Chibi Warriors พร้อมเปิด CBT มหากาพย์ความแบ๊ว 28 ต.ค.นี้

Picture 1

ณ วันที่ท้องฟ้าสดใสมีเครื่องบินบรรทุกผู้โดยสารมาเต็มลำอยู่ดีๆ ก็เกิดเรื่องราวประหลาดขึ้นมีมังกรยักษ์สีทองอร่ามปรากฏกายขึ้น แล้วทะลุผ่านเครื่องบินไป บ่อยครั้งที่มีผู้ฟ้าชะตาลิขิตใหม่มาตกอยู่ที่ราชวงศ์ฮั่นตะวันออก พวกเขามิอาจจะคาดเดาได้เลย ในยุคที่วุ่นวายนี้ใครกันจะได้เป็นราชันต์และยิ้มออกจนวินาทีสุดท้าย? คำตอบพร้อมจะเปิดเผยแล้วค่ะ

Picture 2

 

วันที่ 28 ตุลาคม 2557 เวลา 10:00 น. เกมส์ใหม่ Chibi Warriors จาก GMThai พร้อมเปิดรอบ CBT มหากาพย์ความแบ๊ววันที่ 28 ตุลาคม — วันที่ 30 ตุลาคม 57 เพื่อนๆ เข้าไปสนุกกับเกมส์ Chibi Warriors ให้สุดเหวี่ยง ทางทีมงาน GMThai กิจกรรมสุดมันส์ไว้รอต้อนรับเพื่อนๆ แล้ว

Picture 3

Chibi Warriors เพียบพร้อมไปด้วยขุนพลมากกว่า 100 ชีวิต ที่น่ารัก ใสกิ๊ง สัมผัสได้หลากหลายรูปแบบ  อีกทั้งยังมีระบบด่านที่ง่ายต่อการควบคุม และเสียงบรรเลงเสริมกระหน่ำการต่อสู้ให้มันส์คลั่งได้ยิ่งกว่าเดิม โดยช่วงแรกขอแนะนำ “ระบบปลุกภวังค์” ให้เพื่อนๆ ก่อน

Picture 4

เกมส์บนเว็บ Q3 ก๊กสุดน่ารัก SLG  Chibi Warriors จะทำลายทุกโหมดของขุนพล  เปิดสร้างระบบใหม่ล่าสุด ปลุกภวังค์ โหมดขุนพลเติบโตที่2 เพื่อเสนออำนวยหลากหลายวิธีให้ผู้เล่น

Picture 5

เศษเทพขุนพล คือ วัสดุหายากใน Chibi Warriors ในตำนานกล่าวว่า ในปีนั้นเกิดศึกชะตาที่วุ่นวาย ทำให้มีเศษเทพตกกระจักกระจายไปทั่วรับเศษเทพขุนพลได้ร้านเกียรติยศของศึกกองทัพ ศึกกองทัพ BOSS กับ ศึก BOSSโลก จะได้รับหีบ ที่ยังไม่ปลุกภวังค์ จะเฉลี่ยแสดงรูปลักษณ์ขุนพล หลังปลุกภวังค์ขุนพลไม่เพียงแต่ชื่อสีส้มจะเปลี่ยนเป็นสีแดง แต่จะทำให้รูปลักษณ์ที่แสดงเปลี่ยนไป  พร้อมทั้งเพิ่มAttrโจมตีถาวร  CAPก็จะแกร่งขึ้นด้วย! โดยการอัพจะขึ้นอยู่กับชนิดที่หลากหลายของขุนพล โดยรวมก่อนการปลุกภวังค์ CAP จะมีผลในการใช้ในกองทัพ แต่หลังจากปลุกภวังค์ จะทำให้ผลการใช้ชัดเจนขึ้น

Picture 6

 

งานเลี้ยงราชันต์  การรวมตัวของคนนับหมื่น  ในช่วงเวลาที่ Chibi Warriors เปิด CBT ทางทีมงาน GMThai ได้เตรียมกิจกรรมสุดมันส์ไว้รอต้อนรับการมาของทุกท่าน มาร่วมสร้างโอกาสลุ้นรับรางวัลใหญ่มากมาย มีบางกิจกรรมตอนนี้เข้าร่วมได้แล้วค่ะ เพียงแค่คลิกเข้าร่วมกิจกรรมในหน้าเวปเพจของเราที่ http://www.gmthai.com/chibi/lottery?activity_id=50

Picture 7

GMThai พร้อมเปิดตัวเกมใหม่ Chibi Warriors ในรูปแบบ CBT วันที่ 28 ตุลาคม 2557 เวลา10:00น. และจะมีกำหนดเปิด OBT เร็วๆ นี้  มาแล้ว ที่จะปฏิวัติสงครามแบบเก่าด้วยการกำเนิดขุนพลและสงครามแบบแบ๊ว! สไตล์การต่อสู้รูปแบบใหม่ อีกทั้งเรื่องราวที่ทำให้เพื่อนๆต้องขำขันไปพร้อมกัน

เพจหลัก:  http://www.gmthai.com/chibi

แฟนเพจ:  https://www.facebook.com/chibi.gmthai

เว็บบอร์ด:   http://forum.gmthai.com/forum.php

กิจกรรม:  http://www.gmthai.com/chibi/lottery?activity_id=50