Durango: Wild Lands วิธีเปิดเกาะรับเพื่อน ช่วยกันเล่นฟินคูณสอง

GM 18520199

กำลังมันส์กันเลยอยู่สิสำหรับเกมมือถือตัวใหม่โคตรมาแรงอย่าง Durango: Wild Lands เกมที่พึ่งเปิดให้บริการใหม่ล่าสุดจาก Nexon ตอนนี้กำลังได้รับกระแสที่ดีเป็นอย่างมากสำหรับแฟนๆ เกมเมอร์ชาวไทยเพราะเป็นเกมที่หลายๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอกันมายาวนานนับปี โดยวันนี้ GameMonday ของเราจะนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีการที่จะให้เพื่อนๆ ของเรามาร่วมแจมเกาะเดียวกันแล้วช่วยกันหาของ ช่วยกันเล่น ความมันส์คูณสองบอกเลยว่าหลายๆ คนยังไม่เข้าใจถึงระบบนี้ดังนั้นวันนี้เราจะรวบรวมมาให้ดู

Durango 1852019 4

อย่างแรกทุกคนต้องผ่านการสอนในช่วงเริ่มเกมมาก่อนแล้วหลังจากนั้นตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้เลือกเกาะของตนเองโดยจะมีให้เลือกอยู่ 5 แบบซึ่งแต่ละแบบก็จะมีรูปแบบที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับความชอบแต่คนส่วนใหญ่บอกอันที่ 2 ดีที่สุดแต่ส่วนมองว่าอันไหนก็เหมือนกันเดียวยังไงก็ต้องย้ายบ้านไปรวมกับแคลนอยู่แล้วเมื่อเลือกแล้วตัวเกมจะให้เราสอนสร้างสิ่งปลูกสร้างต่างๆ เบื้องต้นนั่นเอง

Durango 1852019 1

อย่างแรกผู้เล่นจะต้องเข้าเลือกฟังก์ชั่นในหน้าต่างเมนูแล้วเลือกไปที่ อาณาเขตหลังจากนั้นให้สังเกตุไปที่ทางด้านขวาตามรูปแ โดย 2หัวข้อนี้จะเป็นหัวข้อหลักที่ผู้เล่นจะต้องปรับแต่ง

Durango 1852019 7

ปรับสิทธิในการใช้งานพื้นที่เกาะเทมของคุณ โดยในหัวข้อนี้จะให้ผู้เล่นได้ทำการเลือกว่าจะให้ผู้อื่นทำอะไรได้บ้างบนเกาะส่วนตัวของตัวเองไม่ว่า จะเป็นทางเข้า ใช้สิ่งก่อสร้าง วาง เก็บ ก่อสร้าง หรืออื่นๆ อีกมากมายในจุดนี้ จะต้องติกด้านบนตรงหัวข้อ ตั้งค่าการอนุณาตของเพื่อน หลังจากนั้นก็ตรวจสอบดูว่าอยากให้เพื่อนๆ ทำอะไรบ้าง แต่แนะนำว่าอย่าเลือกทำลาย

Durango 1852019 3

หลังจากนั้นก็มาเลือกดูตรงอนุญาต ว่าจะให้ใครเข้าเกาะเราบ้าง โดยจะมี เพื่อน สมาชิกแคลน และ คนนอก ก็เลือกตามที่ต้องการได้เลย แค่นี้ก็เป็น 2 วิธีหลักๆ ที่ผู้เล่นจะสามารถนำเพื่อนมาร่วมแจมสร้างบ้านกันได้ตั้งแต่ต้นเกมถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่สนุกมากสำหรับ Durango

Durango 1852019 6

เพราะการเล่นกับเพื่อนมันเป็นอะไรที่สนุกอยู่แล้ว และเกมนี้มันแนวเอาชีวิตรอดยังไงก็ต้องเล่นแบบ Community อยู่แล้วดังนั้นการที่เราสามารถรวมคนช่วยกันสร้างไอเทมต่างๆ ในเกาะเดียวก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง Content ที่น่าสนใจยังไงช่วงกลางเกมถึงเลทเกม ก็ต้องไปรวมกันที่เกาะอารยธรรมอยู่แล้ว แต่ก่อนจะไปถึงก็ต้องใช้เวลาสักพัก ซึ่งบางคนก็อยากจะเล่นรวมกับเพื่อนไวๆ ดังนั้นนี้ก็คือ Tips เล็กๆ น้อยๆ ไว้สำหรับผุู้เล่นใหม่

ลิ้งดาวน์โหลดสโตร์ไทย

Durango icon

btn applestore off btn googlestore off

อ่านข่าวเกม Durango: Wild Lands คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM