เจาะลึกเกมเพลย์ Servant of Thrones เกมการ์ดกลยุทธ์สุดเซลเฉด น่าฟิน

ยังจำเกมนี้กันได้หรือเปล่า Servant of Thrones เกม การ์ด ต่อสู้เรียลไทม์น้องใหม่ขอ Square Enix ล่าสุด เพิ่งเปิดรอบ CBT ครั้งแรกไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานี้เอง แฟนสาย CCG อย่าเพิ่งเมินล่ะ เพราะตัวละครออกแบบมาเซลเฉดได้ใจมากตามสไตล์อนิเมะญี่ปุ่นขนานแท้ และก็มีระบบการเล่นที่รองรับการวางแผนกลยุทธ์ได้หลากหลายมากๆ เลยด้วยล่ะ ลองเล่นกันดูก่อนได้นะ >>คลิกลงทะเบียน<<

เกมนี้ถึงจะต้องสู้กันแบบ head-to-head คล้ายกับ Clash Royale อันโด่งดังระดับโลกของค่าย Supercell แต่ค่ายแดนปลาดิบก็จัดการเอามาบิดใหม่ให้มีความต่างออกไปอยู่พอสมควรเหมือนกัน แต่ส่วนที่เหมือนก็มีไม่น้อยแหละ อย่างแผนที่มีแบ่งเป็น 3 เลนไว้ให้ส่งมินเนียนลงไปลุยตีป้อมฝ่ายตรงข้าม ส่วนหน้า deck จะเปิดให้จัดไพ่เตรียมไว้ได้ 8 ใบ แบ่งออกเป็นไพ่ตามคลาส มีทั้งหมด 5 คลาส Human, Divine, Demon, Siren และ Undead และไพ่ตามธาตุ มี ไฟ น้ำและไม้ ซึ่งที่ว่ามานี้ก็มีให้เห็นในเกมการ์ดทั่้วไปนั่นแหละ

แต่ที่พิเศษใน Servant of Thrones ก็คือระบบหอคอย neutral tower ที่จะถูกนำมาตั้งอยู่ตรงกลางของแผนที่ ใครที่ส่งยูนิตเข้าไปยึดหอคอยนี้ได้ก่อนจะสามารถปลดล็อกสกิลอัลติเมตออกมาใช้งานได้ก่อน ซึ่งแต่ละแมตช์จะใช้ได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ถือว่าเป็นฟีเจอร์ที่เข้ามาเติมความสนุกได้ไม่น้อยเลยทีเดียวเชียวล่ะ แต่น่าเสียดาย ที่ยังไม่มีเวอร์ชั่น ENG ทำออกมานี่สิ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Servant of Thrones

อ่านข่าวเกม Servant of Thrones คลิกที่นี่

***ข้อมูลจาก 2p.com***

WRAP L
WRAP R