มาถึงจุดนี้ได้ไง Notmycar: Battle Royale เกมใหม่คล้าย PUBG แต่ใช้รถสู้กัน

Notmycar Battle Royale 01

เรามาถึงจุดนี้ได้อย่างไร จุดที่การต่อสู้ต้องใช้รถห้ำหั่นกัน จากเกมยิงโดดร่มลงเกาะ กลายเป็นการนำรถผูกร่มแล้วโยนลงเกาะ ขอเชิญพบกับเกม Notmycar: Battle Royale ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมดัง PlayerUnknown’s Battlegrounds จะบอกว่า เกาะกระแสก็คงไม่ผิด แต่น่าสนใจตรงที่เปลี่ยนจากการใช้อาวุธ มาใช้รถสู้กันแทน หากนึกภาพไม่ออกให้นึกถึงเกม Twisted Metal ดักแก่กันเลยทีเดียว

Notmycar Battle Royale 03

Notmycar เป็นเกมแนว Battle Royale ประเภท Car Combat ใช้รถเป็นอาวุธในการต่อสู้ทั้งการติดอาวุธ ปรับแต่งรถ หรือชนกันอย่างเมามันส์ เบื้องต้นตัวเกมมีองคประกอบคล้ายเกม PUBG เริ่มต้นเกมรถของผู้เล่นทุกคันจะถูกนำขึ้นเครื่องบินแล้วนำไปโยนยังเกาะร้าง โดยผู้เล่นสามารถเลือกตำแหน่งกระโดดร่มลงตามพื้นที่ต่างๆ บนเกาะ และตามจุดต่างๆ จะมีอาวุธให้เก็บเพื่อปรับแต่งรถไว้ใช้ต่อสู้ อาจจะมาในรูปแบบรถติดอาวุธประจันบาน หรือแนวซุ่มโจมตี

Notmycar Battle Royale 02

อย่างไรก็ตามหลังจากปล่อยภาพบางส่วนและคลิปเกมเพลย์สั้นๆก็ได้รับความสนใจจากเหล่าคอเกม Battle Royale เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะสาวกเกม Twisted Metal คงตื่นเต้นกันน่าดู อาจจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ นอกเหนือจากภาพกราฟฟิกที่สวยงามทันสมัย แต่รายละเอียดต่างๆของตัวเกมยังไม่มีการเปิดเผยมากนัก ใครสนใจลงทะเบียนเตรียมรอเล่นได้เลย ข้อมูลเพิ่มเติม เว็บไซต์ Notmycar

อ่านข่าวเกม Notmycar คลิกที่นี่

WRAP L
WRAP R
FLOATING BOTTOM