เปิดอกเปิดใจออกมาเลย AUDITION เปิดรับสมัครขาแดนซ์เพศทางเลือก

image003

งานนี้ไม่ต้องเก็บแล้วปล่อยมันออกมาเมื่อทาง AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตจากค่าย Playpark.com ได้ออกมาจัดกิจกรรม LGBT Couple Battle ที่แรกในประเทศไทย สำหรับเพศทางเลือกต่างๆ สามารถจูงมือคู่รักมาร่วมการแข่งขันได้ ไม่มีคำว่าปิดกั้น เพื่อตอกย้ำความเป็นเกมแดนซ์ออนไลน์ สำหรับทุกเพศทุกวัยนั่นเอง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมนั้น ต้องเป็นชาว LGBT เท่านั้น และจะต้องแข่งเป็นคู่ จากนั้นให้เข้าไปคอมเมนท์รูปตัวจริงของตัวเองและรูปตัวละครในเกมออดิชั่น พร้อมชื่อ-สกุล และชื่อตัวละคร ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ บนหน้าเพจ AUDITION อย่าลืมตั้งค่าคอมเมนท์เป็นสาธารณะด้วยนะ และเข้าไปลงทะเบียนกิจกรรม จากนั้นทีมงานจะสุ่มเลือก ที่ได้สิทธิเข้าร่วมการแข่งขันที่ ร้าน LODESTAR ซ. รามคำแหง 53 โดยแข่งใน Mode Couple Dance 4 Random เพลงของ Audition 80 – 120 BPM เท่านั้น โดยผู้ที่ลงทะเบียนเข้าการแข่งขันจะได้รับ Item ดังนี้

image005 1

Item ปีก Blue Fantasy Wing ระยะเวลา 30 วัน และ
ผู้ที่ได้รับสิทธิ์และมาร่วมแข่งขันที่งานจะได้รับ Item ปีก Blue Fantasy Wing ระยะเวลา 1 ปี

image007

ไอเทม Rare Puppy Hood Couple Style
รางวัลชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับเงินรางวัล3,000 บาท
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จะได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท
พร้อม ที่ 1 – 3 รับ Item Rare Puppy Hood Couple Style ระยะเวลาถาวร

ทั้งนี้ผู้สมัครจะต้องลงสมัครเป็นคู่และเป็นเพศทางเลือกเท่านั้น  ขอบอกเลยว่าเป็นการแข่งขันเฉพาะ กลุ่ม LGBT ครั้งแรก โดยมีเงินรางวัล รวมมากมูลค่ากว่า 10,000 บาทซึ้งเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 16 มกราคมนี้เท่านั้น ใกล้หมดเขตแล้วนะ สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ >คลิกที่นี่< สามารถติดตามข่าวคราวได้ทางเว็บไซต์ AUDITION.PLAYPARK.COM และ Facebook AUDITION THAILAND