ศึก Garena Premier League 2017 Summer Split มันส์แน่ 25 ส.ค.นี้

Garena Premier League14717 0

การีนา ออนไลน์ ประกาศความเป็นผู้นำการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตในประเทศไทย ของเกม League of Legends ในภูมิภาค South East Asia ด้วย งานการแข่งขัน Garena Premier League 2017 Summer Split ที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 1.2 ล้านบาทเป็นเดิมพัน ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 25-27 ส.ค. นี้ ณ เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้า Central World

การแข่งขัน Garena Premier League (GPL) เป็นการแข่งขันของเกม League of Legends ในภูมิภาค South East Asia (SEA) ซึ่งจะมีตัวแทนเข้าร่วมทั้งสิ้น 6 ประเทศ ได้แก่ ไทย เวียดนาม มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และ สิงคโปร์ โดยผู้ชนะการแข่งขันในซีซันนี้ นอกจากจะได้รับเงินรางวัลรวม 1 ล้านบาท แล้ว ยังได้สิทธิ์เป็นตัวแทนภูมิภาค SEA ไปแข่ง League of Legends ระดับโลก ในการแข่งขัน Worlds 2017 ที่ประเทศจีนในเดือนต.ค.นี้ ซึ่งมีเงินรางวัลรวมสูงถึง 34 ล้านบาทรออยู่

ภาพจากการแข่งขัน World ในปี 2016 ที่อเมริกา

Garena Premier League14717 1

สำหรับการแข่งขัน Garena Premier League นั้น จัดขึ้นมาเป็นปีที่ 5 แล้ว และนี่เป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยได้รับเกียรติ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันขึ้น ถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่ทีมในภูมิภาค SEA ทำผลงานดีในช่วงการแข่งขันครึ่งปีแรก (Mid-Season Invitational : Brazil) จึงทำให้การแข่งขัน Garena Premier League สามารถส่งตัวแทนไปชิงแชมป์โลกได้จำนวน 2 ทีม ต่างจากปีที่ผ่านมา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Garena

อ่านข่าวเกม League of Legends คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM