ต้องจัดแล้ว LiquidSky แอพสำหรับเล่นเกม PC บนสมาร์ทโฟน

LiquidSky 04

ใครอยากเล่นเกม PC บน Android มาทางนี้เลย ตอนนี้มีแอพลิเคชั่นที่ชื่อว่า LiquidSky มาสานฝันให้เป็นจริงแล้ว ความสามารถอันร้ายกาจของเจ้าแอพตัวนี้ก็คือการสตรีมมิ่งเกมจากเครื่องคอมพิวเตอร์และจำลองบนระบบ cloud ลงมาบนสมาร์ทโฟนมองข้ามไม่ได้เลยนะเนี่ย เพราะว่าล่าสุดสามารถเข้าถึงหลายๆ เกมของ Steam, Humble, Origin, GoG และ Blizzard ได้แล้ว

LiquidSky เป็นแอพที่เปิดให้ใช้งานได้ฟรี และรองรับเกมที่ใช้กราฟิกระดับธรรมดาตั้งแต่ 60p ไปจนถึงระดับ Full HD หรือ 1080p กันเลยทีเดียว แต่ช่วงแรกจะเปิดให้ใช้งานได้แค่ 3 ชั่วโมงต่อหนึ่งอุปกรณ์เท่านั้น และก็จะมีโฆษณาแทรกมาให้ดูอยู่เป็นระยะ แต่ถ้าจะใช้กันยาวๆ แบบไม่มีแอดมากวนใจก็ต้องมีค่าสมัครกันหน่อย ซึ่งก็มีหลายแพ็กเกจมาให้เลือกตามความต้องการของผู้ใช้ ขั้นต่ำสุดนี่ต้องจ่ายแค่ 10 ดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 34-35  บาทเท่านั้นเอง

LiquidSky 00

ตอนนี้ LiquidSky ยังเปิดให้ใช้งานได้บนอุปกรณ์ Android เท่านั้น ส่วน iOS เดี๋ยวมีตามมาเร็วๆ นี้ ล่าสุดเปิดให้เข้าไปโหลดได้แล้วจากสโตร์ของอเมริกา แคนาดาและบางประเทศในโซนยุโรป ส่วนแฟนโซนอื่นก็ใช้งานแอพนี้ได้เช่นกัน เพราะทีมพัฒนามีไฟล์ APK เตรียมมาให้ดาวน์โหลดได้ด้วย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ LiquidSky

LiquidSky 02

LiquidSky 03

ลิงก์ดาวน์โหลด

LiquidSky ICON

btn googlestore off btn apk off

อ่านข่าว เกมออนไลน์ คลิกที่นี่

***ข้อมูลจาก gamerbraves.com***