Tree of Savior Talk EP3 เปิดบ้านกระทบไหล่สื่อมวลชน

Tree of Savior Talk 7717 000

ก่อนอื่นเลยต้องกราบขอบพระคุณพี่ๆ สื่อมวลชนทุกท่านที่มาร่วมงาน Nexon Open House เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมา ทำให้ข้าพเจ้าเองได้มีโอกาสพบปะได้จับได้สัมผัสสื่อมวลชนตัวเป็นๆ กับเขาสักทีสองที และเพราะงานในครั้งนี้ทำให้ได้มีโอกาสพูดคุยพร้อมเก็บเอาคำพูดจากพี่ๆ สื่อมวลชนมาฝากมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย เขาจะพูดถึงเกม TOS กันอย่างไรบ้างนา ลองอ่านกันดูนะ

คุณ สันติ โหลทอง บรรณาธิการบริหาร Compgamer News

Tree of Savior Talk 7717 1

“ผมรู้สึกยินดีมากที่เกเมอร์ชาวไทยจะได้เล่นเกมดีๆ จากค่าย Nexon ซึ่งคราวนี้มาเปิดสาขาในประเทศไทย โดยเฉพาะเกม Tree of Savior ที่จะเปิดบริการเป็นเกมแรก ต้องบอกเลยว่าเกมนี้เป็นเกมฟอร์มใหญ่ที่ได้บิดาแห่ง Ragnarok Online เป็นผู้พัฒนา ผมรับรองได้เลยว่าตลาดเกมออนไลน์ในบ้านเราจะคึกคักมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมแน่นอน”

ป่านคุง จาก G-Genius

Tree of Savior Talk 7717 2

Tree of Savior จะเปิดเซิร์เวอร์ไทยใช่ไหม? นั้นแหละครับ มันคือ เกมที่หลายคนรอคอยการมาของมันมานานแล้ว จะได้เล่นเซิร์ฟเวอร์ไทย ภาษาไทย เวลาเล่นจะได้ไม่กระตุก ผมคาดหวังว่าเกมนี้จะเปิดตัวได้อย่างยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะด้วยระบบของเกมและคอมมูนิตี้ของเกม และกิจกรรม เพราะเน็กซอนมาเปิดสาขาที่ประเทศไทย ดูแลโดยคนไทยคงจะต้องเข้าใจผู้เล่นไทยเป็นอย่างดีแน่นอน ผมขอรับประกันได้เลยว่าถ้าคุณยังไม่เคยเล่นเกมนี้ ห้ามพลาดโอกาสที่กำลังจะมาถึงนี้อย่างเด็ดขาด”

Pooku จาก PlayUltimate

Tree of Savior Talk 7717 3

“ก็รู้สึกดีนะคะ ที่เกม Tree of Savior จะมาเปิดเซิร์ฟเวอร์ไทยสักที หลังจากที่เปิดเซิร์เวอร์เกาหลี และเซิร์ฟเวอร์ Sea ไปแล้ว ซึ่งเกมเมอร์ไทยที่ไปลองเล่นก็คงเจอปัญหาจากค่าปิงอาการแลคกันนะคะ แต่ตอนนี้จะมาเปิดเซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ว รับรองได้เลยว่าปัญหาในการเชื่อมต่อต่างๆ เหล่านี้คงหมดไปแน่นอน และเกมนี้เป็นเกมที่มีอาชีพให้เลือกเล่นเยอะมาก โดยส่วนตัวก็เล่นเกมนี้อยู่ด้วย ยังไงก็มาเล่นด้วยกันนะคะ”

Zatoshi จาก Online Station

Tree of Savior Talk 7717 4

“จริงๆ ผมเป็นแฟนเกม Tree of Savior มานานมากแล้วตามเล่นมาหลายเซิร์เวอร์มาก พอรู้ว่าจะมาเปิดเซิร์ฟเวอร์ไทยผมบอกได้เลยว่าดีใจมากๆ และสำหรับใครที่ยังไม่เคยได้เล่นเกมนี้ รับรองว่ามันจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับเกมเมอร์ชาวไทยอย่างแน่นอน

คุณ อัศนี บุญคุ้ม จาก Game-Ded

Tree of Savior Talk 7717 5

เกม Tree of Savior ที่ทาง Nexon Thailand กำลังจะเปิดเนี่ยต้องบอกเลยว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี เพราะขนาดเกมแรกของบริษัทยังเอาเกมที่ดีขนาดนี้มาเปิดบริการให้เกมเมอร์ไทยได้เล่นกันแล้ว ผมเชื่อว่าเกมต่อๆ ไปของ Nexon Thailand ก็ต้องดีไม่แพ้กับเกมนี้แน่ๆ และอย่าลืมลองเล่น Tree of Savior กันนะครับรับรองสนุกถูกใจแน่นอน”

MM จาก Twitch TV

Tree of Savior Talk 7717 6

Tree of Savior เซิร์ฟเวอร์ไทย ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่สตรีมเมอร์ของ Twitch รอคอยกันนานมาก หลายๆ คนก็คงพอจะรู้อยู่แล้วว่าเกม Tree of Savior เป็นเกมที่ดีมากๆ แต่ว่าเพราะไปเล่นเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศมันก็จะหน่วงๆ แลคๆ แต่ถ้ามาเปิดเซิร์ฟเวอร์ไทยแบบนี้ทั้งสตรีมเมอร์ไทยและเกมเมอร์ไทยต้องเข้ามาเล่นกันอย่างแน่นอน

VJ ปอม จาก This’s Game Thailand

Tree of Savior Talk 7717 7

“เกมนี้ก็ต้องนับเป็นเกมที่หลายๆ คนรอคอยอย่างแน่นอน ตอนไปเล่นเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศอ่านเควสต์ไม่ออก ไม่อินกับเนื้อเรื่อง รอกันได้เลย Tree of Savior เซิร์ฟเวอร์ไทยเปิดบริการเมื่อไหร่ ความสนุกก็จะเริ่มเมื่อนั้นแหละครับ อย่าเชื่อที่ผมบอกแต่คุณต้องมาลองเล่นเอง

CODEMAN จาก Compgamer News

Tree of Savior Talk 7717 8

“ถือว่าเป็นเกม MMORPG เกรด A ที่จะมาเปิดส่งท้ายปี 2017 กับเกม Tree of Savior ใครที่กำลังมองหาเกมที่สามารถเล่นได้ยาวๆ เนื้อหาอัดแน่นครบทุกรสชาติเกมนี้ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน เพราะถือว่าเป็นเกมที่มีระบบ Guild War ที่สนุกเกมหนึ่งเลยทีเดียวครับสำหรับผม”

ซูซู จาก GameMonday

Tree of Savior Talk 7717 9

“ขอแสดงความยินดีกับเกมเมอร์ไทยด้วยนะคะที่จะได้เล่นเกม Tree Of Savior ในเร็วๆนี้ แถมยังได้ค่ายเกมระดับโลกอย่าง Nexon มาเป็นผู้ให้บริการในประเทศไทยด้วย รับรองได้เลยว่าคงมีกิจกรรมดีๆ ให้เราได้ตื่นเต้นสมกับที่รอคอยแน่นอนคะ

Aui จาก MegaXgame

Tree of Savior Talk 7717 10

“เกม Tree Of Savior เป็นเกมแนว MMORPG ซึ่งบอกเลยว่าส่วนตัวแล้วผมชื่นชอบเกมแนวนี้มากๆ ยิ่งเกมนี้มีอาชีพให้เลือกเล่นเยอะแยะมากมาย ผมพูดได้เลยว่าใครที่ชอบเกม MMORPG ไม่ควรพลาดเกมนี้อย่างเด็ดขาดครับ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Nexon : Tree of Savior

ดูข้อมูลเกม Tree of Savior คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM