วอม ออนไลน์ อัพเดทระบบการแลกเปลี่ยน GEM

wwo 1

วอม ออนไลน์ เกมส์ 3D MMORPG แนวแฟนตาซีตะวันออก จากผู้พัฒนาเกมส์ Gamemag ไต้หวัน เกมส์ Weapons of Mytrology ประกาศอัพเดทระบบการแลกเปลี่ยน GEM

อัพเดทระบบ การแลกเปลี่ยน GEM 

wwo 2

ระบบแลกเปลี่ยน Gem เป็นระบบที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยน Gem กับ Gold โดยระบบจะกำหนดราคาเฉลี่ยของแต่ละวัน  ซึ่งผู้เล่นสามารถกำหนดราคาที่ต้องการแลกเปลี่ยนได้

wwo 3

การแลกเปลี่ยนมี2รูปแบบ คือ

1. การซื้อ Gem ด้วย Gold การซื้อ Gem (เพชร) ด้วยGold (เงิน) คือ ผู้เล่นที่ต้องการ Gem (เพชร) ก็สามารถนำเงิน Gold

ไปตั้งราคาแลกเปลี่ยนกับ Gem (เพชร) ในราคาที่ต้องการ ซึ่งราคาจะขึ้นอยู่กับราคาเฉลี่ยของแต่ละวัน ระบบของเกมส์จะเป็นตัวกำหนดให้

wwo 4

เมื่อผู้เล่นเลือกจำนวนที่ต้องการแลกแล้ว ระบบทำการตรวจสอบว่า มีผู้เล่นคนอื่นที่ต้องการแลกเปลี่ยนหรือไม่ ถ้ามีระบบจะขึ้นที่ช่องจำนวนการซื้อขาย ผู้เล่นสามารถกดปุ่มสะสมเพื่อรับ Gem (เพชร) ได้เลย

wwo 5

2. การซื้อ Gold ด้วย Gem

การซื้อ Gold (เงิน) ด้วย Gem (เพชร) คือ ผู้เล่นที่ต้องการGold (เงิน) ก็สามารถนำ Gem (เพชร) ไปตั้งราคาแลกเปลี่ยนกับ Gold (เงิน) ในราคาที่ต้องการ ซึ่งราคาจะขึ้นอยู่กับราคาเฉลี่ยของ แต่ละวันระบบของเกมส์จะเป็นตัวกำหนดให้

wwo 6

เมื่อผู้เล่นเลือกจำนวนที่ต้องการแลกแล้ว ระบบทำการตรวจสอบว่ามีผู้เล่นคนอื่นที่ต้องการแลกเปลี่ยนหรือไม่ ถ้ามีระบบจะขึ้นที่ช่องจำนวนการซื้อขาย ผู้เล่นสามารถกดปุ่มสะสมเพื่อรับ Gold (เงิน)ได้เลย แต่ถ้าไม่มีก็ไม่สามารถรับได้ เมื่อกดปุ่มซื้อ ระบบทำการแจ้งผู้เล่น ดังภาพ

wwo 7

สามารถดาวน์โหลดเกมส์ วอม ออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ที่ www.womonline.in.th เล่นฟรี

สามรถติดตามข่าวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com\womthailand และ www.womonline.in.th/forum

 

FLOATING BOTTOM