เผยแล้ว Pirate Force เกมส์ใหม่จากค่าย Ini3

pirate-logo-neww-Copy

หลังจากที่มีที่ทาง Ini3 ส่งคลิปเกมปริศนาออกมาให้แฟนๆ ได้ชมความน่ารักน่าเล่นของตัวละครภายในเกมส์ กับภาพการเดินเรือที่ชวนสงสัย ล่าสุดก็เปิดเผยชื่อเกมส์ใหม่ที่เป็นปริศนานี้แล้ว คือ Pirate Force

Pirate Force เป็นเกม MMORPG เกมส์ใหม่จาก Ini3 นอกจากตัวละครจะน่ารัก แล้ว ระบบเดินเรือที่อยู่ภายในเกมส์ก็น่าสนใจไม่น้อยตัวเกมส์จะสวยงาม และน่าสัมผัสขนาดไหนไปชมกัน

ตัวละคร

ตัวละคร

ภายในเกม Pirate Force ผู้เล่นจะสามารถเลือกสร้างตัวละครได้ 5 อาชีพ แต่ละอาชีพก็สามารถเลือกได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง ที่สำคัญยังสามารถปรับขนาดของตัวละครได้ตามแบบที่ชอบอีกด้วย

เรือ-3

ระบบเรือ
เป็นระบบที่มีดหมดสนุกๆ ให้เล่นหลากหลาย ทั้งการต่อสู้กับบอสในทะเละ ออกตามล่าหาสมบัติที่มีมากมายบนเกาะต่างๆ มีลูกเรือที่ช่วยทำสงครามแย่งชิงความเป็นเจ้าแห่งท้องทะเล

ชุดแฟชั่น

ชุดแฟชั่น
สำหรับผู้เล่นที่ชอบการแต่งตัว ในเกม Pirate Force มีชุดให้สะสม และค้นหาจากภารกิจมากมาย หรือบางชุดอาจจะต้องใช้วิธีรวบรวมไอเทมเพื่อมาแลกชุดเจ๋งๆ ไปใส่

ดันเจี้ยน-2

ดันเจี้ยนและมินิเกม
ผู้ที่เลเวล 40 ขึ้นไปสามารถเข้าไปดันเจี้ยนกับเหล่ามอนสเตอร์ระดับสูงได้ รางวัลตอบแทนก็ไม่ธรรมดาสมบัติล้ำค่าที่หาจากกิจกรรมไหนไม่ได้ นอกจากนี้ก็ยังมีมินิเกมส์สนุกๆ ซ่อนอยู่อีกเพียบ

สัตว์เลี้ยง
สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวมีคาร์เตอร์ที่น่ารักทั้งนั้น แถมก็ยังน่ารักสุดๆ เวลาผู้เล่นมีตีมอนสเตอร์สำเร็จสัตวเลี้ยงจะช่วยเก็บไอเทมที่ได้ด้วยล่ะ

ใครที่รอลุ้นให้เกมส์ Pirate Force เปิดรอบ CBT เร็วๆ ก็ติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/PirateForce

WRAP L
WRAP R
FLOATING BOTTOM