เตรียมทดสอบ Tango 5 Reloaded เกม PC แนวกลยุทธ์ตัวใหม่จาก Nexon

Tango 5 Reloaded 1272018 1

Tango 5 Reloaded เกมออนไลน์ PC ตัวใหม่ล่าสุดแนว วางกลยุทธ์ จากค่ายสุดโด่งดังจากเกาหลี Nexon จะพาคุณไปมันส์กับการต่อสู้แบบเรียลไทม์, สนามรบแบบ 4 ต่อ 4 และปะทะฝีมือกับผู้เล่นจากทั่วโลกบนสนามรบแบบช่องตาราง (Grid) ซึ่งการสร้างทีมและวางกลยุทธ์นั้นจะต้องอาศัยความว่องไว เตรียมทดสอบกัน 19 กรกฎาคม นี้

Tango 5 Reloaded: Grid Action Heroes 发布于 2018年7月11日周三

ปัจจัยสำคัญในการคว้าชัยชนะใน Tango 5 Reloaded ก็คือ ทีมเวิร์ค, กลยุทธ์ที่แยบยล, การควบคุมเหล่าฮีโร่ และการตัดสินใจอันแม่นยำรวดเร็ว คุณจะได้เผชิญหน้ากับความ้ทาทายหลากหลายรูปแบบที่ดาหน้าเข้ามา และยังต้องบังคับควบคุมจุดสำคัญต่างๆ ที่ปรากฏบนแผนที่ บัญชาการหน่วยรบของคุณอย่างชาญฉลาดด้วยอาวุธและทักษะของคุณเองเพื่อจับกุมศัตรู รวมถึงคอยพัฒนาแทคติกที่สอดคล้องสัมพันธ์กัน และประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อโต้กลับฝั่งตรงข้าม

Tango 5 Reloaded 1272018 4

Tango 5 Reloaded มาพร้อมกับฟีเจอร์เด่นๆ ดังนี้

การจับกุมและการทำลายล้าง – ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ฮีโร่หรือตัวละครได้อย่างหลากหลาย รวมถึงหลายกลยุทธ์ หลายแทคติก เพื่อต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามและทำภารกิจให้สำเร็จลุล่วง คุณจะกำชัยในสนามรบนั้นๆ ได้ไม่ยาก แค่คิดให้ไว, หยิบกลยุทธ์มาใช้ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ

สนามรบ 4 ต่อ 4 สุดท้าทาย – สมาชิก 4 คนภายในทีมจะได้ต่อสู้แบบตัวต่อตัว, PvP (Player-to-player) ที่คุณจะได้ท้าดวลกับผู้เล่นจากทั่วโลก ซึ่งในโหมดนี้ก็หนีไม่พ้นที่คนที่แกร่งที่สุด, ทีมเวิร์คดีที่สุด และวางกลยุทธ์ดีที่สุด เท่านั้นจึงจะเป็นฝ่ายชนะ

ของรางวัลแบ่งตามทักษะและความสามารถ – ไม่มีระบบ Pay to win ใน Tango 5 Reloaded อย่างแน่นอน เพราะเกมนี้คุณจะต้องใช้ฝีมือล้วนๆ ทั้งประสบการณ์, ทักษะ และการวิเคราะห์แก้ปัญหา ที่จะทำให้คุณฝ่าอุปสรรคและเป็นที่หนึ่งได้

ระบบเกมเพลย์ที่ฉับไว – ในแต่ละแมทช์จะแบ่งการแข่งออกเป็น 3 ยก ยกละ 120 วินาที ผู้เล่นจะต้องอาศัยความรวดเร็วในการคิดและวางแผน, การตอบสนองที่ว่องไว และการโค่นฝั่งตรงข้ามให้รวดเร็วที่สุด

Tango 5 Reloaded 1272018 3

Tango 5 Reloaded 1272018 2

สามารถดูรายละเอียดเกมเพิ่มเติมได้ที่ Steam หรือ แฟนเพจtango5reloaded

อ่านข่าวเกม Tango 5 Reloaded คลิกที่นี่

WRAP L
WRAP R
FLOATING BOTTOM