เอาใจเกมเมอร์สุดๆ Black Desert เทศกาลครบรอบ 3 ปีเริ่มขึ้นแล้ว

Black Desert 1312021

Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยจะให้บริการครบเป็นปีที่ 3 ในวันที่ 17 มกราคมนี้ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันครบรอบกิจกรรมอันน่าตื่นเต้น ภายในเกมจะจัดขึ้นตลอดสัปดาห์ เพื่อมอบของรางวัลสุดพิเศษให้นักผจญภัยที่จะมอบบัฟสุดพิเศษให้แก่นักผจญภัย และสามารถรับไอเทมอย่าง “กล่องเครื่องประดับระดับสูง III” และ “คำแนะนำของบาลค์” ได้จากการเชื่อมต่อเกมเช่นกัน อีกทั้งยังมีการมอบ “หินครอน” ให้ 10 อันโดยขึ้นอยู่กับเวลาเชื่อมต่อเกม นอกจากนี้ นักผจญภัยยังสามารถรับหินครอน และไอเทมอื่น ๆ ได้มากยิ่งขึ้นโดยการสำเร็จเควสกิจกรรม

สิทธิ์เชื่อมต่อเกมถาวรจะถูกมอบให้นักผจญภัยใหม่ที่เล่นเกมโดยใช้คูปอง Guest Pass โดยมีเงื่อนไขง่าย ๆ เพียงแค่ตัวละครภายในตระกูลของท่านบรรลุเลเวล 50 ขึ้นไป ยิ่งไปกว่านั้น กิจกรรมเชื่อมต่อเกมสุดพิเศษก็จะจัดขึ้นถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ นักผจญภัยจะได้รับไอเทมมากมายจากหนังสือลับแห่งโอลด์มูน ไปจนถึงแพ็คเกจสุดคุ้ม เพียงแค่เชื่อมต่อเกมทุกวัน

และยังมีกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้น เพื่อฉลองการอัปเดตการแข่งขันโอลด์มูนที่จะจัดขึ้นถึงวันที่ 27 มกราคมนี้ นักผจญภัยที่สำเร็จเควสพิเศษจากภูตดำจะได้รับรางวัลอันล้ำค่าที่จะช่วยให้ชนะในการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น “กล่องฝึกม้าฝีเท้าจัดล้ำค่า” “ม้าแข่งต่าง ๆ” และ “ค่าประสบการณ์คะแนนสมทบ” เป็นต้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

อ่านข่าวเกม Black Desert Online คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM