GemHero เกาให้เร็ว เกาให้ไว ถ้าทำได้คุณชนะ

hero1

เตรียมพบกับเกมส์มือถือที่จะทำให้คุณต้องเกาหน้าจอเพื่อความมันส์ บางคนแทบอยากจะเปลี่ยนเป็นโทรศัพท์ที่มีจอขนาดใหญ่ขึ้นกันเลยทีเดียว กับเกมส์ RPG ที่มีการผจญตามเนื้อเรื่องพบปะเหล่าสหายมากมาย ผสมผสานการต่อสู้แบบการเล่น Puzzle แบบไม่มีเวลาจำกัด ไม่ต้องคิดว่าจะลากวนยังไงให้เพชรทั้งจอแตก เกมนี้แค่คุณตาไว มือไว ลากตรงไหนได้ก็ลากเลย

สัมผัสการผจญภัยแบบ RPG

การเดินทางสำรวจโลกต่างๆ เพื่อตามหาพ่อมดแห่งความมืด ทำให้ได้เจอเหล่าสหายมากมายที่จะมาร่วมเดินทาง สมบัติไอเทมมากมาย แผนที่ที่สามารถเลือกเดินได้ และเนื้อเรื่องที่เข้มข้นรอให้ทุกคนได้ติดตามเรื่องราวของผู้กล้าที่ออกตามล่าพ่อมดแห่งความมืด และช่วยเหลืออัศวินเป็ด

hero2

 

การต่อสู้สุดเร้าแบบ Puzzle สุดมัน

ไม่จำเป็นต้องมองหาเพชรสักก้อนแล้วคลิกลากวนทั้งจอในเวลาที่จำกัด ไม่จำเป็นต้องใช้ความคิดว่าในการต่อสู้อยู่จะลากเพชรอย่างไรให้หมดกระดาน แค่คุณมีสายตาที่ไวและมือที่เร็ว หรือจะเกามั่วๆ ก็พอแล้ว เพราะยิ่งรัวเร็วๆ ก็จะเกิดคอมโบสุดมันส์ ปล่อยสกิลโจมตีเสียงฟรุ้งฟริ้ง ร่ายเวทมันพะยะค่ะ

hero3

 

จุติ เกิดใหม่ อัพเลเวล

ฮีโร่แต่ละตัวที่เราได้พบเจอและได้มาร่วมทีมนั้นมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ไม่ใช่ทุกตัวที่จะพัฒนาร่างหรือทำให้เกิดการ Evolution ได้ บางตัวถึงจะพัฒนาร่างได้แต่ก็ไม่เก่งกาจเท่าอีกตัว ทำให้เกิดรูปแบบการเล่นการจัดทีมที่หลากหลาย

hero4

ฮีโร่มากมายกว่า 400 ตัว

เมื่อมีการผจญภัยย่อมพบปะสหายร่วมเดินทางมากมายมาร่วมทีม ทำให้มีการจัดขบวนการออกต่อสู้ที่หลากหลายรูปแบบให้เหมาะกับด่านที่กำลังจะเข้าไปต่อสู้ ฮีโร่ที่มากมายให้ค้นพบกว่า 400 ตัวและอาจจะมากกว่านั้นขึ้นเรื่อยๆ

hero5

เจมฮีโร่ เกมมือถือที่คุณต้องลองเล่นแล้วคุณจะติดใจ เตรียมพบกับเวอร์ชั่นภาษาไทยได้ในเร็วๆ นี้ แต่ถ้าใครทนไม่ไหวอยากลองไปสัมผัสสามารถไปทดลองเล่นได้ที่เซิร์ฟนอก ที่ตอนนี้เพิ่งจะเปิดได้ไม่นานในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษที่ http://goo.gl/XuYzcL

สำหรับเวอร์ชั่นภาษาไทยติดตามได้เร็วๆ นี้ ไม่นานเกินรอ ที่สำคัญ สามารถเข้ามาศึกษาข้อมูลกันได้ที่ www.winnerconnect.com และ www.facebook.com/WinnerConnect

 

WRAP L
WRAP R
FLOATING BOTTOM