Arena Breaker Saga เกมส์ Turn Based Shooter แบ๊วๆ

ค่ายเกมส์ VBGamers ส่งฮีโร่แอ๊บแบ๊วลงเว๊บปล่อยเกมส์ใหม่ Arena Breaker Saga สไตล์น่ารักๆ มาเอาใจคอเกมส์เมอร์แนว Turn Based Shooter

77056_image013

Arena Breaker Saga เกมส์ที่รวมเหล่าฮีโร่น่ารักๆ ไว้มากมาย ตัวเกมส์เป็นแบบ 2Dแนว Turn Base Shooter MMORPG ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นฮีโร่ที่โมสไตล์ใหม่ให้ออกแนวน่ารักๆ แอ๊บแบ๊ว ในการเล่นจะใช้การ์ดสกิลพิเศษ ต่อสู้ยิงโจมตี ใช้ดาบ และเวทมนตร์ในการแข่ง

ตัวละคร

77056_image002

มีตัวละครการ์ตูนน่ารักๆ หลายหลายตัวเข้ามาให้เลือกเล่น แผนที่ภายในเกมส์ใช้รูปแผนที่ที่เป็นลายเส้นเหมือนวาดด้วยมือให้อารมณ์อาร์ตๆ ไปอีกแบบ

การควบคุม ใช้เม้าส์ในการเล่นไม่ว่าจะเป็น

การเคลื่อนที่ : คลิกลูกศรสองข้างตัวละครเพื่อเคลื่อนที่

การยิง : ฮีโร่สามารถปรับเปลี่ยนทิศทาง องศา และความแรงในการยิงได้

การใช้การ์ด : ถ้าตัวละครมีการ์ดก็สามารถใช้งานได้ แต่ถ้าการ์ดใหญ่จะต้องสูญเสียการ์ดในช่องการ์ด 2 ใบจึงจะสามารถใช้งานการ์ดนั้นได้ โดยการแต่ละประเภทก็จะมีสีที่ต่างกัน การ์ดโจมตีสีแดง การ์ดป้องกันสีเหลือง การ์ดฮีลสีเขียวการ์ดหลบหลีกสีฟ้า

77056_image007_2

ระบบภายในเกมส์

ระบบAvatar

ระบบ Avatar ทำให้ Arena Breaker Saga มีตัวละครรวมกันกว่า 100 ซึ่งจะปลดล็อคสกิลบาปกรรม/คุณธรรมหลังจากผู้เล่นอัพถึงเลเวล15 ตามคุณสมบัติบาปกรรม และคุณธรรมที่มี

 ระบบการ์ด และ Deck ในการต่อสู้

ระบบที่ผสมผสานการเลือก Deck และใช้การ์ดในการต่อสู้ โดยการ์ดแบ่งเป็นการ์ดใหญ่มีมงกุฏและ“EX” การ์ดเล็ก การ์ดธรรมดา และการ์ดกลุ่มมีธงเล็กๆ มีคำว่า และ“TEAM” การ์ดเล็กคลิกแล้วสามารถใช้ได้ทันที ส่วนการ์ดใหญ่จะต้องสูญเสียการ์ดอีกสองใบเป็นพิเศษจึงจะสามารถใช้ได้ ผลของการ์ดธรรมดาจะส่งผลต่อตัวละครเท่านั้น ส่วนการ์ดกลุ่มจะส่งผลต่อผู้เล่นทั้งหมดในฝ่ายเดียวกัน

 Effect จากการยิง

77056_image010

77056_image011

ฮีโร่แต่ละตัวจะมีกระสุนที่ไม่เหมือนกัน บางกระสุนเมื่อตกพื้นจะระเบิดทันทีบางส่วนจะกลิ้งไปกับพื้น และกระเด็นไปไกล กระสุนแมงกะพรุนที่ออกมากระโดดเต็มหน้าจอ กระสุนหินหนักๆ และกระสุนกลีบดอกไม้ ซึ่งลักษณะพิเศษของกระสุนแต่ละชนิดจะสามารถเสริมแกร่งให้กับฮีโร่แต่ละตัวได้ทุกนัด

 ระบบอุปกรณ์

77056_image005_1

77056_image004_1

อุปกรณ์จะช่วยเพิ่มคุณสมบัติให้ฮีโร่โดยแบ่งเป็น อาวุธใช้โจมตี  เครื่องป้องกันใช้สำหรับป้องกัน และเครื่องประดับใช้เพิ่มเลือด

ใครที่ชอบเกมส์แนว Turn Based Shooter จัดเกมส์ Arena Breaker Saga ยิงกันให้พรุนเลย สามารถหาข้อมูลได้ที่ http://vbgamers.com/abs และ  www.facebook.com/VBGamers