Dragon Project ไกด์วิธี Get Stronger EXP

เปิดให้ตบมังกรกันมาได้สักพักแล้ว สำหรับเกมมือถือใหม่ Dragon Project เวอร์ชั่น Eng ฝีมือค่าย goGame ที่คลอดมาเอาใจคอเกมสาย RPG กันโดยเฉพาะ ใครที่เพิ่งเริ่มเล่นเกมนี้ใหม่ๆ คาดว่าช่วงนี้น่าจะกำลังปั่น EXP เพื่อมาอัพเวลตัวละครกันอยู่ ครานี้ทางค่ายเลยขอจัดวิธีหา EXP กับไกด์ภาษาไทยของระบบเบื้องต้น และปุ่มต่างๆ ในเกมมาให้ส่องกันจ้า ส่วนใครที่ยังไม่ได้ลองเล่นยิ่งต้องมาส่องให้ไว ตอนเริ่มลุยจะได้เล่นฟินๆ กันไป

Game Interface

1.ข้อมูลพื้นฐานของตัวละคร: ชื่อผู้เล่น, เลเวลผู้เล่น, Gems (เงิน Cash) และ Gold (เงินภายในเกม)

2.เมนูพื้นฐาน: ผู้เล่นสามารถใช้คำสั่งเพื่อน, ข่าวสาร, กล่องของขวัญ, ข้อมูลบัญชีผู้เล่น, การตั้งค่าเกม และชวนเพื่อน ได้ที่นี่

3.แถบเมนูย่อยและช่องกระเป๋า: ผู้เล่นสามารถดูความสำเร็จที่เคยทำได้ เพื่อรับไอเทมและดูไอเทมในช่องกระเป๋าของท่าน ได้ที่นี่

4.เมนูสร้างห้องและช่องสนทนา: ผู้เล่นสามารถสร้าง Lounge หรือก็คือ การสร้างห้องเพื่อชวนเพื่อนเข้าร่วมทีมได้ที่นี่

5.แถบเมนูหลัก: ผู้เล่นสามารถใช้คำสั่ง กลับสู่เมือง, ดูแผนที่, สร้างอุปกรณ์สวมใส่ และ สุ่มไอเทมจากกาชาปองได้ที่นี่

การบังคับตัวละคร

1.แถบคำสั่ง ดูภารกิจ, กิจกรรม, กลับเมือง, ดูแผนที่, ดูผู้เล่นในแผนที่ และ ตั้งค่าการบังคับตัวละคร

2.แสดงสัญญาณอินเตอร์เน็ต, แบตเตอร์รี่ภายในเครื่อง และ นาฬิกาบอกเวลา

3.แผนที่แสดงตำแหน่งผู้เล่น และมอนสเตอร์ในแผนที่นั้นๆ

4.มอนสเตอร์เป้าหมายที่เล็งทำการโจมตี

5.ปุ่มสกิลตัวละคร ซึ่งจะแบ่งออกเป็นสกิลโจมตี และสกิลสนับสนุน

6.ปุ่มใช้ไอเทม และสลับอาวุธ ซึ่งสามารถพกอาวุธได้ถึง 3 แบบด้วยกัน สามารถสลับเปลี่ยนอาวุธได้ทุกเวลา

7.ปุ่มควบคุมทิศทางตัวละคร

8.ข้อมูลตัวละคร ชื่อผู้เล่น, ค่าพลังชีวิต, เลเวล และ Gold

การหา EXP เพิ่มเลเวล

เราสามารถไปตามแผนที่ต่างๆ เพื่อจัดการกับมอนสเตอร์ โดยการออกสู่แผนที่สามารถออกได้จากทางประตูเมือง Royal Capital Altair หรือ กดที่ปุ่มเมนู MAP บนเมนูหลัก ในการล่ามอนสเตอร์ที่อยู่ตามแผนที่เราก็จะได้รับค่า EXP ตามปกติและในบางครั้งก็มีโอกาสจะสุ่มเจอมอนสเตอร์ระดับบอสโผล่เข้ามาในแผนที่ ซึ่งหากจัดการได้จะได้รับ EXP, Gold และไอเทมสำหรับสร้างอุปกรณ์สวมใส่ นอกจากนี้ยังสามารถหาเก็บวัตถุดิบภายในแผนที่ได้ด้วย

การเร่งเพิ่ม EXP อีกอย่างที่ได้ผลดีคือ เราสามารถไปหา Pamela ที่เป็น NPC สุดน่ารักประจำเมือง เพื่อขอรับเควสท์ภารกิจจากเขาได้ NPC จะอยู่ตรงมุมซ้ายของเมืองหลัก โดยภารกิจจะแบ่งออกเป็น ภารกิจทั่วไป, ภารกิจรายวัน และ ภารกิจรายสัปดาห์ หากเราทำภารกิจสำเร็จก็จะได้รับค่า EXP, Gems และไอเทมต่างๆ อีกด้วย ซึ่งจริงๆ แล้วควรรับเควสต์เหล่านี้ก่อนจะออกไปตามแผนที่ เพราะบางเควสต์จะให้ออกไปล่ามอนสเตอร์ตามแผนที่ด้วยนั่นเอง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Dragon Project หรือ แฟนเพจ Dragon Project

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข้อมูลเกม Dragon Project คลิกที่นี่

×