แดนซ์กันให้สนั่นเมือง Audition Mobile เปิดให้เล่น CBT แล้ววันนี้พร้อมกิจกรรมเพียบ

Audition Mobile 642019 4

บอกเลยว่าเด็ก 90 ต้องรู้จักดีแน่นอนเมื่อทาง Ini3 Games ได้นำ IP เกมแดนซ์สุดมันจากแพลตฟอร์ม PC มาให้อยู่ในรูปแบบของเกมมือถือในชื่อว่า Audition Mobile (AUM) ล่าสุดวันนี้ตัวเกมพร้อมแล้วที่จะให้เหล่าสาวกไปเต้นกันให้กระจายในช่วง Close Beta ตั้งแต่วันจนถึงวันที่ 10 มิถุนายน 2019 ทั้งในระบบ Android และ iOS พร้อมกับกิจกรรมสนุกๆ ตลอดสัปดาห์

Audition Mobile 642019 1

Audition Mobile Official MV: เข้ามาดิ (Come On)
Audition Mobile เขย่าวงการเกมออนไลน์ คว้าแคสเตอร์ชั่นแนวหน้าร่วมฟีทเจอร์ริ่งมิวสิควิดีโอ “เข้ามาดิ (Come on)” ฉลองเปิดทดสอบ CBT ขับร้องโดย ConanCreaM Feat. Jayrun แคสเตอร์- เน็ตไอดอลชื่อดังและแรปเปอร์สุดเท่ของวงการเพลง รวมถึงนักแสดงหลัก อาทิ Basgamer และ Pinkguschu แคสเตอร์ชั้นนำระดับประเทศ ให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสความมันส์กับสไตล์ K-pop ล้ำสมัยเอกสิทธิ์เฉพาะ Audition Mobile ประเทศไทยเท่านั้น พร้อมกับลีลาการเต้นและการแสดงของเหล่าแคสเตอร์ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

Audition Mobile 642019 2

กิจกรรมที่ 1 : เล่นทุกวันแจก 1,000 Ruby
ฉลองเปิดทดสอบ CBT เกม Audition Mobile ให้คุณเต้นมันส์พร้อมใส่แฟชั่นสุดชิค เพียงล็อคอินเข้าเกมระหว่างวันที่ 4 – 10 มิถุนายน 2562 จะได้รับ Ruby วันละ 1,000 Ruby ทันที ให้คุณเปย์ชุดได้ไม่อั้นใส่เต้นมันส์ยันเช้า
กิจกรรมที่ 2 : Growth challenge
เต้นต่อเนื่องกับกิจกรรม Growth challenge อัพเลเวลตัวละครให้ถึงเป้าที่กำหนด ก็สามารถกดรับไอเทมฟรีได้ทันที ไม่ว่าสายเปย์หรือสายฟรี ก็รับรางวัลได้เช่นกัน

เตรียมแปลงโฉมอัพลุคใหม่ด้วยแฟชั่นสุดจี๊ดพร้อมหาเพื่อนใหม่และคนรู้ใจใน Audition Mobile ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ IOS และ Android หรืออ่านข่าวสารและร่วมสนุกกิจกรรมต่างๆ ได้ที่นี่

ลิงก์ดาวน์โหลด

Capture 3

btn applestore off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม ELCHRONICLE คลิกที่นี่