The Storm Riders เปิด OBT วันที่ 28 ส.ค.นี้

The Storm Riders ของ ค่ายเกม GMThai ได้เลือกตัวละครการ์ตูนฟงอวิ๋นที่ท่านชื่นชอบเป็นตัวแทนจากสุดยอดบทประพันธ์ของหม่าหยงเฉิง มาเป็นเกมส์บนเว็บที่สุดสนุก ซึ่งจะเปิด OBT สุดฮอทในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ เกม The Storm Riders พร้อมประจักษ์แก่สายตาแล้ว มาเข้าประกาศศักดาทันทีเลย

 

【Picture-1】

 

ถ้ํากิเลนไฟลึกลับ

ถ้ํากิเลนไฟอยู่ในส่วนที่ลึกและซับซ้อนของถ้ําดั้นเมฆ เลือดของมันจะให้กําเนิดโพธิเลือดได้ ผลของต้นโพธิจะมีความเป็นหยางสูงมากอีกทั้งมีความร้อนระอุ ใช้สําหรับเลี้ยงกิเลนจนเพิ่มคุณสมบัติให้ตัวละครได้

 

【Picture-2】

 

เมื่อผู้เล่นมี Lv.30 ขึ้นไปจะร่วมกิจกรรมได้ Exp และปราณที่ได้จากในถ้ํากิเลนจะเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เมื่อฆ่าโพธิเลือด ลูกกิเลนก็จะได้ผลของโพธิเลือกและไอเทมล้ําค่า รวมไปถึง Exp มากมาย

 

ชิงวานรไฟ

เพราะพระโพธิสัตว์ดินเหนียวทรงเปิดเผยความลับของสวรรค์มากเกินไปจนถูกลงโทษให้เป็นฝีทั้งตัว และมักจะเจ็บปวดทรมานเป็นระยะๆ มีเพียงวานรไฟเท่านั้นที่จะรักษาอาการนี้ให้ทุเลาลงได้ พระโพธิสัตว์จึงออกคําสั่งให้ผู้ที่ต้องการรู้ชะตานําพาวานรไฟไปด้วยด้วยเหตุนี้เองจึงทําให้ศึกการแย่งชิงมังกรไฟนั้นเกิดขึ้น

เวลาบ่าย 3 ของทุกวันจะปรากฎวานรไฟจํานวนมากที่นครอู๋ซวงเมื่อผู้เล่นจับมันจะมีโอกาสได้เกล็ดเลือดที่ใช้ในการจับรางวัลชะตาได้ เพื่อรับไอเทมล้ําค่าต่างๆได้ เมื่อผู้เล่นเจอวานรไฟแล้ว ให้ใช้เมาส์คลิกไปบนตัววานรไฟ ขณะนี้เมาส์จะกลายเป็นสถานะจับด้วยเชือกคล้อง เมื่อคลิกที่เชือกก็จะทําการจับวานรไฟได้สําเร็จ วานรไฟเป็นสัตว์ที่มีความว่องมาก หากผู้เล่นจับไม่สําเร็จ มันจะหนีไป และจะต้องเริ่มจับใหม่

 

【Picture-3】

 

แย่งชิงนครอู๋ซวง

นครอู๋ซวง เป็นเมืองที่ยุทธจักรเรียกว่าเป็น 2 สํานักใหญ่ของฟงอวิ๋น ทั้ง 2 ฝ่ายต่างวางแผน คิดแค้นต่อกัน จนเมื่อ “สงป้า” พบกับ “ฟงอวิ๋น” ที่กลายเป็นมังกรแล้วก็ทําลายนครอู๋ซวง เกิดการแย่งชิงนครอู๋ซวงของสํานักต่างๆอย่างรุนแรง ทุกวันเสาร์ เวลา 2 – 3 ทุ่ม (เซิร์ฟใหม่จะเปิดศึกตีเมืองใน 4 วันให้หลัง) จะเปิดแย่งชิงนครอู๋ซวง เมื่อศึกตีเมืองสิ้นสุด สมาชิกสํานักที่ชนะจะได้รับรางวัลมากมาย ส่วนเจ้าสํานักที่ได้รับชัยชนะจะได้อาวุธพิเศษของฮ่องเต้ กระบี่อู๋ซวงเมื่อมีกระบี่อู๋ซวงแล้วจะได้รับ buff และสกิลอาวุธเมพๆ เทพยังได้รูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่น เฉพาะฐานะนี้เท่านั้น

 

ภาพออกแบบเดิมของเกม The Storm Riders

 

【Picture-4】

 

วังค้นเทพ

 

【Picture-5】

 

หมู่ตึกกระบี่

 

【Picture-6】

 

NPC สงป้า

 

【Picture-7】

 

มอนจิ้งจอกมาร

 

เพจหลักสุดยอดเกม The Storm Riders >>>http://www.gmthai.com/storm

 

แฟนเพจสุดยอดเกม The Storm Riders >>> https://www.facebook.com/storm.gmthai

 

เว็บบอร์ดทางการสําหรับสุดยอดเกม The Storm Riders>>>http://bit.ly/1qbQyJF

WRAP L
WRAP R
FLOATING BOTTOM