The Storm Riders เปิด 2 ระบบใหม่ 15 ต.ค.นี้

【picture1】

The Storm Riders เตรียมเปิด “ระบบหลอมชั้นสูง” และ “ระบบตะลุยวังบ่อฟ้า” วันที่ 15 ต.ค.นี้

“ระบบหลอมชั้นสูง” จะช่วยผู้เล่นจัดล้าง และผสมไอเทม ท่านต้องสำเร็จภารกิจหลัก Lv.45 ถึงจะเปิดได้นะ ระบบหลอมในเกมส์แบ่งเป็นหลอมอุปกรณ์ และหลอมขั้นสูง และเกี่ยวกับการหลอมอุปกรณ์ผู้เขียนเคยได้กล่าวแนะนำไว้พอสังเขปก่อนหน้านี้แล้ว และในวันนี้ขอเสนอแนะการเล่นระบบหลอมขั้นสูงใน The Storm Riders ในการหลอมอุปกรณ์ อุปกรณ์แต่ละตัวละครในเกมส์ทั้งหมดก็สามารถดำเนินการหลอม หลังหลอมจะเกิดค่าหลอมจำนวนหนึ่ง การหลอมนั้นต้องการนำอุปกรณ์วางไว้เตาหลอม และอุปกรณ์ที่ถูกหลอมจะสูญหายไป พร้อมเปลี่ยนเป็นค่าหลอมแทน และเมื่อค่าหลอมเต็ม จะสุ่มเป็น อุปกรณ์สีม่วงที่ Lv.40- Lv.80 1 ชิ้น

                       【picture2】

สามารถดำเนินการเปิด “ระบบหลอมขั้นสูง” ใน เกมส์ The Storm Riders  เมื่อผ่านภารกิจหลัก Lv.50 วีธีการเล่นก็เป็นเช่นการหลอมทั่วไป แตกต่างกัน คือ ระบบหลอมขั้นสูงเพียงได้รับอุปกรณ์สีม่วง และเมื่อหลอมออกมาจะเพิ่มความหลากหลาย และขณะเดียวกันยังสุ่ม ยาพัฒนาสัตว์ขี่  หินอัพอุปกรณ์ หินปฏิรูปอุปกรณ์  และจิตมหันตภัย หินทัณฑ์สวรรค์ ธาตุมังกร และยังมีของมหาสมบัติ  หินกิเลน  ยากำไรหลายเท่า ยาExp ยาปราณ  คืนจิต จากรายการ1ชนิด พร้อมทั้งไอเทมหายากของเกมส์อีกเพียบ โดยส่วนใหญ่ในห้างเองก็หาซื้อไม่ได้ด้วยละ วันนี้จะเปิดระบบระบบหลอมขั้นสูง The Storm Riders ท่านก็สามารถรับสิ่งเหล่านี้ได้แบบชิลล์ๆ!

 ระบบตะลุยวังบ่อฟ้า The Storm Riders ก็เปิดพร้อมกันวันนี้ การตะลุยวังบ่อฟ้าเป็นกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มของนักฆ่าที่มีชื่อเสียงโด่งดังในยุทธจักร เพียงแค่เพื่อนๆยอมจะจ่ายเงินราคาแพง พวกเขาก็สามารถฆ่าใครก็ได้  ส่วน 12 ชั่วร้ายบ่อสวรรค์ก็คือ นักฆ่าอันโด่งดังของวังบ่อสวรรค์ พวกเขาได้ช่วยเหลือสงป้า โดยมีตี้ซื่อเทียนเป็นหัวหน้า ทำร้ายชาวยุทธจักรฝ่ายธรรมมะไปมากมาย ครั้นในสมัยอดีต เทพกระบี่ได้เคยกวาดล้างบ่อวังสวรรค์จนมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่เมื่อเทพกระบี่ตายแล้ว บ่อวังสวรรค์ก็เป็นเหมือนเก่า ดังนั้นแล้ว หน้าที่ของเพื่อนๆคือจะต้องฆ่านักฆ่าบ่อสวรรค์ ชิงเอาทรัพย์สินที่ได้มาอย่างสกปรกของพวกมัน และคืนความยุติธรรมให้บู๊ลิ๊ม

                   【picture3】

 ตะลุยวังสมบัติ รวมพลชิงสมบัติ

16.30 – 17.30 น. ของทุกวัน  ทางเข้าวังบ่อสวรรค์จะปรากฏต่อหน้าสายตาเพื่อนๆ เมื่อกิจกรรมตะลุยวังสมบัติเริ่มขึ้น ก็จะปรากฏมอนมือฉกาจและบอสในวังมากมาย ขณะเดียวกัน ในฉากกิจกรรมก็จะ PK แบบอิสระได้ ดังนั้นขณะสังหารผู้ร้าย เพื่อนๆจะต้องระวังอย่าให้ถูกพวกเดียวกันฆ่าด้วย ว่ากันว่า กลุ่มนักฆ่าเหล่านี้มันทำชั่วทุกรูปแบบ จึงทำให้ในรังของมันมีสมบัติมหาศาลเก็บเอาไว้ เพียงแค่ผู้เล่นฆ่ามอนมือฉกาจและบอส ก็จะได้รับของล้ำค่าเหล่านี้ นอกจากนี้ สำนักของผู้เล่นที่สังหารบอสเป็นคนสุดท้ายในด่านกิจกรรมก็จะได้รับรางวัลมากมาย และยิ่งไปกว่านี้ ที่ตั้งค่ายของกลุ่มนักฆ่าพวกนี้ก็ยังเป็นชัยภูมิฮวงจุ้ยที่ดีมากอีกด้วย กล่าวคือ จะแบ่งเป็นเขตกำไร 20 และ 10 เท่า จึงทำให้ทุกวินาทีที่เพื่อนๆอยู่ในฉากกิจกรรมจะได้ Exp มากมาย

วันที่ 15 ต.ค.นี้ GMThai พร้อมเปิด “ระบบหลอมขั้นสูง”และ “ระบบตะลุยวังบ่อฟ้า” ในเกมส์ TheStorm Riders ถึงเวลาของแล้วที่เพื่อนๆ จะต้องทำหน้าที่พลเมืองดี ผดุงความยุติธรรม พร้อมรับสิ่งตอบแทนการทำความดีของเพื่อนๆที่จะปรากฏต่อสายตาทันทีจากสวรรค์!

FLOATING BOTTOM