กระชับดาบให้มั่น Kingdom of War เปิดโหลดเวอร์ชั่นภาษาไทยแล้ว

KD Cover

ค่าย GAMEVIL และ Play Earth เปิดตัวเกมส์ใหม่ Kingdom of War เกมส์มือถือแนว RPG เวอร์ชั่นภาษาไทย ที่มีระบบการต่อสู้รวดเร็ว ตัวละครที่หลากหลาย สนุกพร้อมกันวันนี้ทั่วโลกแล้วทั้งในระบบ iOS และ Android

จุดเด่นของเกมส์ Kingdom of War

ซัมมอนพรรคพวก เสริมกองทัพ

สามารถสะสมผลึกพรรคพวกเพื่อมซัมมอนผู้กล้าสุดแกร่งมีระดับตั้งแต่ 1 ดาวจนถึง 6 ดาว และแต่ละคนจะมีความสามารถพิเศษ 5 แบบที่จะปลดล็อคเมื่อพัฒนาผู้กล้าแล้ว

KD 01

เน้นการวางกลยุทธ์

เมื่อเปิดใช้โหมดกลยุทธ์จะเป็นการหยุดเวลาเพื่อให้ผู้เล่นคิดวางแผนการวางตำแหน่งของพรรคพวกหรือเลือกศัตรูที่จะโจมตีใช้ได้ทุกเวลาทุกสถานการณ์

KD 02

KD 03

ไอเทมทรงพลัง

ผู้กล้าแต่ละคนสามารถใส่เครื่องสวมใส่ได้ 8 ชิ้น โดยผู้เล่นจะได้รับเครื่องสวมใส่จากโหมดสำรวจหรือซื้อผ่านร้านค้าในเกม  และเมื่อผู้เล่นเสริมพลังเครื่องสวมใส่จนถึง +5 แล้วก็จะสามารถทำการพัฒนาเครื่องสวมใส่เพื่อเพิ่มค่าสถานะและพลังได้

KD 04

เข้าร่วมอาณาจักร ขยายพลพรรค

นักผจญภัยจะสามารถเข้าร่วม ‘อาณาจักร’ ที่รองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 50 คนจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งก็ไม่ได้เข้าร่วมไปเปล่าๆ เท่านั้น แต่จะยังช่วยปลดล็อค ‘โหมดล่าบอส’ และ ‘ศึกล่าอาณานิคม’ ได้

KD 05

โหมดล่าบอส

โหมดล่าบอสของเกมส์นี้จะให้ผู้เล่นฟอร์มทีม 4 คนไปปราบบอสมังกรมหาโหด แม้ว่าโหมดนี้จะไม่จำกัดจำนวนรอบที่เข้าได้ แต่ห้ามตายหากตายแล้วจะไม่สามารถเข้าต่อได้ ต้องรอจนถึงวันถัดไป

KD 06

ศึกล่าอาณานิคม

ศึกล่าอาณานิคมเป็นโหมด PvP ที่ดุเดือด ผู้เล่นจะต้องร่วมต่อสู้ในนามอาณาจักรของคุณร่วมกับพวกพ้องเพื่อพิชิตอาณาจักรอื่นๆ ศึกล่าอาณานิคมจะเปิดฉากสงครามทุกวัน วันละ 3 ชั่วโมง 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Kingdom of War  หรือ  เว็บไซต์ Kingdom of War

ลิงค์ดาวน์โหลด

KD Logo

play-button apple-button

FLOATING BOTTOM