Coin Collect โหมดประจำเดือน Audition เล่นง่ายที่ซู๊ด

Audition เกมส์แดนซ์ออนไลน์สุดฮิต จาก Playpark.com เอาใจเหล่าขาแดนซ์ กับโหมดใหม่ประจำเดือนพฤศจิกายน โหมด Coin Collect ที่แสนง่ายมาพร้อมกับศิลปิน Boom Boom Cash ที่จะมาร่วมแจม

a

โหมด Coin Collect หรือที่ขาแดนซ์นิยมเรียกกันว่า “โหมดเก็บเหรียญ” เป็นโหมดที่เล่นง่าย แถมได้ของแรร์ เพราะรูปแบบการเล่นโหมดนี้คือ การสะสมเหรียญ เพื่อนำไปหยอดใส่ในตู้ผสมเหรียญตอนท้ายเกมส์ หากสามารถหยอดเหรียญได้ครบตามจำนวนที่กำหนดก็จะได้รับกล่องสุ่มโชค เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Avatar, ท่าทาง, ไอเทม +EXP และ +DEN เป็นต้น ซึ่งโหมด Coin Collect สามารถเลือกเล่นได้ทั้งแบบ 4 ทิศทาง และ 8 ทิศทาง อีกทั้งยังสามารถเลือกเล่นได้ทั้งแบบเดี่ยว และแบบทีมอีกด้วย

 a1

วิธีการเล่นในโหมด Coin Collect (แบบทีม)

สร้างห้องโหมด Coin Collect แบบทีมเรียบร้อยแล้วต้องรอให้ผู้เล่นครบทีมละ 3 คนก่อน โดยสามารถคละชายหรือหญิงก็ได้ตามสบาย เมื่อผู้เล่นครบ 6 คนแล้วก็มาเริ่มเล่นกันเลย โดยในโหมดนี้ผู้เล่นในทีมจะต้องแบ่งหน้าที่กันเก็บสะสมเหรียญ โดยจะมีหน้าต่างแสดง Mission ที่ต้องทำ ซึ่งเหรียญจะแบ่งเป็น 3 สีด้วยกัน คือ

 เหรียญสีม่วง ต้องเต้นให้ได้เหมือนกัน 2 ครั้ง เช่น ท่าแรกเต้นได้ Perfect ท่าต่อไปก็ต้องได้ Perfect เหมือนกัน (ยกเว้น Miss) จึงจะได้รับเหรียญสีม่วงไปสะสม แต่หากเต้นได้ไม่เหมือนกันจะได้รับเหรียญสีฟ้าแทน

เหรียญสีฟ้า ต้องเต้นให้ได้ไม่เหมือนกัน 2 ครั้ง เช่น ท่าแรกเต้นได้ Perfect ท่าต่อไปก็ต้องได้ Great, Cool หรือ Bad (ยกเว้น Miss) จึงจะได้รับเหรียญสีฟ้าไปสะสม แต่หากเต้นได้เหมือนกันกับท่าแรกจะได้รับเหรียญสีม่วงแทน

เหรียญสีเขียว ผู้ที่ได้รับหน้าที่เก็บเหรียญสีเขียวไม่จำเป็นต้องเต้น แต่ต้องพิมพ์ข้อความตามที่กำหนดให้ทัน ซึ่งจะเป็นคำง่ายๆ เช่น เทพ, กำเบย, ดีจ้า เป็นต้น หากพิมพ์ทันในเวลาที่เกจจ์ลูกแก้ววนครบ 2 รอบ ก็จะได้รับเหรียญสีเขียวไปสะสม

a2

โดยจะมี Mission แบบนี้ให้ทำตลอดทั้งเพลง เพื่อสะสมเหรียญ ซึ่งสามารถดูเหรียญที่ตัวเอง และทีมสามารถสะสมได้ที่ซ้ายมือด้านบน (MY Coin คือ เหรียญที่เราเก็บสะสมได้ ส่วน All Coin จะเป็นเหรียญสะสมรวมของทีม) เมื่อจบเพลงแล้วก็จะมีเครื่องผสมเหรียญแสดงขึ้นมา ให้เราหยอดเหรียญที่สะสมมาได้ลงไปให้หมดทุกสีภายในระยะเวลา 10 วินาที ซึ่งหากเราหยอดเหรียญไม่ครบทันเวลา หรือไปกดปุ่ม F4 เพื่อยกเลิกการผสมเหรียญ การผสมเหรียญก็จะล้มเหลวทันที และทุกคนในทีมก็จะไม่ได้รับของรางวัลใดๆ เลย โดยเหรียญที่เหลือจากการหยอดจะถูกแปรสภาพเป็น เหรียญสีม่วง +5 EXP,เหรียญสีฟ้า +5 EXP และเหรียญสีเขียว +5 DEN โหมด Coin Collect สามารถเปิด Reverse Chance หรือปุ่มแดงได้โดยการกดปุ่ม Delete เพื่อเป็นการเปิดใช้งานการกดปุ่มในทิศทางตรงกันข้ามกับลูกศรที่เป็นสีแดง ซึ่งทำให้ได้รับคะแนนเพิ่มขึ้นกว่าการเต้นในแบบปกติ

เพื่อน ๆ ที่อยากร่วมแจมกับ Boom Boom Cash ก็ง่าย ๆ เลยเพียงเต้นเพลงมันใหญ่มาก 6 ในโหมด Coin Collect 4 หรือ 8 Keys ตั้งแต่ 50 รอบขึ้นไป ก็จะได้รับของรางวัล Love Sexy Lip Couple Style ระยะเวลา 30 วันไปครอบครองเลยจ้า

ไอเทมที่จะได้รับ  “ไอเทม Love Sexy Lip Couple Style”

a3

โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พศจิกายน 2557 เท่านั้น ดูรายละเอียดได้ที่ http://goo.gl/zfhrxI   และเพื่อน ๆ ยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ และความเคลื่อนไหวได้ทาง http://audition.playpark.com/index.html  และ https://www.facebook.com/AuditionThailand

FLOATING BOTTOM