ยังไม่มีรีบเลย IC Code สำหรับทดสอบสุดยอดเกมฟอร์มยักษ์ A:IR

Ascent 2212019 2

A:IR – Ascent: Infinite Realm นิยามใหม่แห่งสงครามกลางเวหา ฉีกกฎ MMORPG จากที่เคยสัมผัส โดย PlayPark.com หลังจากที่ได้เปิด Pre-Register ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด โดย IC Code ช่องทางการลงทะเบียนสำหรับผู้เล่นทั่วไปได้หมดอย่างรวดเร็วตั้งแต่วันแรก แต่ช้าก่อนอย่าเพิ่งถอดใจไป เพราะนอกจากช่องทางการลงทะเบียนรับ IC Code แบบ Single (ผู้เล่นทั่วไป) แล้ว ทางเกม A:IR เค้ายังมีช่องทางอื่นๆ ให้ลงทะเบียนรับ IC Code ได้อีก 2 ช่องทาง

image005

เพียงลงทะเบียนอัพโหลดรูปตัวละครจากเกมที่คุณเล่นโดยมีเงื่อนไข ตัวละครจะต้องพิมพ์ข้อความในเกมว่า ‘‘เรารักเกม A:IR’’ หรือ We Love A:IR หากทำถูกต้องจะได้รับ IC Code และไอเทมพิเศษในเกมไปเลย

image006

เพียงลงทะเบียนอัพโหลดรูปตัวละครในกิลด์ 4 – 5 คนขึ้นไปจากเกมที่คุณเล่น โดยมีเงื่อนไข ตัวละครจะต้องพิมพ์ข้อความในเกมว่า ‘‘เรารักเกม A:IR’’ หรือ We Love A:IR หากทำถูกต้องจะได้รับ IC Code และไอเทมพิเศษในเกมจำนวนอย่างละ 10 โค้ดไปเลย

image003

แล้วเตรียมพบกับ A:IR สงคราม จักรกล เวทมนต์ กลางเวหา Action MMORPG ระดับ High Quality เปิด Beta Server ในวันที่ 25 เมษายน 2562 โดยสามารถดาวน์โหลดเกมรอพร้อมมันส์ได้ตั้งแต่ 10 เมษายน 2562 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >เว็บไซต์หลัก<

อ่านข่าวเกม A:IR คลิกที่นี่