ไอเทมใหม่! กล่องสุ่มมิซึคาเงะ การันตีได้ชัวร์?

b

เอาล่ะจ้า! ก่อนอื่นต้องสวัสดีสาวก Bubble Ninja ทุกคน หลังจากที่ได้เปิดขายกล่องสุ่มปริศนาซึ่งไอเทมชิ้นนั้นก็คือ Final Water Ninja Change Card Pack” นั่นเอง หลายๆ คนคงจะรู้กันแล้วว่ากล่องนี้คือกล่องอะไร มันคือ กล่องสุ่มคอสตูมมิซึคาเงะนั่นเอง เจ้ากล่องสุ่มนี้จะเป็นกล่องที่แปลกกว่าใครเขาเลยก็ว่าได้ เพราะไอเทมในกล่องนี้มีเพียงแค่ 2 ชิ้นเท่านั้น ซึ่งไอเทมชนิดแรกที่อยู่ในกล่องนี้จะเป็นอื่นไปไม่ได้ นอกจากคอมตูมสุดแรร์อย่าง“มิซึคาเงะ”ที่เพิ่มค่าสเตตัสให้กับตัวละครสูงมากๆ ส่วนไอเทมอีกชิ้นหนึ่งที่อยู่ในกล่องนี้จะเป็นอะไร ให้ดูจากข้อมูลด้านล่างกันเลยดีกว่า

b1

Final Water Ninja Change Card Pack
เปิดแล้วมีโอกาสสุ่มได้การ์ดตัวละครมิซึคาเงะ (ถาวร)

หน้าตาของเจ้ากล่องนี้ ดูแล้วก็เป็นหีบสมบัติเก่าๆ ที่เหมือนจะไม่มีอะไร แต่หารู้ไม่ว่าข้างในนั้นซ่อนไอเทมล้ำค่าอย่างการ์ดตัวละครมิซึคาเงะเอาไว้

b2

หลังจากที่ทีมงานได้ทดลองเปิดเพียง 10 กล่องเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้ก็เป็นอย่างนี้ครับ มีขึ้นชื่อบนเซิร์ฟเวอร์กันเลย ประกาศให้โลกรู้กันไปเลยว่าเราเปิดได้คอสตูมสุดเทพมิซึคาเงะให้คนในเซิร์ฟเวอร์เขาอิจฉากันเล่นๆ

b3

b4

หลังจากที่เราได้ทดลองเปิดกล่องกันไปเพียงแค่ 10 กล่องจนได้รับเจ้าคอสตูมมิซึคาเงะถาวรแล้ว เราก็มีสิทธิ์ที่จะได้ไอเทมอีกชิ้นหนึ่งนั่นก็คือ “Water Ninja Hide” นั่นเอง

b5

หน้าตาของไอเทม ดูแล้วเป็นหยดนี้น้ำเงินแปลกๆ ที่เหมือนไม่มีค่าอะไร แต่แท้จริงแล้วมันคือชิ้นส่วนประกอบของการ์ดตัวละครที่เราสามารถนำไปแลกเป็นคอสตูมมิซึคาเงะได้ โดยจะต้องสะสมให้ครบ 100 อันจึงจะสามารถนำมาแลกการ์ดตัวละครกับทีมงานได้จ้า ^^

b6
โจมตี+1300, ป้องกัน+800, คริติคอล+200, หลบหลีก+1000

 b7

สำหรับเจ้ากล่องสุ่ม Water Ninja Change Card Pack ก็เป็นไอเทมใหม่อีกชิ้นหนึ่งที่มีความพิเศษเฉพาะตัวที่กล่องอื่นๆ ไม่มีเพราะข้างในกล่องล้วนแล้วแต่เป็นไอเทมที่มีค่า สามารถนำมาต่อยอดทำอะไรได้อีกหลายอย่าง ส่วนรอบหน้า Bubble Ninja จะมีไอเทมเจ๋งๆ อะไรอีก ทีมงานจะนำมารีวิวให้ดูกันอีกนะจ้ะ ^^

b8

 

WRAP L
WRAP R
FLOATING BOTTOM