Bubble Ninja ระบบ VIP มันดีจริงๆ นะ

u1

ลืมกันไปแล้วหรือยัง? กับระบบ VIP ที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่างๆ ในเกมส์ให้กับทุกคน สำหรับระบบนี้ได้มีมานานตั้งแต่เปิดให้บริการเกมแล้ว หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าระบบ VIP มันดียังไง ช่วยอะไรเราได้บ้าง ขอบอกเลยว่าระบบนี้ดีมากๆ เพราะมันจะช่วยให้เราเล่นเกมส์ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการซื้อยาเพิ่มพลังชีวิตและปราณจักระ การอัพวิชาเสริมความแข็งแกร่งหรืออื่นๆ อีกมากมาย ในวันนี้จะมาเจาะลึกเรื่องระบบนี้กัน น้องๆ คนไหนที่ยังไม่รู้สามารถดูรายละเอียดต่างๆ กันได้เลยจ้า

u2

ระบบVIP คือ ระบบที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเล่นเกมให้ราบรื่นยิ่งขึ้น ซึ่งระบบนี้จะมีอยู่ทั้งหมด 12 ระดับ แต่ละระดับก็จะช่วยอำนวยความสะดวกแตกต่างกันออกไป ยิ่งระดับ VIP ของตัวละครเราสูงก็จะยิ่งได้รับสิทธิพิเศษมากขึ้น

 u3
VIP จะปรากฏอยู่ตรงมุมด้านซ้ายบนของหน้าจอ ใกล้กับสถานะตัวละครของเรา

u4

เมื่อคลิกเข้าที่ปุ่ม VIP จะปรากฏหน้าต่างที่แสดงสิทธิพิเศษต่างๆ จากระดับ VIP ที่มีอยู่ โดยจะมีตั้งแต่ขั้นที่ 1 จนถึงขั้นที่ 12 ซึ่งการที่จะอัพระดับของ VIP ได้นั้น เราจะต้องเติมเงิน และโอนแต้มเข้ามาในเกมส์ครับ จากนั้นระบบจะอัพเดทระดับของ VIP ให้เราอัตโนมัติเลย แล้วเราจะได้สิทธิพิเศษต่างๆ ที่มากกว่าคนอื่น ซึ่งสิทธิพิเศษของ VIP แต่ละระดับที่จะได้มีดังนี้

 u5

 u6

Training CharmTraining Charm เป็นระบบที่จะเพิ่มแต้มจิตวิญญาณให้กับตัวละครของเรา ซึ่งแต้มจิตวิญญาณเราสามารถนำไปเรียนวิชาลูกแก้วจิตวิญญาณได้ จะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร โดยปกติแล้วจะสามารถกดใช้ Training Charm ได้ประมาณ 3 – 5 ครั้งต่อวัน แต่ถ้าหากใครมีระดับของ VIP สูงจะสามารถกดได้มากกว่าปกติ

 u7
Immotal Essence หรือปราณจักระเซียน

นอกจากจะได้สิทธิ์ใช้ Training Charm มากกว่าคนอื่นๆ แล้วเรายังมีสิทธิ์กดใช้ Immotal Essence เพื่อเพิ่มปราณจักระให้กับตัวละครอีกด้วย โดยปราณจักระสามารถนำไปเปิด 8 ประตู, อัพวิชา, เรียนวิชาผสานอินได้ การกดใช้ Immotal Essence ในแต่ละครั้งเราจะต้องเสียแต้มมอลครั้งละ 20 แต้มเพื่อขอรับปราณจักระ โดยปราณจักระที่เราจะได้รับในแต่ละครั้งจะเพิ่มมากกว่าปกติตามลำดับ

u8

และอีกหนึ่งสิทธิพิเศษสำหรับคนที่มีระดับVIP สูงๆ จะสามารถกดใช้แต้มมอลจำนวน 400 แต้มเพื่อเพิ่มอัตราการได้ลูกแก้วจิตวิญญาณพิเศษอีกด้วย ส่งจิตวิญญาณจะมีส่วนช่วยให้ตัวละครของเราเก่งขึ้นกว่าเก่า โดยเราจะสามารถกดใช้ได้เพียง 20 ครั้งต่อวันเท่านั้น

u9

สามารถเปิดร้านยาติดตัวได้

u10

 สามารถเปิดโกดังติดตัวได้

ที่สำคัญเมื่อเรามี VIP ตั้งแต่ระดับ 1 ขึ้นไป เราจะได้สิทธิพิเศษในการใช้บริการร้านขายยาติดตัวและโกดังติดตัวด้วย ซึ่งถือว่าสะดวกสบายสุดๆ ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน แผนที่อะไรหรือเข้าดันเจี้ยนไหน ก็สามารถเปิดโกดังและร้านยาได้ทุกที่

u11

เห็นไหมว่าระบบVIP มีประโยชน์ต่อเรามากขนาดไหน นอกจากช่วยอำนวยความสะดวกแล้ว ยังได้รับสิทธิพิเศษกว่าคนอื่นๆ อีกด้วย ใครที่ยังไม่มี VIP เพียงแค่โอนแต้มมอลเข้าเกมส์ตั้งแต่ 100 แต้มขึ้นไปก็สามารถเปิดใช้ VIP ได้แล้วจ้า!

u12

Bubble Ninja เกมนินจาเล่นบนเว็บ เล่นได้เลยไม่ต้องลงเกมส์ คลิกเลย!

 

FLOATING BOTTOM