คัมภีร์เที่ยวงาน Extreme Games 2017 จะสายฟรีหรือสายเปย์ก็ไม่ควรพลาด

exg-2017-01

Extreme Games 2017 งานเกมที่รวบรวมความสนุกและและความบันเทิงครบ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันและกิจกรรมต่างๆ ที่ขนของรางวัลมาแจกแบบจัดเต็มตลอด 2 วัน วันที่ 11 – 12 มี.ค. 60 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ไอส์แลนด์ฮอลล์ ชั้น 3 งานเริ่มตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ในงานจะมีกิจกรรมไฮไลท์อะไรบ้าง ไปดูกันเลย

exg-2017-02

–  Login Get Item : ลงทะเบียนหน้างานรับไอเทมฟรี! มีทั้งรอบเช้าและรอบเย็น ล็อคอินทั้ง 2 รอบก็รับไอเทมไปเลย 2 รอบ   แถมยังได้ลุ้นรับไอเทมแรร์อีกด้วย! อ่านเพิ่มเติม: RO Revo Classic / RO Asgard / Infestation / Dragonica

–  พิเศษ! ลงทะเบียน 200 คนแรก รับไอเทมสุด Exclusive ฟรี! : ได้ไปเลยแบบไม่ต้องลุ้น! เพียงแค่มาเร็ว มาไว มาก่อนใครก็เอาไปเล้ยยย อ่านเพิ่มเติมคลิก

–  Stamp Mission : ภารกิจล่าแสตมป์ แลกรับไอเทมของเกมที่คุณชื่นชอบ และของพรีเมี่ยมอีกกว่า 2,000 รายการ เล่นฟรีแถมยังได้ของดีกลับบ้านอีกด้วย คุ้ม! อ่านเพิ่มเติมคลิก

–  Extreme Bingo : ท้าวัดดวงไปกับกิจกรรม Bingo ลุ้นไอเทมแรร์มากมาย แจกหนักจัดเต็มทุกวัน วันละ 3 รอบ อ่านเพิ่มเติม: RO Revo Classic / RO Asgard / Infestation / Dragonica

–  Let Fast Let Fun : ภารกิจสุดมันส์กับมินิแมตซ์ 3 เกมดัง อยากประลองฝีมือกับผู้ร่วมงาน หรืออยากจะแข่งกับเพื่อน มาได้ที่โซนนี้ แพ้หรือชนะก็ได้รางวัลกลับบ้านทั้งคู่! อ่านเพิ่มเติมคลิก

–  [ Free Exclusive ] สำหรับแฟนเกม Ragnarok : แจกฟรี! แผนที่ World Map ขนาด A1 สีสันสดใส สำหรับผู้ที่มีไอดีเว็บบอร์ด Prt.in.th สามารถขอรับได้ที่หน้างาน Extreme Games 2017 (มีจำกัดแค่ 1,000 แผ่นเท่านั้น!) อ่านเพิ่มเติมคลิก

–  Super FAN RO : กิจกรรมประลองคำถาม Ragnarok กับควิซโชว์ระดับตำนานในแบบฉบับแฟนพันธุ์แท้

–  RO Extreme BOX : นำตั๋ว Extreme Ticket 15 ใบ มาแลกเปิดสุ่มรับไอเทมแรร์ อ่านเพิ่มเติมคลิก

exg-2017-03

–  Extreme Shop : พบกับสินค้าพรีเมี่ยม Limited Edition ของแท้! เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเก็บสะสม ทุกชิ้นมีจำนวนจำกัด มาก่อนได้ก่อนนะจ๊ะ! อ่านเพิ่มเติมคลิก

–  Gachapon : หมุนไข่ให้โชค ลุ้นรับแรร์ไอเทมมากมาย จากการหมุนเพียงครั้งละ 20 บาทเท่านั้น! อ่านเพิ่มเติม: RO Revo Classic / Infestation / Dragonica

exg-2017-04

–  RTC 2016 : การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ของคนพันธุ์แร็คฯ ที่ 1 ปีมีเพียงครั้งเดียว! อ่านเพิ่มเติมคลิก

–  Infestation Proleague : การแข่งขันของมืออาชีพกว่า 132 แมตช์ สู่ 4 ทีมสุดท้ายชิงชัยรอบ Grand Final! อ่านเพิ่มเติมคลิก

Infestation Thailand Championship : เปิดสมรภูมิเดือด ศึกการแข่งขันสุดมันส์ เฟ้นหาผู้ชนะหนึ่งเดียว ชิงเงินรางวัล 1,800,000 บาท! อ่านเพิ่มเติมคลิก

–  RO IDOL : การประกวดเฟ้นหาสุดยอดไอดอลแห่งเกม Ragnarok ของเหล่าหนุ่มสาวที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท!! อ่านเพิ่มเติมคลิก

–  Extreme Cosplay : การประกวดคอสเพลย์คาแร็คเตอร์เกมในเครือของ Electronics Extreme ชิงเงินรางวัลร่วม 100,000 บาท! อ่านเพิ่มเติมคลิก

–  FHM : โชว์เดินแบบสุดเซ็กซี่จากสาวๆ FHM ใน Concept สายอาชีพแห่งเกม Ragnarok

–  Special Zombie Show : ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์พิเศษ กับการแสดงเป็น Super Zombie จาก ” จึ๋ง ” อนุรักษ์ ศรีชมภู

–  แป้ง ZBing z. : พบกับ Caster สาวสุดน่ารักที่จะมาสร้างสีสันพร้อมโชว์แคสเกมแบบสดๆ กันในงานนี้

–  The Mask Singer : ชม Mini Concert สุด Exclusive ครั้งแรกกับการร้องฟีเจอริ่งสดภายในงานของหน้ากากโพนี่และหน้ากากระฆัง จาก The Mask Singer อ่านเพิ่มเติมคลิก

สำหรับคนที่ไม่สามารถไปร่วมสนุกที่งานได้ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน และกิจกรรมต่างๆภายในงาน ผ่านทางแฟนเพจ Ragnarok Online ThailandInfestation Thailand และ Electronics Extreme ได้ตลอด 2 วันเต็ม เรียกว่าไม่มีพลาดความสนุกสักวินาทีแน่นอน

exg-2017-05

ตารางเวลากิจกรรมภายในงาน

exg-2017-06

แผนผังจุดกิจกรรมต่างๆภายในงาน

FLOATING BOTTOM