วยว่า กำลังเตรียมจัดมอนสเตอร์และดันเจี้ยนใหม่ๆ ลงเซิร์ฟตามมา รวมทั้งอาจเปลี่ยนชื่อตัวละคร NPC และแผนที่ต่างๆ ให้กลับไปชื่อเดิมเหมือนกับ Maplestory ภาคแรก ขณะที่ระบบสร้างบ้านและปรับแต่งตัวละครก็กำลังคิดกันว่าอาจปรับลดค่า DIY ลงเพื่อให้ผู้เล่นได้มีโอกาสซื้อไอเทมไปแต่งเติมจินตนาการกันให้เต็มที่มากขึ้น

maple 00

maple 06

maple 04

maple 05

*** ข้อมูลจาก 2p.com ***

WRAP L
WRAP R
FLOATING BOTTOM