King of Pirate กับเหล่าตัวแทนซานต้า มาร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาส!

หลังจากที่เกมส์ King of Pirate ได้อัพเดทครั้งใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อย ในที่สุดก็มาถึงโค้งสุดท้ายของปี 2014 กันแล้วนะครับ เชื่อว่าทุกท่านคงผ่านประสบการณ์สงครามแย่งชิงกันมาอย่างโชกโชน วันคริสต์มาสก็ใกล้มาถึงแล้ว เลยอยากจะแนะนำเพื่อนๆ ให้มารู้จักกับเหล่าตัวแทนซานต้า ที่มาส่งมอบความสุขให้ในเทศกาลคริสต์มาสปีนี้

 po 1

ช็อปเปอร์แปลงโฉมเป็นกวางเรนเดียร์สุดน่ารักโดนใจ นอกจากความน่ารักแล้ว ช็อปเปอร์เรนเดียร์ยังจัดเต็มด้วยพลังรบมหาศาลที่มากกว่าช็อปเปอร์ธรรมดาหลายเท่าตัวทีเดียว พลังโจมตีปกติสามารถรักษา(ใจรักษา) ได้ถึง2คน, พลังลึกล้ำ(รักษาเห็นผล)สามารถรักษาได้ถึง3คน, หลังปล่อยจะเพิ่มคริ+5% ให้กับเป้าหมายที่ถูกฮีล

po 2

ช็อปเปอร์เรนเดียร์แสนน่ารัก กับความสามารถที่เจ๋งกว่าเดิม

โรบินเวอร์ชั่น X’mas แสนหวาน เธอมาพร้อมความสามารถในการควบคุมสกิลได้เจ๋งกว่าเดิม เพียงแค่ใส่หมวกยีนส์เท่านั้น, โจมตีปกติ 40% ทำเป้าหมายมึนงง, สกิลลึกล้ำปีกลวงหิมะด้วยสายน้ำแถวหลังรุกเวทย์ลดต้านไฟ, หลังปล่อย 60% ทำให้เป้าหมายมึนงง 1 รอบ

po3

โรบินในชุดซานต้าสุดเซ็กซี่ ที่เพิ่มความสามารถให้เจ๋งขึ้นกว่าเดิม

พี่ชายของลูฟี่ดามะไฟ X’mas เอส, ที่เก็บไฟอันร้อนแรงไว้ก่อนแล้วมาร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสพร้อมกับทุกคน ด้วยการแปลงโฉมตนเองเป็นซานต้าแสนใจดีในช่วงคริสต์มาส มีพลังโจมปกติ+25%, พลังลึกล้ำคริติดตัว+60%หลังปล่อย

po 4

เอสในชุดคริสต์มาส กับความสามารถที่เพิ่มขึ้นจนน่ากลัวเลยทีเดียว

ในบรรดากัปตันที่ยอดเยี่ยมแข็งแกร่งติดอันดับโลก หนวดขาวก็ร่วมแปลงโฉมเป็นคุณลุงซานต้า เพื่อมามอบของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ใครสังเกตเห็นว่าเขามีพลังโจมตีปกติ+15% เท่านั้น ก็ไม่ต้องตกใจไปนะ เพราะว่า พลังนี้มีไว้เพื่อป้องกันไม่ให้โจรสลัดแย่งชิงของขวัญคริสต์มาสไปเท่านั้น

po 5

ลุงซานต้าหนวดขาว ที่มาพร้อมกับความเก่งกาจยิ่งกว่าเดิม

ขณะทำการแจกของรางวัล เพื่อป้องกันไม่ให้ตกอยู่ในวงล้อมของโจรสลัดถึงมีพลังรบเยอะมากมายแค่ไหนก็ไม่พอ เพราะสิ่งที่สำคัญกว่า คือ จะต้องมีสปีดที่รวดเร็ว รถลากแห่งเกาะท้องฟ้ามีพลังนี้ พลังที่เราคาดไม่ถึง

สปีด+4500, HP20% เพียงมีตัวช่วยนี้ไว้ในครอบครอง ของขวัญในวันคริสต์มาสของคุณก็จะส่งให้ทันใจแน่นอนจ้า

 

po 6

 รถลากคริสต์มาสสปีดรวดเร็วทันใจแน่นอน

เป็นยังไงบ้างกับของขวัญสุดพิเศษในเทศกาลคริสต์มาสนี้ คงจะถูกใจเหล่าแฟนเกมส์ King of Pirate กันทุกคนแน่นอน สำหรับใครที่ยังไม่ได้สัมผัสเกมส์นี้ อย่ารอช้า รีบโหลดเกมส์ด่วน แล้วมาร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสในโลกของราชาโจรสลัดกันเถอะ!

 

ลิงค์ดาวน์โหลด King of Pirate

po7

 

iOS https://itunes.apple.com/th/app/king-of-pirate-racha-cor-slad/id899958706?l=zh&ls=1&mt=8

Android https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gp.lest.onepiece.game

สามารถติดตามข่าวเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/king.pirate.th