โคตรเซ็ง Moonlight Blade เลื่อนเปิด CBT ไม่มีกําหนด

เซ็งไปตามๆ กัน ล่าสุด Moonlight Blade เกมส์ MMORPG กําลังภายในฟอร์มยักษ์ที่แฟนทั่วโลกเฝ้ารออยู่ถูกสั่งชะลอการเปิด Test ระบบช่วง CBT ออกไปเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนจีนแล้ว อย่างไม่มีกําหนด!

Unnamed QQ Screenshot25571106144806

โดยทาง Tencent Games ผู้พัฒนาจากแดนมังกรให้เหตุผลว่าจําเป็นต้องมีการปรับปรุงระบบต่อสู้ใหม่ ขณะที่แหล่งข่าวภายในทีมพัฒนา Moonlight Blade แอบกระซิบว่าอาจต้องรอกันยาวอย่างน้อยถึง 10 เดือนเลยทีเดียว

Unnamed QQ Screenshot25571106144038

สําหรับ Moonlight Blade ดัดแปลงมาจากนวนิยายกําลังภายในของนักเขียนชื่อดังอย่าง โกวเล้ง เป็นเกมส์ Martial Arts MMORPG ระดับ Next-Gen ใหม่ ที่ไม่ได้ขายแค่กราฟิก แต่มีจุดเด่นที่ระบบการเล่นอันหลากหลาย ผู้เล่นสามารถทํากิจกรรมพิเศษได้ตลอด ทั้งเล่นดนตรี เป่าขลุ่ย ดีดพิณ วาดภาพ, รับงานลอบสังหาร หรือไปขี่ม้าล่าสัตว์ ฯลฯ

Unnamed QQ Screenshot25571106144552

m2

นอกจากนี้ ความเคลื่อนไหวของตัวละคร โดยเฉพาะกระบวนท่าในการต่อสู้ล้วนถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันลดความเป็นแฟนตาซีลง แล้วเพิ่มความสมจริงให้เหมือนต้นฉบับวรยุทธที่แท้จริงมากที่สุดใครที่รอเกมส์นี้อยู่ ช่วงนี้มีคลิป Gameplay ตัวใหม่หลุดออกมาหลายตัว เป็นฉากต่อสู้ที่ Tencent Games บอกว่าต้องรื้อทําใหม่นั่นแหละ จะเจ๋งแค่ไหนไปดูกันได้เลยจ้า

 

***ขอบคุณข้อมูล และภาพจาก http://2p.com/ ***