Rift Hunter พบอาชีพใหม่ ที่จะมาท้าดวล PK สุดหฤโหด

ตัวละครที่ถูกสร้างมากับคำกล่าวขานที่ว่า “ลูกข้างบ้าน” ที่มีหน้าตาหล่อเหลา ร่างกายกำยำแข็งแรง เหมาะอย่างยิ่งที่จะนำมาเสริมทีมฮันเตอร์ นักล่าผจญภัย รับรองว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสความตื่นเต้น เร้าใจ กับตัวละครใหม่ที่เสริมเข้ามาในทีม ที่สามารถเลือกเปลี่ยนอาชีพได้ตามความถนัด เชื่อว่าหลายๆ คนต้องสร้างตัวบุตรมังกรเป็นตัวหลักไว้อย่างแน่นอน ซึ่งจะมันส์สุดๆ เมื่อเลือกตัวนี้ไปแข่ง PK ทีมงานขอฝากตัวละครน้องใหม่ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจท่านผู้เล่นทุกคนด้วยนะคะ เจอกันแน่นอนวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้!

Picture-1

เจ้าหมาป่า VS เทพบุตรมังกร

Picture-2

ใครที่เล่นตัวหมาป่าต่างรู้ดีว่ามันมีดีที่จู่โจมในระยะใกล้ มีกรงเล็บที่แข็งแกร่ง มีสกิลเท้าทอร์นาโด ถ้าให้สู้กับสุดหล่อแบกหอก ก็สู้กันได้มันส์เลยทีเดียวเชียว หากแข่ง PK เดี่ยว อาชีพใหม่ก็สู้ตัวอื่นได้ไม่อายใครเชียวล่ะ หรือถ้าจะเล่นเป็นกลุ่มมีตัวหอกอยู่ในทีมก็ชนะได้สบายอยู่เหมือนกัน

 

ชายหนุ่มเจ้าเล่ห์ VS เทพบุตรสุดหล่อ

Picture-3

เสี่ยเม่ย-ภูติน้ำแข็ง, ที่มีรูปลักษณ์หล่อแพรวพราวแล้วยังเป็นราชาในสนามการต่อสู้อีก สกิลของภูตน้ำแข็งทันทีที่ปล่อยสกิลนั้นต่างทำให้ศัตรูต้องตกอยู่ในภาวะเย็นยะเยือก นิ่งเป็นน้ำแข็ง แต่เมื่อเราได้ส่งบุตรมังกรแบกหอกมากำราบเจ้าภูตน้ำแข็ง ที่มีดีกรีความแข็งแกร่งพอกัน มาฟัดกันในสนามแข่งอันเร่าร้อน ไม่อยากจะเดาเลยว่าฝ่ายไหนจะแพ้ชนะ ต้องให้เหล่าฮันเตอร์เป็นผู้กำหนดชะตากรรมของนักล่าเสียแล้ว

 

เทพธิดาสายเวทย์PKเทพบุตรแบกหอกสุดหล่อ

Picture-4

ถึงคราวที่นางซิเรนต้องเจอสายแข็งบ้างแล้ว หลังจากที่ปล่อยให้นางออกสกิลล่าผู้ชายอย่างเลือดเย็น เห็นนางทีไหนต่างก็กลัวในความโหดของนาง ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป พ่อหนุ่มร่างฟิตด้วยแผงหน้าอกแน่นเปรี๊ยะ จะมาปราบนางสายเวทย์ตนนี้เอง  เชื่อเหอะ ถึงจะเป็นมือสมัครเล่น ถ้าเอาตัวแบกหอกลงสนามพีเค ก็เอาชนะได้ไม่อยาก

Rift Hunter ตัวละครใหม่ชื่อ บุตรมังกรอาวุธข้างกายเป็นหอกอันทรงพลังพร้อมลงสนามต่อสู้แล้ว แต่ขอบอกเลยว่าทุกอาชีพมีพลังสกิลรุนแรงเท่ากันหมด ไม่มีอาชีพไหนโหดที่สุดหรืออ่อนที่สุด มีแต่ผู้เล่นที่ฝีมือเยี่ยมที่สุด เจ๋งที่สุดที่จะเอาชนะฝ่ายตรงข้ามได้ ขอเพียงท่านฝึกฝนจนเก่งกาจ ก็เท่ากับว่าท่านมีตัวโหดอยู่ในมือ จะเทพต้องครบเครื่องทั้งฝีมือและมันสมองเด้อคร้าา

อาชีพใหม่บุตรมังกรเตรียมพร้อมลงสนามแน่นอนวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้! มาเล่นพร้อมกันนะคะ

IOS: http://goo.gl/R5b7qj

Android: http://goo.gl/lvKmKV

Facebook: https://www.facebook.com/rhth.siamgame.in.th/

บริการลูกค้า: cs.siamgame.in.th

WRAP L
WRAP R
FLOATING BOTTOM