ราชาโจรสลัด KOP BIG Month!

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน เกมส์ราชาโจรสลัด มาเป็นอย่างดี ผู้เล่นทุกท่านคือแรงบันดาลใจให้เราสร้างสรรค์สิ่งที่ดีกว่า ทางทีมงานรู้สึกซาบซึ้งในทุกการให้ความสนใจ สนับสนุนและร่วมมือในทุกกิจกรรมของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงาน TGSBIG  พวกเราจะไม่มีวันลืมช่วงเวลาพิเศษนี้เลย ทางทีมงานจึงได้วางแผนต่อเพื่อความต่อเนื่องของความสนุกสนานที่มากขึ้นกว่าเดิมสำหรับทุกท่าน

ราชินีโจรสลัด

Picture 1

ในฐานะสาวกราชาคนโจรสลัด คุณเคยสงสัยไหมว่าใครคือเนื้อคู่ของราชาโจรสลัดอย่างลูฟี่ นามิเหรอ หรือว่าจะเป็นโบอา หรือเรามาร่วมกันค้นหาหนึ่งเดียวที่จะได้เป็นราชินีโจรสลัด ไม่มีข้อจำกัดสำหรับการประกวด คุณอาจจะเป็นเป็นราชินีโจรสลัดก็เป็นได้ อย่าลังเลรีบคว้ากล้องและถ่ายภาพความงามของคุณกันเถอะ นอกจากนี้ เราได้เตรียมรางวัลใหญ่สำหรับผู้ที่ร่วมประกวดและผู้ที่ร่วมออกเสียงลงคะแนนอีกด้วย ดูน่าสนใจขึ้นมารึยัง ขั้นตอนการลงทะเบียน เริ่ม 10 พฤศจิกายนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประกวดสามารถติดตามได้ที่  https://www.facebook.com/king.pirate.th

KOP Players’ Party & Media Press Con

ทางทีมงานตื่นเต้นมากที่จะประกาศว่า งานปาร์ตี้สำหรับผู้เล่น และสื่อ จะจัดในช่วงเดือนนี้ เย้!! เราจะได้พบกันอีกแล้ว นี่จะเป็นวันที่ทั้งทีมงานและผู้เล่นจะได้พบกัน แน่นอนว่าเราได้เตรียมกิจกรรมที่น่าสนใจ และของมากมาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของที่ระลึก และที่น่าตื่นเต้นที่สุดกับการจับรางวัลผู้โชคดี และท่านจะได้พบกับเหล่าสาวงามที่ลงประกวดราชินีโจรสลัดอีกด้วย ขอให้เหล่ากัปตันทุกท่านเตรียมตัวให้พร้อมกับเดือนแห่งความสนุกสนานมาปาร์ตี้ด้วยกันเถอะ

Picture 2

Activity Page: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/gameapk/haizei/html/xuanmei.html

FLOATING BOTTOM