เดือดสุด Summoners War จ่อระเบิดฟอร์มอัปเดตครั้งใหญ่แจกรางวัลเพียบ

Summoners War 1772020 1

วันนี้ทาง Com2uS ผู้ให้บริการเกมชั้นนำสัญชาติเกาหลีใต้ได้ออกมาประกาศข่าวใหญ่ของเกมมือถือตัวแรงอย่าง Summoners War สุดยอดเกมมือถือแนว RPG ที่มีผู้เล่นทั่วโลกกำลังจะมีการอัปเดตแพทช์ครั้งใหญ่ที่สุดในรอบปี ที่จะมีเนื้อหา Content ใหม่มาให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสกันเพียบๆ ซึ่งตอนนี้สามารถผู้เล่นสามารถเข้าไปลงทะเีบยล่วงหน้าโดยตอนนี้ได้มีการประกาศเปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมสุดพิเศษแล้ว >>คลิกลงทะเบียนล่วงหน้า<<

Summoners War 1772020 3

สำหรับเพื่อนๆ ที่ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วอย่าลืมไปร่วมสนุกในกิจกรรมเชิญเพื่อนๆ ให้มาเล่นเกม Summoners War ก่อน วิธีเข้าร่วมก็ง่ายๆ หลังจากที่ลงทะเบียนเสร็จแล้วสร้าง URL ของตัวเองเพื่อเอาไปใช้ในการชวนเพื่อนมาลงทะเบียน แค่นี้ก็จะได้รับรับไอเทมเป็นคัมภีร์เวทมนตร์ไปใช้เพิ่มฟรี ลิงก์ชวนเพื่อนสามารถชวนเพื่อนได้สูงสุด 3 คน บอกเลยว่าถ้าทำครบทุกขั้นตอน จะได้รับไอเทมแบบล้นหลามแน่นอน

SW0717 0001

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดก็คือวันที่ 26 ก.ค. เวลา 11.00น.(เวลาไทย) ทางช่องยูทูป Summoners War ASEAN ของค่าย Com2uS ก็มีการจัดอีเว้นท์ Summoners War Meetup แบบออนไลน์ให้แฟนๆ ได้รู้รายละเอียดเนื้อหาการอัปเดตครั้งใหม่เป็นที่แรก ได้รู้ข่าวก่อนใครไม่พอยังมีแจกรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ผู้เล่นอีกด้วย บอกเลยว่างานนี้ใครเป็นสาวกของเกม Summoners War ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดใคร >>Youtube: Summoners War ASEAN<<

SW0717 0002

ลิงก์ดาวน์โหลด

Capture 10

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Summoners War คลิกที่นี่